» Tìm kiếm:

Thuốc nổ TNT

Khung bo tau lua toc hanh o Nga Khủng bố tàu lửa tốc hành ở Nga

Vào 0 giờ 43 (giờ VN) ngày 14/8, đoàn tàu tốc hành Nga "Njevsky Express" số 166 theo tuyến Moscow - St.Peterburg đã đi chệch đường ray..

Huy an toan qua thuy loi lon Hủy an toàn quả thủy lôi lớn

Công binh Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với công binh Quân khu II đã hủy an toàn quả thuỷ lôi có sức công phá tương đương..

No tai Cho Vom Matxcova 51 nguoi chet va bi thuong Nổ tại “Chợ Vòm” Matxcơva, 51 người chết và bị thương

TP - Sáng 21/8, lúc khoảng 10 giờ 30 Matxcơva, một quả bom tự tạo nặng khoảng 1,2kg thuốc nổ TNT đã phát nổ giữa chợ Cherkizovo mà người..

No tai cho Vom Matxcova Nổ tại "chợ Vòm" Matxcơva

Sáng 21/8, lúc khoảng 10h30 Matxcơva, một quả bom tự tạo nặng khoảng 1,2kg thuốc nổ TNT đã phát nổ giữa chợ Cherkizovo mà người Việt Nam..

No tren mat trang Nổ trên mặt trăng

Các nhà khoa học NASA cho biết họ vừa chứng kiện một vụ va chạm rất hiếm giữa sao băng và mặt trăng. Theo ước tính năng lượng của vụ này..

Dung thuoc no danh ca 2 cha con chet Dùng thuốc nổ đánh cá, 2 cha con chết

Cách đây 3 ngày, Lê Phúc Thanh ở xã Xuân Thọ 2, huyện Sông Cầu, Phú Yên cùng hai con trai là Lê Phúc Xị và Lê Phúc Ly bơi thuyền thúng ra..

Vu thu hat nhan manh hon du doan "Vụ thử hạt nhân mạnh hơn dự đoán"

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Ivanov hôm nay cho biết vụ thử hạt nhân của Bắc Triều Tiên tương đương với từ 5.000 đến 15.000 tấn thuốc nổ..

Do thuoc no bang laser Dò thuốc nổ bằng laser

Máy dò sử dụng quang phổ tử ngoại của chùm laser để ""thắp sáng"" các phân tử trong khói toả ra từ thuốc nổ TNT đặt cách xa 2,4m. Theo phát..

Vu no o Dong Nai Thu 35 kg thuoc no tai hien truong Vụ nổ ở Đồng Nai: Thu 35 kg thuốc nổ tại hiện trường

Hôm qua, cán bộ nghiệp vụ của Cục Cảnh sát PCCC, Viện khoa học hình sự (Bộ Công an) đã đến nhà bà Vũ Thị Loan Hương để thu vật chứng, lập..