» Tìm kiếm:

thiều quang

Gian lan tuoi da co tu 7 nam ve truoc Gian lận tuổi đã có từ 7 năm về trước!

Năm 1996, giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã gây được tiếng vang lớn và..

Lien quan den vu tieu cuc tai Trung tam Thuong mai Cai Khe Can Tho 2 Thanh uy vien bi ky luat Dang Liên quan đến vụ tiêu cực tại Trung tâm Thương mại Cái Khế (Cần Thơ): 2 Thành ủy viên bị kỷ luật Đảng

Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 5/2, ông Trần Thành Nghiệp - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy lâm thời TP Cần Thơ cho biết Ủy ban Kiểm..

Vuong Dien Tai thu thach qua nhieu vai dien Vương Điền Tài thử thách qua nhiều vai diễn

Khán giả nhớ đến diễn viên này qua nhiều vai khác biệt, từ chàng trai khù khờ trong "Giải liên hoàn" đến kẻ ác giấu mặt Vương Trọng Quang..

Toi va D Artagnan tai xuat “Tôi và D’ Artagnan” tái xuất

Bút danh khá ngộ nghĩnh, vốn quen thuộc trên Hoa Học Trò này từng được giới học trò những năm 93, 94 yêu thích. Bẵng đi một thời gian không..

Bay gio la mua xuan Bấy giờ là mùa xuân

Bấy giờ là mùa xuân, những cây đào nở muộn vẫn còn những bông hoa phớt hồng sót lại đâu đó, và hoa mận hoa lê trắng xóa núi rừng. Bầu không..

Ga lang du tren canh dong chu Gã lãng du trên cánh đồng chữ

Từng là "ngôi sao"của báo Hoa Học Trò với loạt truyện Tôi và Đác ta nhăng đăng nhiều kỳ, rồi đột ngột biến mất như một ngôi sao băng...

Gian lan tuoi Noi hoai van moi Gian lận tuổi: Nói hoài vẫn mới!

Sau hàng loạt vụ gian lận tuổi tại các giải bóng đá thiếu niên - nhi đồng toàn quốc mà TS và báo chí phanh phui vào mùa hè năm trước, Uỷ..

Quang Ngai Nhieu quan tham tra tay vao cong Quảng Ngãi: Nhiều quan tham tra tay vào còng

Tại Quảng Ngãi, chỉ trong một thời gian ngắn đã có không dưới 5 cán bộ xã có hành vi lạm quyền, nhũng nhiễu bị xử lý...

Can Tho Rut ngan thoi gian giai quyet ho so nha dat Cần Thơ: Rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ nhà đất

Sáng 19/12, ông Thiều Quang Thái - Phó giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường cho biết các cơ quan chức năng trong ngành đang thực hiện cải cách..

Vu tieu cuc tai TTTM Cai Khe Co chu truong nhung khong co nguoi chiu trach nhiem Vụ tiêu cực tại TTTM Cái Khế: Có chủ trương nhưng không có người chịu trách nhiệm

Trong cả ngày làm việc thứ 2, Hội đồng xét xử, công tố viên và luật sư tiếp tục thẩm vấn 5 bị cáo và 7 người có liên quan trong vụ án. Trả..

Can Tho 200ha dat bi chiem dung chua bo tri Cần Thơ: 200ha đất bị chiếm dụng, chưa bố trí

TT (Cần Thơ) - Theo ông Thiều Quang Thái, phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP Cần Thơ, từ đầu năm đến nay sở đã chủ trì phối hợp..

0h00 o ga Sai Gon 0h00 ở ga Sài Gòn

Cầm trên tay tờ phiếu có số thứ tự 17 để được mua vé tàu về Thanh Hóa ăn Tết lúc 0 giờ 15 phút ngày 8.12.2005, anh Thiều Quang Hùng, ngụ ở..