» Tìm kiếm:

Thuế Môi Trường

Chi nh phu Anh tra thue moi truo ng Chính phủ Anh trả thuế môi trường

Chính phủ Anh quyết định trả một khoản lệ phí để gọi là trả giá cho tác hại môi trường mỗi khi các công chức đi công tác bằng máy bay.

Tiep tuc di sau the gioi hit khi thai doc hai Tiếp tục đi sau thế giới hít khí thải độc hại

* Xăng dầu tiêu thụ ở Việt Nam thuộc loại gây ô nhiễm môi trường nhất thế giớiThủ tướng Chính phủ vừa có quyết định Quy định lộ trình áp..

Tiep tuc di sau the gioi hit khi thai doc hai Tiếp tục đi sau thế giới hít khí thải độc hại

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định Quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Từ..

Hiem hoa tiem an tu nhung chiec xe hoi lap rap trong nuoc "Hiểm họa" tiềm ẩn từ những chiếc xe hơi lắp ráp trong nước

Ông Nguyễn Minh Đồng, Việt kiều ở Đức, là một chuyên gia công nghệ ô tô. Từng là chuyên gia thiết kế định hướng của Volkswagen - một hãng ô..

Cong nghiep o to Viet Nam Sao khong bat nuoc ngoai phai cong minh Công nghiệp ô tô Việt Nam: Sao không bắt nước ngoài phải "cõng" mình?

Kỳ 2: "Ngồi uống trà" đợi, hay phải hành động?Công nghiệp xe hơi là ngành mang tính tổng hợp. Đây không đơn thuần là máy nổ mà còn kéo theo..

Dung do het trach nhiem cho nguoi dan Đừng đổ hết trách nhiệm cho người dân

Tăng thuế xe cá nhân, thu thuế môi trường, phí giao thông như các nước khác để cải thiện môi trường giao thông là ý kiến của Bộ trưởng Bộ..

Bung no nganh hang khong Loi bat cap hai Bùng nổ ngành hàng không: Lợi bất cập hại?

Bên dưới hình ảnh bay bổng đầy quyến rũ của kỹ nghệ hàng không là một nền công nghiệp cực kỳ ô nhiễm. Càng nhiều máy bay cất cánh thì môi..

Phan hoi Mong gia dat bang 0 Phản hồi: Mong giá đất bằng 0!

Theo tôi được biết Hoa Kỳ thường có những cách đánh thuế rất hay, thí dụ như thu tiền thuế môi trường đánh vào xăng dầu, còn thu phụ phí..

Quy dinh boi thuong thiet hai moi truong se chat hon Quy định bồi thường thiệt hại môi trường sẽ chặt hơn

Tại phiên họp Ủy ban thường vụ Quốc hội sáng nay, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực cho biết, quy định bồi thường thiệt hại về..