Ban da biet can doi moi gia vi trong tinh yeu Bạn đã biết cân đối mọi gia vị trong tình yêu?

700 câu hỏi được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?" của TT trong buổi sáng Valentine..

Yeu va hoc Yêu và học

+ Xin cô Thu Hiên cho em lời khuyên: Em và cô ấy yêu nhau gần một năm. Cô ấy học trung cấp, đã ra trường và đi làm. Còn em mới học ĐH năm..

Ti nh yeu tho i Tình yêu thời @

Tình yêu thời @ dường như không còn đóng khung trong khái niệm như xưa. Khái niệm này mở ra một thế giới muôn hình vạn trạng: tình thầy -..

The nao la nguoi giao tiep do Thế nào là người giao tiếp... dở?

"Một đôi nam nữ hẹn hò tối đến sẽ đưa nhau đi chơi. Khi chàng trai chạy xe tới bóp còi báo hiệu, cô gái hớn hở lao ra. Anh chàng khen ngợi:..

Noi lo ve me chong tuong lai Nỗi lo về mẹ chồng tương lai...

+ Em và anh ấy yêu nhau đã gần 6 năm và dự định sẽ cưới vào cuối năm nay. Nhưng hiện giờ em đang rất phân vân vì có một cản trở lớn nhất..

Khi biet ro qua khu cua nguoi ay Khi biết rõ quá khứ của người ấy

Tôi chỉ mới biết cô ấy qua lời giới thiệu của bạn bè, tất nhiên những gì mà bạn bè của cô ấy và tôi nói với tôi theo tôi là chính xác.

Khoang cach Khoảng cách

+ Bọn em học cùng trường đại học nhưng tới khi ra trường bọn em mới quen nhau. Mới đầu bọn em làm quen qua tin nhắn, sau đó vài tháng, anh..

Tha dau mot lan Thà đau một lần

+ Em yêu anh ấy đã ba năm và anh hiểu rất rõ tình cảm của em. Nhưng anh từ chối em qua một người bạn. Em vẫn không bỏ cuộc. Em vẫn yêu và..

Chia tay nen hay khong nen Chia tay: nên hay không nên?

+ Tôi năm nay 27 tuổi, tôi có quen một anh chàng lớn hơn tôi 8 tuổi. Chúng tôi quen nhau hơn 4 năm nhưng lâu lâu mới gặp nhau một lần.

Giao luu truc tuyen Trong tinh yeu Cai toi manh liet la can thiet Giao lưu trực tuyến: Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?

Đây là chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến nhân ngày tình yêu do báo TS tổ chức vào sáng 14-2-2007, từ lúc 9g đến 11g, với sự tham gia của..

Toi van can mot bo vai de dua Tôi vẫn cần một bờ vai để dựa

+ Vẻ bề ngoài của tôi là một người rất mạnh mẽ nhưng thực ra tôi cũng chỉ là một người phụ nữ mà thôi. Đôi khi quá sức tôi ngồi khóc một..

Tinh cu khong ru cung den Tình cũ không rủ cũng đến!

+ Em và người ấy quen nhau hai năm. Cả hai hiểu được tình cảm dành cho nhau nhưng không thổ lộ gì cả. Sau đó em đi học xa và anh cũng đi..

Co ay da quen moi tinh xua Cô ấy đã quên mối tình xưa...

+ Tôi và cô ấy yêu nhau gần một năm rồi. Trước khi quen tôi, cô ấy có yêu một người khác và đã chia tay. Tôi biết cô ấy yêu tôi nhưng không..

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Khi dien thoai cua anh ay co hinh sex Khi điện thoại của anh ấy có hình sex...

Chào cô Thu Hiên. Hiện cháu đang là SV ĐH, cháu đã có người yêu, anh ấy hơn cháu 5 tuổi. Lúc trước hai cháu rất vui và mặn nồng nhưng cỡ..

Giao luu tru c tuye n Ti nh yeu tho i Giao lưu trực tuyến: Tình yêu thời @

Nhịp sống hối hả có làm bạn đánh mất những giây phút lãng mạn dành cho người ấy? Bạn đang gặp tình huống “khó gỡ” trong tình yêu? Bạn..

Khi toi to tinh Khi tôi tỏ tình...

+ Nếu mình nói yêu với một người khác thì họ phản ứng như thế nào và họ không yêu mình thì họ có giận mình không? Theo anh chị thì yêu có..

Khi chong la nguoi cua ban be Khi chồng là người của bạn bè...

+ Vợ chồng em cưới nhau hơn 2 năm, đã có một bé gái. Hai vợ chồng em rất thương yêu nhau, nhưng có 1 vấn đề khiến em luôn suy nghĩ, phải..

Manh loi hon nhan Mánh lới hôn nhân

Hai mắt đã mù, khuôn mặt hoàn toàn biến dạng, N.Đ.P. loạng choạng đứng lên tranh cãi với hội đồng xét xử ly hôn, cố chứng minh anh ta mới..

Toi co nen dung lai Tôi có nên dừng lại?

+ Tôi và cô ấy quen nhau 4 năm, nhưng sau đó chia tay 2 năm. Gần đây chúng tôi có liên lạc lại với nhau và tôi có ngỏ lời muốn quay lại với..