» Tìm kiếm:

Tiếng Tơ Đồng

Ca si hat phong tra Chim son ca an minh Ca sĩ hát phòng trà: Chim sơn ca "ẩn mình"

Không hiểu tự bao giờ, các ca sĩ khi gắn mình với ánh đèn sân khấu phòng trà thường có giọng hát tha thiết, trầm buồn như chính nỗi lòng..

Kinh doanh phong tra ca nhac de hay kho Kinh doanh phòng trà - ca nhạc: dễ hay khó?

Có người đã từng chi trên 400 ngàn USD (hơn 6 tỷ đồng) để kinh doanh phòng trà ca nhạc, hoặc thuê mặt bằng với giá 4.500 USD/tháng. Họ cũng..

Cac phong tra buoc vao cuoc dua y tuong Các phòng trà bước vào cuộc đua "ý tưởng"

Một cuộc đua mới đã diễn ra giữa các phòng trà: cuộc đua "ý tưởng".

Nhieu phong tra chua thuc hien khau tru thue Nhiều phòng trà chưa thực hiện khấu trừ thuế

Theo thống kê sơ bộ của Cục Thuế TP HCM, năm 2004, toàn địa bàn thành phố chỉ có 15 đơn vị tổ chức biểu diễn thực hiện khấu trừ thuế tại..

San khau ca nhac mua mua Sân khấu ca nhạc mùa mưa

“Mới một, hai cơn mưa đầu mùa thôi mà tuần rồi lượng khách đến xem ca nhạc giảm đến 50%!” - ông Thanh Liêm, chủ phòng trà Tiếng Tơ..

Phong tra ca nhac TPHCM Song mon hay chet yeu Phòng trà ca nhạc TP.HCM: Sống mòn hay chết yểu?

Sau khi phòng trà Tiếng Tơ Đồng đóng cửa, đầu năm nay đến lượt phòng trà Đồng Dao "gỡ bảng", rồi mới đây phòng trà M-Tôi phải di dời đến..

Hai dem nhac cuoi tuan Hai đêm nhạc cuối tuần

Tối nay và tối mai (18 và 19-6), tại phòng trà ca nhạc Tiếng Tơ Đồng (TP.HCM) sẽ diễn ra đêm nhạc chủ đề "Một thời để nhớ".

Hoa hau Mai Phuong Thuy tang qua xuan cho nguoi gia va tre em Hoa hậu Mai Phương Thúy tặng quà xuân cho người già và trẻ em

Tối mồng 4 tết này, hoa hậu Mai Phương Thúy đã có mặt ở TP.HCM để tham gia chương trình “Người đẹp hát” tại sân khấu Tiếng Tơ Đồng. Tất..

San khau ca nhac De tai ve Ha Noi dang an khach Sân khấu ca nhạc: Đề tài về Hà Nội đang ăn khách

Càng gần đến ngày kỷ niệm 50 năm giải phóng thủ đô Hà Nội, các sân khấu, phòng trà ca nhạc ở TP Hồ Chí Minh càng đậm đặc những ca khúc về..

Ca si tre Le Quyen hanh phuong Nam Ca sĩ trẻ Lệ Quyên “hành phương Nam”

Không xa lạ với giới trẻ yêu nhạc ở Hà Nội, nhưng vẫn còn “mới” với khán giả TP Hồ Chí Minh, bởi vậy Lệ Quyên ra mắt album vol 1 Giấc..

Ha se ve hoai thoi "Hà sẽ về hoài thôi..."

Ba đêm diễn của Trần Thu Hà đầu tháng 3/2005 ở hai phòng trà Tiếng Tơ Đồng và M-Tôi (TP.HCM) đều chật người xem và nhộn nhịp tràng pháo..

Tro lai di Thanh Tung Trở lại đi, Thanh Tùng

TT- "Trở lại đi, Thanh Tùng!" là tên chương trình ca nhạc dành riêng cho nhạc sĩ này vào hai đêm 28 và 29-5-2005 tại phòng trà Tiếng Tơ..

Phong tra ca nhac hoi sinh Phòng trà ca nhạc hồi sinh

Nếu như một vài năm trước, những phòng trà tên tuổi như Tiếng Tơ Đồng, Đồng Dao, M-Tôi lần lượt đóng cửa, một số phòng trà còn lại cũng lao..

Ca si chuyen dong ram ro sau tet Ca sĩ "chuyển động rầm rộ" sau tết

"Tháng giêng là tháng ăn chơi" - dân gian thì vậy song đối với các ca sĩ thì tháng giêng âm lịch bao giờ cũng bận rộn bở hơi tai với những..

Tran Thu Ha Toi se ve hoai thoi Trần Thu Hà: "Tôi sẽ về hoài thôi"

Ba đêm diễn của Trần Thu Hà đầu tháng 3 ở hai phòng trà Tiếng Tơ Đồng và M-Tôi (TP HCM) đều chật người xem và nhộn nhịp tràng pháo tay. Đây..

Ca si phong tra chim son ca tham lang Ca sĩ phòng trà - chim sơn ca thầm lặng

Không hiểu tự bao giờ, các ca sĩ khi gắn mình với ánh đèn sân khấu phòng trà thường có giọng hát tha thiết, trầm buồn như chính nỗi lòng..

Hon 1000 nguoi se tham du Le hoi tinh yeu Apollo Hơn 1.000 người sẽ tham dự Lễ hội tình yêu Apollo

Lễ hội sẽ diễn ra tại sân khấu phòng trà Tiếng Tơ Đồng, 104 Nguyễn Huệ, TP HCM, chiều 12/2. Hơn 1.000 người là học viên của tổ chức Giáo..

Ngay Xuan nghe nguoi dep hat Ngày Xuân nghe người đẹp hát

Đó là chương trình ""Khi người đẹp hát"" đã diễn ra từ ngày 7 đến 10/2/2003, tại Phòng trà Tiếng Tơ Đồng (TP.HCM). Chương trình quy tụ..

Chip Chip Hop vao TP HCM Chip Chip Hop vào TP.HCM

Hôm nay 23-4, nhóm ca nữ Chip Chip Hop vừa vào TP.HCM để tham gia trong hai chương trình ca nhạc lớn diễn ra vào ngày mai (24-4) tại sân..

Viet Quang hoa si dien vien hay ca si Việt Quang - họa sĩ, diễn viên hay ca sĩ?

Sau chương trình riêng tổ chức tại phòng trà Tiếng Tơ Đồng, TP HCM, với các ca khúc từng khắc tên Việt Quang trong bộ nhớ khán giả như "Về..