» Tìm kiếm:

Thoại Mỹ

Nghe si an tuong 2004 Gap go cuoi nam "Nghệ sĩ ấn tượng 2004 - Gặp gỡ cuối năm"

Gần 300 câu hỏi của bạn đọc khắp nơi đã gửi về giao lưu với các nghệ sĩ Ái Như, Thoại Mỹ, Mỹ Uyên, Kasim Hoàng Vũ - bốn khách mời cuối năm..

Thoai My Da doan voi phan dao nhi Thoại Mỹ: Đa đoan với phận đào nhì

NSƯT Thoại Mỹ đã có trên 20 năm tuổi nghề. 20 năm và sức hút của người nghệ sĩ như tăng cùng năm tháng. Live show Tung cánh phượng hồng..

Live show Thoai My Duoc va mat Live show Thoại Mỹ: Được và mất...

Đêm 25-6-2007, live show “Tung cánh phượng hồng” của nghệ sĩ (NS) Thoại Mỹ do đạo diễn Hoa Hạ dàn dựng đã diễn ra tại sân Lan Anh.

Thoai My chet vi tam trang Thoại Mỹ chết vì... tắm trắng?

Tin đồn đó đã làm khán giả hoang mang cả tháng nay, nhưng hoàn toàn thất thiệt! Sự thật là, Thoại Mỹ đi du lịch ở Mỹ một năm, từ 4/2002 đến..

Thoai My Su khiem nhuong toa sang Thoại Mỹ: Sự khiêm nhượng tỏa sáng

Cuối thập niên 1980, trong cơn sốt của bộ phim Phạm Công Cúc Hoa, tôi lại thích thú ngắm nhìn một gương mặt lạ qua vai công chúa Băng Châu...

Thoai My tu minh tim den khan gia tre Thoại Mỹ - tự mình tìm đến khán giả trẻ

Lần đầu tiên có một diễn viên cải lương sau khi đăng quang tại một cuộc thi lớn trong nghề đã có riêng đêm diễn lớn ngoài trời, với khán..

Thoai My doat giai nhat cuoc thi Dien vien tai sac Thoại Mỹ đoạt giải nhất cuộc thi "Diễn viên tài sắc"

Diễn viên Thoại Mỹ đã nhận được giải nhất trong cuộc thi Diễn viên tài sắc 2003-2004 với trích đoạn Hồn thơ ngọc (kịch bản Lê Duy Hạnh, đạo..

Thoai My mo man live show cac NSUT Thoại Mỹ mở màn “live show các NSƯT”

Năm nay, lần đầu tiên Nhà hát Trần Hữu Trang đứng ra tổ chức chương trình khắc họa chân dung nghệ thuật cho các nghệ sĩ vừa được Nhà nước..

Noi lo hau giai thuong o cai luong Nỗi lo hậu giải thưởng ở cải lương

Nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy."Tôi đã nhiều lần lên tiếng về chuyện cần có một sân khấu chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu chính đáng của những..

Sao buon chuyen "Sao" buôn chuyện…

Phải chăng chị Chanh được các nhà làm phim Hồng Kông mời đóng phim Ỷ thiên đồ long ký, bộ tiểu thuyết võ hiệp được chuyển thể thành phim..

Cap dao kep sang gia lai bo cuoc khong du thi giai Dien vien tai sac Cặp đào kép sáng giá lại bỏ cuộc không dự thi giải Diễn viên tài sắc

Đó là nghệ sĩ Thanh Ngân và Kim Tiểu Long. Cuối tháng 4 này cuộc thi bắt đầu, nhưng hai nghệ sĩ trẻ vẫn không tìm ra vai diễn nào ưng ý,..

Khoi dong cuoc thi Dien vien tai sac Khởi động cuộc thi Diễn viên tài sắc

Cuộc thi do Báo Sân Khấu và Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 21/4/2004 tại rạp Hưng Đạo và được truyền hình trực tiếp..

NSUT Thoai My ung ho 200 trieu dong cho chuong trinh mo tim nhan dao NSƯT Thoại Mỹ ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình mổ tim nhân đạo

Đêm 15-8, tại sân khấu Lan Anh, trong liveshow cải lương Tung cánh phượng hồng của NSƯT Thoại Mỹ, ông Phan Quốc Hùng - Giám đốc Nhà hát..

600 trieu dong cho live show NSUT Thoai My 600 triệu đồng cho live show NSƯT Thoại Mỹ

Ngày 11-6, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang đã tổ chức họp báo công bố việc tổ chức live show NSƯT Thoại Mỹ với chủ đề Tung cánh phượng..

Hoanh trang liveshow cai luong Tung canh phuong hong Hoành tráng liveshow cải lương Tung cánh phượng hồng

20h tối nay, 25/6, một live show cải lương được xem là hoành tráng - chỉ thua Kim Vân Kiều - của NSƯT Thoại Mỹ sẽ diễn ra tại Trung tâm ca..

Dien lai live show Thoai My Diễn lại live show Thoại Mỹ

Sau đêm diễn thắng lớn vào ngày 25-6 tại sân khấu Lan Anh, Nhà hát Trần Hữu Trang phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM sẽ tổ..