» Tìm kiếm:

Thuận Tiến

Them mot dau moi nhap khau xang pha aceton Thêm một đầu mối nhập khẩu xăng pha aceton?

Lúc 16 giờ ngày 7/9, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã tiến hành niêm phong bồn xăng chứa 507 m3 xăng A92 của Công ty Cổ phần Thương..

Phat hien xang co chua aceton o Tien Giang Phát hiện xăng có chứa aceton ở Tiền Giang

Các cơ quan chức năng đang vào cuộc để xác định đầu mối cung cấp xăng A92 có chứa aceton được phát hiện ở một cây xăng trên địa bàn tỉnh..

Phat gan 40 trieu dong 3 co so nuoc mam dung ure Phạt gần 40 triệu đồng 3 cơ sở nước mắm dùng urê

Ngày 2/8, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết, vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với 3 cơ sở sản xuất kinh..

Niem phong 2 bon xang co chua aceton Niêm phong 2 bồn xăng có chứa aceton

Lúc 11 giờ ngày 9/9, các lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đã tiến hành niêm phong không cho bán ra ngoài 2 bồn xăng (chưa rõ số lượng)..

Se tai xuat xang pha aceton cua Petrolimex Sẽ tái xuất xăng pha aceton của Petrolimex?

Hôm qua (8-9), đại diện Petrolimex đã làm việc với đoàn chuyên gia của Công ty Glencore Singapore để đưa ra hướng xử lý lô xăng có chứa..

Co quan quan ly nhanh nhau doang ai thiet Cơ quan quản lý nhanh nhảu đoảng, ai thiệt?

Sở Y tế TP.HCM hôm nay đã chính thức giao văn bản thu hồi quyết định phạt cho 3 cơ sở sản xuất nước mắm là Hòn Mê, Thuận Tiến và Thạnh Lộc...

Ba co so nuoc mam den bi phat 40 trieu dong Ba cơ sở nước mắm "đen" bị phạt 40 triệu đồng

Chiều 2/8, Thanh tra Sở Y tế TP HCM vừa công bố xử phạt hành chính đối với 3 cơ sở sản xuất nước mắm Hòn Mê, Thành Lộc và Thuận Tiến vì..

Nguoi nong dan ba nam gac tau khong luong Người nông dân ba năm gác tàu không lương

Không được trả một đồng lương nhưng gần ba năm nay, ngày nắng cũng như ngày mưa, anh Nguyễn Thanh Hồng ở thôn Thuận Tiến, xã Dương Xá,..

Kien Giang chay 300ha rung tram Kiên Giang: cháy 300ha rừng tràm

Vào 12g trưa 20-12-2003 một vụ cháy rừng đã xảy ra tại ấp Thuận Tiến, xã Bình Sơn, Hòn Đất. Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, các lực..

Kien Giang 100 ha rung tram bi thieu rui Kiên Giang: 100 ha rừng tràm bị thiêu rụi

Vào khoảng 10 giờ ngày 20/12, lực lượng bảo vệ rừng thuộc Văn phòng Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã phát hiện lửa bột phát tại tiểu khu 85B, thuộc..

Vinh Long Nhieu ga vit chet chua ro nguyen nhan Vĩnh Long: Nhiều gà, vịt chết chưa rõ nguyên nhân

Cuối tháng 12/2004, tại ấp Thuận Tiến, xã Thuận An, huyện Bình Minh (Vĩnh Long) xảy ra hiện tượng vịt nuôi, gà thả vườn bị chết hàng loạt..

Truy tim nguon goc xang chua aceton Biet tin vao ket qua nao Truy tìm nguồn gốc xăng chứa aceton: Biết tin vào kết quả nào?

Tạm gác sang một bên câu hỏi vì sao có aceton trong hai lô xăng NK của Cty xăng dầu Quân đội và Petrolimex. Sau khi lô xăng của Cty Thuận..

Xang co chua aceton ve que Xăng có chứa aceton về quê

Tình trạng xăng có chứa aceton lan về các tỉnh vẫn đang tiếp diễn. Trong suốt hơn mười ngày qua, chính các nhà nhập khẩu đã để cho xăng..