» Tìm kiếm:

There Will Be Blood

Oscar 2008 Tuong vang se ve tay ai Oscar 2008: Tượng vàng sẽ về tay ai?

Hôm qua (22/1), Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Mỹ công bố kết quả đề cử giải Oscar lần thứ 80. Hai bộ phim "đẫm máu" No Country for..

Oscar phim xuat sac nhat thuoc ve No Country for Old Men Oscar phim xuất sắc nhất thuộc về... No Country for Old Men

1. Phim hay nhất: Atonement, Juno, Michael Clayton, No Country for Old Men, There Will Be Blood.

No Country For Old Men va There Will Be Blood dan dau de cu Oscar No Country For Old Men và There Will Be Blood dẫn đầu đề cử Oscar

Bộ phim của anh em nhà Coen No Country For Old Men và thiên sử thi There Will Be Blood cùng dẫn đầu danh sách đề cử Oscar với 8 đề cử,..

De cu Oscar 80 Gio da doi chieu Đề cử Oscar 80: Gió đã đổi chiều!

Với 8 đề cử cho mỗi phim, "No Country for Old Men" và "There Will Be Blood" vươn lên dẫn đầu cuộc đua giành tượng vàng Oscar 80...

Hai phim dam mau dan dau de cu Oscar Hai phim đẫm máu dẫn đầu đề cử Oscar

“There Will Be Blood” và “No Country for Old Men” cùng nhận được 8 đề cử trong danh sách công bố hôm 22/1 của Viện Hàn lâm Khoa học..

14 de cu BAFTA cho phim cua Keira Knightley 14 đề cử BAFTA cho phim của Keira Knightley

"Atonement" sẽ chinh chiến tại các hạng mục như "Phim xuất sắc", "Đạo diễn xuất sắc", "Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc"… trong danh..

Keira Knightley tuot giai BAFTA Keira Knightley tuột giải BAFTA

Người đẹp “Cướp biển” và đồng hương người Anh Julie Christie phải nhường giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” cho diễn viên Pháp..

Tuong vang Oscar 2008 se ve tay ai Tượng vàng Oscar 2008 sẽ về tay ai?

- Câu hỏi trên sẽ còn được đặt ra cho tới tận đêm trao giải 24/2 tới tại Nhà hát Kodak, Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, tại thời điểm này, 4..

Danh sach de cu giai Oscar 2008 Danh sách đề cử giải Oscar 2008

George Clooney, Johnny Depp, Cate Blanchett là những “sao” có tên trong danh sách đề cử giải Oscar 2008 sẽ diễn ra vào ngày 24/2 tới..

Oscar 80 Ai se buoc len dai vinh quang Oscar 80: Ai sẽ bước lên đài vinh quang?

Chỉ còn 2 ngày nữa lễ công bố giải thưởng Oscar lần thứ 80 sẽ diễn ra tại Nhà hát Kodak. Đến giờ phút này, các diễn viên, nhà sản xuất lọt..

Le trao giai Oscar 2008 Lễ trao giải Oscar 2008

Trải qua nhiều trục trặc tưởng chừng không thể diễn ra vì sự cố đình công của các kịch tác gia đầu năm 2008, nhưng cuối cùng, nơi hội tụ và..

VIDEO Nong voi de cu Oscar 2008 VIDEO: "Nóng" với đề cử Oscar 2008

Trong danh sách đề đề cử năm nay, người ta thấy nổi lên hai cái tên là No Country for Old Men và There Will Be Blood với 8 đề cử. Cả hai..

Daniel va Julie Christie thang lon tai giai SAG Daniel và Julie Christie thắng lớn tại giải SAG

Với vai diễn ấn tượng cùng lối diễn xuất xuất thần trong “There Will Be Blood” và “Away From Her” đã mang về chiến thắng cho Daniel..