» Tìm kiếm:

thuỷ lợi

Xem xet mo hinh mien thuy loi phi o Vinh Phuc Xem xét mô hình miễn thuỷ lợi phí ở Vĩnh Phúc

Bộ NN-PTNT vừa yêu cầu Cục Thuỷ lợi phối hợp với Sở NN-PTNT Vĩnh Phúc tổng kết, rút kinh nghiệm việc miễn, giảm thuỷ lợi phí. Ông lưu ý,..

176 trieu USD de hien dai hoa nganh thuy loi 176 triệu USD để hiện đại hoá ngành thuỷ lợi

Dự án Hỗ trợ thuỷ lợi Việt Nam (VWRAP) với tổng kinh phí 176 triệu USD chuẩn bị được thực thi sau khi lãnh đạo Ngân hàng thế giới (WB) phê..

WB ho tro 158 trieu USD hien dai hoa thuy loi VN WB hỗ trợ 158 triệu USD hiện đại hóa thuỷ lợi VN

Giám đốc quốc gia của Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN Klaus Rohland, và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN Lê Đức Thuý ngày hôm qua (19-8) đã..

Da Nang Mien thuy loi phi cho nong dan Đà Nẵng: Miễn thuỷ lợi phí cho nông dân

UBND TP. Đà Nẵng quyết định miễn thuỷ lợi phí cho nông dân, tính ở vị trí cống cấp nước của kênh tưới do doanh nghiệp, hợp tác xã quản lý.

Thuc hien mien thu thuy loi phi cho nong dan Thực hiện miễn thu thuỷ lợi phí cho nông dân

Ngày 19/10, UBND thành phố Đà Nẵng cho biết đã ban hành quy định về quản lý, sử dụng kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước để thực hiện miễn..

Gan 30 trieu euro cho Du an Thuy loi Phuoc Hoa Gần 30 triệu euro cho Dự án Thuỷ lợi Phước Hoà

Bộ Tài chính và AFD vừa ký kết Thoả ước mở tín dụng với tổng giá trị 29,6 triệu euro để tài trợ cho dự án Thuỷ lợi Phước Hoà.

Sat lo kenh thuy loi lon nhat Quang Nam Sạt lở kênh thuỷ lợi lớn nhất Quảng Nam

15m kênh chính dẫn nước tưới từ hồ Phú Ninh vừa bị sạt lở; lượng nước lớn từ kênh tràn xuống, cuốn theo đất đá đã vùi lấp 142.000m2 lúa và..

Lam Dong 5.700 ty dong phat trien thuy loi thuy dien Lâm Đồng: 5.700 tỷ đồng phát triển thuỷ lợi - thuỷ điện

Ngày 27/6, UBND tỉnh cho biết chương trình phát triển thuỷ lợi gắn với thuỷ điện vừa và nhỏ sẽ được triển khai trong thời gian gần nhất ở..

Bat tam giam mot quan chuc Vien khoa hoc thuy loi Bắt tạm giam một quan chức Viện khoa học thuỷ lợi.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố và bắt giam Trần Xuân Thái, giám đốc Trung tâm động lực công trình sông thuộc..

Mon no 85 9 ty dong bao gio doi duoc Món nợ 85,9 tỷ đồng bao giờ đòi được?

85,9 tỷ đồng là tổng số nợ tiền điện tính đến ngày 30/4 của các xí nghiệp thuỷ nông ở miền Bắc, từ Hà Tĩnh trở ra (trừ hai thành phố Hà Nội..

Thanh Hoa 3 hoc sinh chet duoi tren ho thuy loi Thanh Hoá: 3 học sinh chết đuối trên hồ thuỷ lợi

Chiều 13/11, trong khi đang cho bò ăn cỏ ở gần khu vực hồ thuỷ lợi của xã Hoằng Yến tại thôn 8, Lê Đức Trí (16 tuổi, thôn 7, Hoằng Yến,..

DH Thuy loi tuyen sinh 18 chuyen nganh thac sy tien sy ĐH Thuỷ lợi tuyển sinh 18 chuyên ngành thạc sỹ, tiến sỹ

Trường ĐH Thuỷ lợi thông báo tuyển sinh thạc sỹ, tiến sỹ năm 2007 với 5 chuyên ngành thạc sỹ và 13 chuyên ngành tiến sỹ.

Kien nghi mien toan bo thuy loi phi tu 1 1 2008 Kiến nghị miễn toàn bộ thuỷ lợi phí từ 1/1/2008

Trên cơ sở cân nhắc ưu, nhược điểm của từng phương án, Bộ Tài chính sẽ kiến nghị Chính phủ miễn toàn bộ thủy lợi phí mà nông dân phải nộp..

Mua lu 2007 co the vo 120 ho dap Mùa lũ 2007, có thể vỡ 120 hồ đập

Cục Thuỷ lợi (Bộ NN-PTNT) cảnh báo, hiện có 120 hồ đang xuống cấp nghiêm trọng, có thể xảy ra sạt lở và vỡ bất kỳ lúc nào. Khó khăn về kinh..

Ha Tinh Ho thuy loi tan hoang sau lu Hà Tĩnh: Hồ thuỷ lợi tan hoang sau lũ

Những thiệt hại về người và tài sản do sự cố hồ đập bị vỡ ở các huyện Hương Khê, Kỳ Anh trong đợt lũ vừa qua là bài học đắt giá đối với Hà..

Moi ho nong dan cong hon 30 khoan le phi Mỗi hộ nông dân "cõng" hơn 30 khoản lệ phí

Khảo sát của Cục Hợp tác xã và phát triển nông thôn (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tại 46 địa phương cho thấy, bình quân, mỗi hộ..

Thuy loi Dak Lo nhung dieu bat cap Thuỷ lợi Đăk Lô, những điều bất cập

Công trình đập chứa nước Đăk Lô, nằm trên địa bàn xã Gia Viễn, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng được khởi công xây dựng từ tháng 3/2000, đến..

Mien Bac kho vi thieu nuoc Miền Bắc khổ vì thiếu nước

Với lượng nước thiếu hụt nghiêm trọng, các tỉnh miền Bắc lo ngại sẽ có đến hàng trăm nghìn hécta diện tích canh tác thiếu nước và phải..

Tat ca cac DH da cong bo diem chuan Tất cả các ĐH đã công bố điểm chuẩn

17h chiều 20/8, 8 ĐH cuối cùng là Thuỷ lợi, Thuỷ sản Nha Trang, Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Học viện quân y, Viện Mở, Học viện kỹ thuật..

Co the thieu nuoc sach do Elnino Có thể thiếu nước sạch do El-nino

Hiện mực nước các sông suối giảm nhanh, nhưng bộc lộ rõ nhất khi El-nino đạt đến cực trị vào tháng 12, lúc đó cả nước sẽ phải chịu một đợt..