» Tìm kiếm:

thiên thai

Nhac sy Nguyen Lan Tuat va giac mo Thien thai Nhạc sỹ Nguyễn Lân Tuất và giấc mơ “Thiên thai”

Về nước vào những ngày giáp Tết Bính Tuất, nhạc sỹ Nguyễn Lân Tuất không tranh thủ đi mua sắm Tết, ra đường đón gió xuân, mà đóng cửa ngồi..

Nhac sy Nguyen Lan Tuat va giac mo Thien thai Nhạc sỹ Nguyễn Lân Tuất và giấc mơ “Thiên thai”

Về nước vào những ngày giáp Tết Bính Tuất, nhạc sỹ Nguyễn Lân Tuất không tranh thủ đi mua sắm Tết, ra đường đón gió xuân, mà đóng cửa ngồi..

Nhac si Nguyen Lan Tuat va giac mo Thien thai Nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất và giấc mơ “Thiên thai”

Về nước vào những ngày giáp Tết Bính Tuất, nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất - một trong 15 gương mặt được trao danh hiệu "Vinh danh nước Việt" 2005..

Ca tru Lo Khe Cua tin con mot chut nay Ca trù Lỗ Khê: Của tin còn một chút này

Ở làng, các đào nương vẫn duy trì lối sống cũ, ngày thì cày cấy, đến ngày lễ thánh, hoặc nơi nào có đám thì lại ra hát thờ.

Len non Lên non

Từ độ cao 500m - đỉnh núi mây nhìn xuống một màu xanh thẳm của rừng cây trải dài lớp lớp và viền bởi màu xanh sậm của biển, tít tắp đến..

CD Thien thai CD Thiên thai

CD do Trùng Dương Audio - Video sản xuất và phát hành. Album gồm 12 tình khúc vang bóng một thời như: Lạnh lùng (sáng tác: Đinh Việt Lang..

Ram thang gieng di choi thac Ponguor Rằm tháng giêng đi chơi thác Ponguor

Cách Đà Lạt 50 km trên Quốc lộ 20 Đà Lạt - Sài Gòn thuộc xã Tân Hội, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) có một ngọn thác hùng vĩ với tên gọi..

Anh Khoi hay trai long ra voi co ay Anh Khôi hãy trải lòng ra với cô ấy

Nếu mình mà là cô em ấy mình rất mong muốn được nghe anh nói. Cô gái đáng quý ấy sẽ làm lòng bạn ấm áp hơn lên và những ngày cuối cùng của..

Van Cao Nghe si cua tuong lai Văn Cao - Nghệ sĩ của tương lai

Vậy là nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ Văn Cao thoắt đã xa chúng ta đúng 10 năm (10.7.1995 - 10.7.2005). Cứ như không hề có khoảng cách 10 năm, cứ..

Dich vu tam thue Dịch vụ “tắm thuê”!

Gần đây giới râu mày ở thành phố Hồ Chí Minh đồn rùm beng lên về cái dịch vụ gọi là massage nước, rằng thì là vô đó được tắm chung với..

Di massage nuoc Đi massage…nước!

Gần đây giới râu mày ở TP.HCM đồn rùm beng lên về cái dịch vụ gọi là massage nước, rằng thì là vô đó được tắm chung với những em gái mỹ..

Dich vu tam thue Dịch vụ tắm thuê

Giới râu mày ở TP HCM đang đồn rùm beng về cái dịch vụ gọi là massage nước, rằng khi vô đó được tắm chung với những em gái mỹ miều, lại còn..

Phan Thiet them mot resort moi Phan Thiết thêm một resort mới

Công ty TNHH Thiên Thai Mũi Né vừa đưa vào khai thác khu du lịch nghỉ mát Pandanus với diện tích gần 10 ha tại Mũi Né, TP Phan Thiết...