» Tìm kiếm:

Thiên Hòa

TP Ho Chi Minh Xai thu hang dien may trong 30 ngay TP Hồ Chí Minh: Xài thử hàng điện máy trong 30 ngày

Chương trình này vừa được đưa vào phục vụ khách hàng trong dịp tết năm nay (từ 28/12/2004 - 8/2/2005) của Siêu thị điện máy Thiên Hòa..

Hop tac san xuat bang tai voi OW Hợp tác sản xuất băng tải với OW

Công ty Thiên Hòa (Q.4, TP.HCM) chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống băng tải vừa đạt được thỏa thuận thành lập liên doanh với OW - một..

Nhon nhip thi truong dien may cuoi nam Nhộn nhịp thị trường điện máy cuối năm

Người tiêu dùng có thêm cơ hội mua sắm hàng điện máy bởi nhiều siêu thị chuyên doanh ngành hàng này liên tục ra đời trong thời gian gần..

Suc mua hang dien may tang cao Sức mua hàng điện máy tăng cao

Theo các trung tâm điện máy Thiên Hòa (Q.10, TP.HCM), Nguyễn Kim (Q.1)..., sức mua các mặt hàng điện máy (điện tử, điện lạnh, điện gia..

Thi truong nong len theo qua bong Euro Thị trường nóng lên theo quả bóng Euro

Theo Sở Thương mại TP Hồ Chí Minh, có khoảng 100 chương trình khuyến mại trị giá 24 tỉ đồng của các doanh nghiệp được tung ra nhân mùa Euro..

TP Ho Chi Minh Hang ti vi trung lon TP Hồ Chí Minh: Hàng ti vi "trúng lớn"

Theo trung tâm siêu thị điện máy lớn trong thành phố như Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Gia Thành, Kỳ Đồng..., sức tiêu thụ hàng điện máy, điện..

Nguoi tieu dung co bi lua Người tiêu dùng có bị lừa?

Trước quảng cáo “bán dưới giá vốn” của nhiều nơi từ đầu năm đến nay, đã có không ít người tiêu dùng đặt ra câu hỏi: Kinh doanh mà dưới..

TP Ho Chi Minh Thi truong cac loai may lam mat soi dong TP Hồ Chí Minh: Thị trường các loại máy "làm mát" sôi động

Hiện nay, sức mua các loại máy "làm mát" như máy lạnh, quạt hơi nước, tủ lạnh... tại các trung tâm siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Thiên..

May lanh quat lanh ban chay Máy lạnh, quạt lạnh bán chạy

Tại các siêu thị và các cửa hàng điện máy như Nguyễn Kim, Tự Do, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Kỳ Đồng,… lượng khách tăng trên 70%-80% so với cùng..

Tuyen VN di Thai Lan sang nay Tuyển VN đi Thái Lan sáng nay

Tổng thư ký LĐBĐVN kiêm Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn cho biết sau khi vào tứ kết, LĐBĐVN thưởng đội bóng 300 triệu đồng, cá nhân Phó chủ tịch..

Thi truong dien tu dien may Bat dau nong Thị trường điện tử, điện máy: Bắt đầu "nóng"

Những nhà kinh doanh các mặt hàng điện lạnh, điện máy ăn theo thời tiết như máy lạnh, tủ lạnh, quạt máy, quạt hơi nước… tại TP.HCM đang..

Thi truong TP Ho Chi Minh Thị trường TP Hồ Chí Minh

Hàng điện lạnh được tiêu thụ mạnh do đang vào mùa nóng. Theo các trung tâm siêu thị điện máy trong thành phố như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Kỳ..

Ti vi ban chay nho Euro Ti vi bán chạy nhờ Euro

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là vòng chung kết giải bóng đá châu Âu Euro 2004 khai mạc. Tại các trung tâm, siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Gia..

Thi truong dien tu dien may bat dau nong Thị trường điện tử, điện máy bắt đầu "nóng"

Những nhà kinh doanh các mặt hàng điện lạnh, điện máy ăn theo thời tiết như máy lạnh, tủ lạnh, quạt máy, quạt hơi nước… tại TP.HCM đang..

Hop tac sua chua may cong cu Hợp tác sửa chữa máy công cụ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thiên Hòa (TP.HCM) vừa ký hợp đồng hợp tác liên doanh với Công ty OW Maskinservice A/S (Đan Mạch) thành lập..

Suc mua hang dien tu dien gia dung tang Sức mua hàng điện tử, điện gia dụng tăng

Một số siêu thị điện máy như Thiên Hòa, Gia Thành, Nguyễn Kim... cho biết mãi lực hàng điện tử tăng khoảng 15%.

Sai pham nghiem trong trong quan ly dat dai o Hoc Mon TP HCM Sai phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai ở Hóc Môn, TP.HCM

Hàng trăm ha đất, với sự tiếp tay của một số cán bộ quản lý trên địa bàn, đã bị các đầu nậu, các công ty tư nhân phá vỡ quy hoạch; kéo theo..

Thi truong may phat dien bat dau soi dong Thị trường máy phát điện bắt đầu sôi động

Thời điểm này, thị trường máy phát điện đã bắt sôi động. Thông tin nguy cơ năm nay miền Bắc lại có thể bị thiếu điện khiến nhiều người tiêu..

Che tao bang tai hanh ly san bay chi bang 50 gia ngoai Chế tạo băng tải hành lý sân bay chỉ bằng 50% giá ngoại

Sau khi cứu thiết kế và chế tạo thành công hệ thống băng tải hành lý sân bay xuất sang thị trường Kuwait cuối tháng 6/2007, Cty TNHH TM DV..