» Tìm kiếm:

Tiến Phong

Nguoi hung tham lang cua GDT LA Người hùng thầm lặng của GĐT LA

Gần năm năm trời mài đũng quần trên hàng ghế dự bị cho thủ môn Santos, nhưng khi được đưa vào sân, thủ môn Nguyễn Tiến Phong đã chứng tỏ..

Dai gia cam chan nhau "Đại gia" cầm chân nhau

Cuộc chiến một mất một còn trên sân Long An giữa đương kim vô địch Gạch Đồng Tâm Long An và ""Chelsea Việt Nam"" Bình Dương khép lại với..

Pjico SLNA giai quyet tran dau ngay hiep mot Pjico SLNA giải quyết trận đấu ngay hiệp một

CLB xứ Nghệ chiều nay đã có màn trình diễn làm hài lòng người hâm mộ, không chỉ bởi thắng lợi 2-0 trước GĐT mà còn là tinh thần thi đấu hết..

Dong Thap lam nen dieu ky dieu truoc DTLA Đồng Tháp làm nên điều kỳ diệu trước ĐT.LA

Lẽ ra, Đồng Tâm Long An đã có thể ung dung rời sân nhà với với 3 điểm có được nếu như không có sự hiện diện bất ngờ “như bóng ma” của..

Cau be tat nguyen khong bao gio chim duoi nuoc Cậu bé tật nguyền không bao giờ chìm dưới nước

Đó là trường hợp đặc biệt của cậu bé bị nhiễm chất độc da cam Dương Văn Sơn, 15 tuổi, ở thôn Tiến Phong, xã Thái Hòa (Thái Thụy, Thái Bình).

Cau be tat nguyen khong bao gio chim Cậu bé tật nguyền không bao giờ chìm

Cậu bé bị nhiễm chất độc da cam Dương Văn Sơn, 15 tuổi, ở thôn Tiến Phong, xã Thái Hòa (Thái Thụy, Thái Bình) có một khả năng đặc biệt:..

Gach suyt mat ngoi Gạch... suýt mất ngôi!

Trên sân nhà không khán giả, đoàn quân của GĐKT Calisto đã có một trận đấu hết sức chật vật, có lúc tưởng như có thể bị hạ bệ khỏi ngai..

Gach suyt mat ngoi Gạch... suýt mất ngôi!

Trên sân nhà không khán giả, đoàn quân của GĐKT Calisto đã có một trận đấu hết sức chật vật, có lúc tưởng như có thể bị hạ bệ khỏi ngai..

Song Han day song Gach vo tan hoang Sông Hàn dậy sóng, Gạch vỡ tan hoang

Ít ai ngờ đương kim vô địch GĐTLA đang có dấu hiệu hồi sinh lại thảm bại tới 0-4 trước chủ nhà ĐN đã có một chiều chơi rất tưng bừng!