» Tìm kiếm:

thiên đàng

Thu Minh Len Thien dang roi di xuong Thu Minh: Lên "Thiên đàng" rồi đi xuống...

"Thiên đàng" - tên album còn là cái đỉnh cao nhất trong sự nghiệp hơn 10 năm ca hát của Thu Minh. Đến "Thiên đàng" rồi, cô ca sĩ tuyên bố..

Vuon Thien dang se co 5 buoi dien mien phi “Vườn Thiên đàng” sẽ có 5 buổi diễn miễn phí

Sau hơn 2 tháng tập luyện, vở kịch hình thể “Vườn Thiên đàng” sẽ ra mắt khán giả thủ đô vào trung tuần tháng 10 này tại Nhà hát Tuổi..

Thu Minh goi cam hon o Thien dang Thu Minh gợi cảm hơn ở "Thiên đàng"

TP - 15.000 bản của album "Emerald - Thiên đàng" của Thu Minh vừa tung ra thị trường ngày 18/11, cô tuyên bố sẽ “cắn răng” bỏ tiền làm..

Liveshow Thien dang Liveshow “Thiên đàng”

TPCN - Có lẽ liveshow “Thiên đàng” diễn ra vào 2 đêm 24 và 25 tháng 12 tại Nhà hát TP HCM của ca sỹ Thu Minh là sẽ là liveshow cuối..

Meo va chuot o Thien dang Mèo và chuột ở Thiên đàng

Cuộc chiến giữa mèo và chuột dường như sẽ chẳng bao giờ chấm dứt được. Bởi ngay cả khi lên Thiên đàng rồi mà chúng vẫn đụng nhau.

Giao luu truc tuyen cuoi nam voi Nghe si 06 Giao lưu trực tuyến cuối năm với Nghệ sĩ ‘06

Khép lại một năm cũ, TS mời bạn đọc cùng tham gia cuộc trò chuyện cuối năm vào 9g sáng nay, 13-2 với các nghệ sĩ thành công trong năm 2006:..

Vuon thien dang den voi sinh vien Vườn thiên đàng đến với sinh viên

Đoàn kịch hình thể của Nhà hát TT do NSND Lan Hương đứng đầu vừa ra mắt vở kịch mới Vườn thiên đàng, phóng tác theo tiểu thuyết Câu chuyện..

NSND Lan Huong hoa than vao Vuon thien dang NSND Lan Hương hóa thân vào "Vườn thiên đàng"

Vở kịch hình thể "Vườn thiên đàng" của Nhà hát Tuổi trẻ đã khởi diễn tối 11/10. Vở được phóng tác theo tiểu thuyết "Câu chuyện một bà mẹ"..

Xem kich hinh the Vuon thien dang Hoi hop va nghi ngai Xem kịch hình thể Vườn thiên đàng: Hồi hộp và... nghi ngại

Gần hai năm sau ngày trình làng vở kịch hình thể đầu tiên - 100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Lê Hùng mới đi tiếp..

Vuon thien dang Thu nghiem moi cua Le Hung "Vườn thiên đàng" - Thử nghiệm mới của Lê Hùng

TP - “Vườn thiên đàng” được Nhà hát Tuổi trẻ phóng tác theo “Câu chuyện của một bà mẹ” của Andersen. Đây là một thử nghiệm mới của..

Bi mat cua Thien dang va Dia nguc Bí mật của Thiên đàng và Địa ngục

Một vị sư già ngồi tọa thiền bên đường. Mắt nhắm chặt, chân xếp chéo và hai bàn tay đặt trên đùi, vị sư cứ ngồi thiền với một phong thái..

Che tao dan ba Chế tạo đàn bà

Ông vua xe hơi Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng, Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford. Vừa gặp mặt, Thánh..

Phu nu va xe hoi Phụ nữ và xe hơi

Ông vua xe hơi Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng, Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford. Vừa gặp mặt, Thánh..

Che tao dan ba Chế tạo đàn bà

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St" Peter chờ sẵn để đón Ford.

Oi dan ba Ôi, đàn bà .....

Ông vua xe hơi sau khi chết được đưa lên thiên đàng và ông gặp ngay Thánh St Peter đang chờ sẵn ở cổng. Vì đã có nhiều đóng góp to lớn cho..

Khong the len thien dang Không thể lên thiên đàng

Có một người đàn ông chết, xuống gặp Diêm Vương và nói: