» Tìm kiếm:

tiên phong

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

Quy luat tien phong Quy luật tiên phong

Nhiều người tin vấn đề căn bản trong marketing là thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng công ty bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tối ưu..

An tien phong Ấn tiên phong

Đêm nay, đội tuyển bóng đá Olympic khởi động cho cuộc chơi lớn của đoàn TTVN. Dẫu cái sự khập khễnh trong đẳng cấp không dễ gì xoá được,..

Tien phong quyet giat 7 vang Tiên phong quyết giật 7 "vàng"!

Thông tin 4 bộ huy chương bắn đĩa bay bị loại khỏi SEA Games 24 khiến thầy trò đội bắn đĩa bay choáng váng, nhưng trưởng bộ môn Nguyễn Đức..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Thoi trang tien phong tai ASEAN Trung Quoc "Thời trang tiên phong tại ASEAN - Trung Quốc"

Nhà thiết kế Minh Hạnh sẽ đại diện VN tham dự chương trình thời trang mang tên "Thời trang tiên phong tại ASEAN - Trung Quốc" diễn ra lần..

My thuat Sai Gon TP HCM Tien phong coi mo va bat cap Mỹ thuật Sài Gòn - TP.HCM: Tiên phong - cởi mở và bất cập

Các đại công ty cần có quỹ văn hoá và tài trợ nghệ thuật. Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố cần được bổ sung, mở rộng hiện đại hoá ở tầm quốc gia..

An tien phong Ấn tiên phong

“Vạn sự khởi đầu nan”, cổ nhân đã dạy, và thảy tất con người VN đều thấm thía. Và nan lại càng nan, bởi thầy trò ông Riedl vừa mở cửa..

Nha tien phong trong linh vuc vu tru My qua doi Nhà tiên phong trong lĩnh vực vũ trụ Mỹ qua đời

Walter Schirra - nhà tiên phong trong lĩnh vực vũ trụ của Mỹ, một trong 7 phi hành gia đầu tiên thám hiểm sao Thủy - nhóm phi hành gia thực..

Motorola Z8 Phong cach tien phong Motorola Z8 - Phong cách tiên phong

Không ngừng nghỉ, đó là Motorola! Sau model Z3 ấn tượng với phong cách thiết kế mới, hãng lại tiếp tục gây chấn động với một RIZR Z8 “phá..

Thu thap tu lieu cho van hoc su Thu thập tư liệu cho văn học sử...

Mới đây, NXB Hội Nhà văn đã cho ra mắt tập 7, tập cuối của bộ Sưu tập Văn nghệ 1948-1954. Cùng với Sưu tập trọn bộ Tiên phong 1945-1946,..

Chuong trinh Tien phong co dong World cup 2006 Chương trình "Tiên phong cổ động World cup 2006"

Một sân chơi dành cho những khán giả hâm mộ bóng đá, mang tên chương trình Tiên phong cổ động World Cup 2006, từ 17 đến 19g ngày 21-5-2006..

Doi moi va chinh don Dang Đổi mới và chỉnh đốn Đảng

Đảng Cộng sản VN là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc VN; đại biểu..

Mot nha bao tien phong thoi chien tranh Viet Nam qua doi Một nhà báo tiên phong thời chiến tranh Việt Nam qua đời

Bà Kate Webb, một nhà báo tiên phong thời chiến tranh Việt Nam, đã qua đời ngày 13-5 sau một thời gian chống chọi với bệnh ung thư.

Yahoo muon gianh lai vi tri tien phong Yahoo muốn giành lại vị trí tiên phong?

Tổng giám đốc điều hành Yahoo - Jerry Yang vừa mới nhấn mạnh tầm nhìn của mình nhằm tái củng cố vị trí công ty như một công ty web tiên..

Top 10 laptop tien phong Top 10 laptop tiên phong

(TS) -Laptop ngày càng trở nên thiết yếu với mọi người. Hiểu được điều này, các hãng sản xuất laptop hàng đầu thế giới đã không ngừng sáng..

NXB Van nghe TP HCM Lam sao lay lai vi the tien phong NXB Văn nghệ TP.HCM: Làm sao lấy lại vị thế tiên phong?

Sau những khủng hoảng suýt bị sát nhập, thậm chí giải thể, NXB Văn nghệ TP.HCM cuối cùng vẫn tiếp tục tồn tại...

Phan Chau Trinh nha cach mang tien phong Phan Châu Trinh - nhà cách mạng tiên phong

Nhân dịp 80 năm ngày mất nhà chí sĩ yêu nước Phan Châu Trinh (24-3-1926 - 24-3-2006), một hội thảo khoa học được long trọng tổ chức tại hội..

Nen nhin nhan tich cuc doi voi nhung nghe si tien phong Nên nhìn nhận tích cực đối với những nghệ sĩ tiên phong

Trên thế giới, nghệ thuật sắp đặt đã xuất hiện từ lâu và được thừa nhận là một trong số các loại hình nghệ thuật. Ở Việt Nam, tuy mới xuất..

Phai tien phong cai cach hanh chinh Phải tiên phong cải cách hành chính

Đoàn khối cơ quan Đảng - đoàn thể TP.HCM trực thuộc Thành đoàn TP.HCM đã chính thức ra mắt sáng 20-6. Là tổ chức Đoàn tương đương cấp quận,..