» Tìm kiếm:

Thiên Bình

Di tim mot nua cua ban Đi tìm một nửa của bạn

Bạn luôn băn khoăn không biết mình và “người ta” có hợp nhau không? Ngày sinh của bạn sẽ mách bảo phần nào bí mật này.

Phong cach yeu cua chang Phong cách yêu của chàng

Trong tình yêu, chàng là người hồn nhiên, lãng mạn hay phiêu lưu? Nếu bạn đang có người "thầm thương trộm nhớ" thì biết được ngày sinh của..

Nguoi ay cua ban "Người ấy" của bạn

Nếu "người ấy" thích bạn hoặc là người bạn "trộm nhớ" thì việc tham khảo bài này cũng sẽ giúp bạn hiểu "chàng" hơn!

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Song Sinh cần linh hoạt trong mọi tình huống xảy ra. Còn Ma Kết nên dành thời gian cho thể thao để cải thiện sức khỏe.

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Tình trạng "viêm màng túi" của Dương Cưu sẽ được khắc phục trong hôm nay còn Song Ngư hãy đón nhận những tin tức tốt lành nhé.

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Điều mà Cự Giải nên làm lúc này là hãy cứ để mọi thứ trôi qua theo đúng cách tự nhiên của nó. Còn Chiều nay bạn có đến 80% may mắn được..

Tinh ban theo ngay sinh Tình bạn theo ngày sinh

Bạn cần ai đó đứng ra tổ chức một buổi liên hoan? Hãy gọi anh bạn Dương Cưu. Muốn một bờ vai để tựa vào những lúc thổn thức? Tìm đến Thiên..

Xem sao tim ban doi Xem sao tìm bạn đời

Bạn có biết chòm sao chiếu mệnh của mình là gì? Hãy dựa vào cung hoàng đạo để thử xem ai sẽ là người bạn đời lý tưởng cho mình.

Chon qua Giang sinh theo ngay sinh Chọn quà Giáng sinh theo ngày sinh

Cung Hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến sở thích quà tặng của mỗi người. Biết để mua quà cho "hợp người, hợp tính" sẽ giúp bạn ghi được..

Tang qua Giang sinh Tặng quà Giáng sinh

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng không nhỏ đến sở thích quà tặng của mỗi người. Biết để mua quà cho "hợp người, hợp tính" sẽ giúp bạn ghi được..

Dan ong cung Thien Binh Đàn ông cung Thiên Bình

Từ người đàn ông này, bạn luôn nhận được vô số lời khuyên miễn phí về mọi vấn đề của cuộc sống. Chàng có khả năng giải quyết mọi khó khăn..

Dan ba Thien Binh Đàn bà - Thiên Bình

Cho dù có thể thanh mảnh tựa lông hồng, chỉnh trang như đoá hoa trên thiên đường, cho dù có thể duyên dáng trong áo lụa, thanh lịch tuyệt..

Gieo que tuan 29 5 Gieo quẻ tuần 29/5

Một tuần với những điều không như ý muốn với những người ở cung Thiên Bình, nhưng bạn hãy để ý tới những điều thú vị nho nhỏ xung quanh đi...

Tai nan do ngay sinh dinh doat Tai nạn do... ngày sinh định đoạt

Theo nghiên cứu mới nhất của InsuranceHotline.com - trang web chuyên đánh giá tỷ lệ tai nạn bảo hiểm, người thuộc cung Thiên Bình (sinh..

Doan biet long chung thuy qua ngay sinh Đoán biết lòng chung thủy qua ngày sinh

Bạn tự hỏi mình có thật sự chung thủy không? Người ấy có bao giờ lừa dối? Tất cả đều thể hiện qua ngày sinh của bạn. Hãy đọc để biết xem..

Gieo que tuan 3 7 Gieo quẻ tuần 3/7

Với Thiên Bình, làm sao có những ngày đầu tuần có thể tốt hơn thế này nữa? Tình yêu bay bổng, mỗi bước bạn đi đều thuận lợi, mọi người cũng..

Chao ngay moi xinh tuoiChu Nhat ngay 14102007 Chào ngày mới xinh tươi-Chủ Nhật ngày 14/10/2007

Song Tử hãy chìa một bàn tay cho bạn bè lúc khó khăn nhé. Ô kìa! Có người đang để ý đến Sư Tử đấy. Còn Thiên Bình nên “ghi điểm” trong..

Gieo que tuan 12 11 Gieo quẻ tuần 12/11

Việc Song Sinh và một người bạn tốt hiểu nhau thực sự giúp ích đầu tuần này khi các bạn thảo luận về một dự án kinh doanh. Còn Thiên Bình,..

Chu nhat cua ban Chủ nhật của bạn

Nếu ngày hôm qua khá nặng nề với Xữ Nữ thì hôm nay bầu trời sẽ trong xanh và tươi đẹp hơn. Còn Thiên Bình, buổi sáng bạn nên uống một tách..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Hôm nay Cự Giải hãy khám phá cuộc sống xung quanh theo cách của riêng bạn. Còn Thiên Bình, rõ ràng là lời nói của bạn rất có trọng lượng và..