Mot Viet Nam phang Một Việt Nam “phẳng”

Thomas L. Friedman nói về toàn cầu hóa, mô tả 10 lực làm “phẳng” thế giới và chính Nguyễn Trung cũng tự tóm tắt Thế giới phẳng: “Làm..

Nguoi dan ong mang so kiep gap hoa Người đàn ông mang số kiếp... gặp họa

Đã có lúc người ta tưởng rằng Thomas L. Cook là... bất tử, bởi từ lúc chưa sinh ra cho đến lúc an vị trong quan tài, cuộc đời ông chẳng..

Tai sao The gioi lai phang Tại sao Thế giới lại phẳng?

Người ta nghe nhiều đến chuyện này sau khi Thomas L.Friedman cho ra mắt cuốn sách The World Is Flat (Thế giới phẳng) và bản dịch tiếng Việt..

Mot the gioi khong phang tren mat phang man hinh Một thế giới không phẳng trên mặt phẳng màn hình

Trong tác phẩm best - seller mới nhất “Thế giới phẳng” của nhà báo kỳ cựu Thomas L.Friedman, tác giả này quan niệm thế giới hiện nay..

Thach thuc va co hoi chua tung co Thách thức và cơ hội chưa từng có

Thomas L. Friedman là người giữ chuyên mục đối ngoại của tờ The New York Times, ba lần đoạt giải thưởng Pulitzer, tác giả cuốn sách nổi..

Tai sao The gioi lai phang Tại sao Thế giới lại phẳng?

Người ta nghe nhiều đến chuyện này sau khi Thomas L.Friedman cho ra mắt cuốn sách The World Is Flat (Thế giới phẳng) và bản dịch tiếng Việt..

2 linh My bi giet da man 2 lính Mỹ bị giết dã man

Hôm qua (19/6), quân đội Mỹ đã tìm thấy thi thể của 2 lính Mỹ bị mất tích hồi tuần trước tại miền nam Iraq. Theo người phát ngôn Bộ Quốc..

The gioi khong phang Thế giới không phẳng

Không giống như Thomas L. Friedman, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng thế giới này phẳng. Ông ấy đưa ra mười nhân tố làm phẳng thế giới và cố gắng..

Dau lua va dan chu Dầu lửa và dân chủ

Theo nhà bình luận Thomas L. Friedman của tờ New York Times đăng trên tạp chí Foreign Policy số tháng 5 và 6-2006, vấn đề dầu thô liên quan..

San tac quyen sach Săn tác quyền sách

Nhà báo Thomas L. Friedman vừa nổi tiếng với quyển sách Chiếc Lexus và cành ôliu, Công ty Phương Nam nhanh chóng mua tác quyền và dịch in.

The gioi phang thu hut su quan tam cua nguoi doc VN "Thế giới phẳng" thu hút sự quan tâm của người đọc VN

Thế giới phẳng, cuốn sách với những câu chuyện đầy bất ngờ, mới mẻ và thú vị về “công cuộc” toàn cầu hóa của Thomas L. Friedman đã và..

Tu Katrina ngam lai bai hoc cua Singapore Từ Katrina ngẫm lại bài học của Singapore

"Singapore tin tưởng một cách mạnh mẽ rằng họ phải lựa chọn những người "giỏi nhất và ít tham nhũng nhất" vào những vị trí cao cấp trong..

Ha canh khong can banh xe Hạ cánh không cần bánh xe

Chuyện tưởng chỉ có trong phim vậy mà vừa xảy ra ở sân bay Middlesboro, Kentucky (Mỹ). Ông Thomas Lepsch, 50 tuổi, đã thực hiện một chuyến..