Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Viem mui di ung Viêm mũi dị ứng

Theo Tổ chức Y tế thế giới, bệnh dị ứng đã tăng gấp đôi trong hơn 20 năm qua, đứng đầu là viêm mũi dị ứng (VMDƯ) và hen phế quản. Tại Bệnh..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Myanmar Hon 100 diem dich cum gia cam Myanmar: Hơn 100 điểm dịch cúm gia cầm

Theo Tổ chức Lương nông thế giới (FAO), dịch cúm gia cầm đã bùng phát tại hơn 100 địa điểm ở Myanmar, tập trung chủ yếu tại quận miền trung..

Cao buoc cua Reprieve Hon 60 tre em bi giam tai Guantanamo Cáo buộc của Reprieve: Hơn 60 trẻ em bị giam tại Guantanamo

Theo Tổ chức nhân quyền Reprieve (đặt trụ sở ở Anh), trong số hơn 60 trẻ em bị giam, nhiều trẻ chỉ mới 14 tuổi khi bị bắt vào Guantanamo,..

Hoc sinh Phap vo dich ve luu ban Học sinh Pháp vô địch về… lưu ban

Theo Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), Pháp hiện giữ kỷ lục về số học sinh bị lưu ban. Theo thống kê, có tới 38% trong tổng số..

Suc mua trong dip Tet tang 26 4 Sức mua trong dịp Tết tăng 26,4%

Theo Tổ điều hành thị trường trong nước, ước tính tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ xã hội trong tháng 1 đạt 46,3 tỷ đồng, tăng 26,4% so..

Pha thai an toan Phá thai an toàn

Hằng năm trên thế giới có hơn nửa triệu phụ nữ chết do các nguyên nhân liên quan đến thai nghén; trong đó số tử vong do phá thai chiếm tỷ..

Teen mac chung hanh xac Teen mắc chứng hành xác

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, bệnh trầm cảm cướp đi mỗi năm trung bình 850.000 mạng người, đến năm 2020 trầm cảm là căn bệnh xếp hạng 2..

Dich Ebola bung phat manh o CHDC Congo Dịch Ebola bùng phát mạnh ở CHDC Congo

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), đã có ít nhất 166 người thiệt mạng vì bị nhiễm virus Ebola tại đất nước Cộng hòa Dân chủ Congo kể từ khi..

Them mot doan doanh nghiep Nhat Ban den Viet Nam Thêm một đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam

Theo Tổ chức Xúc tiến thương mại và đầu tư Nhật Bản (JETRO), từ ngày 6 đến 9/12, một đoàn gồm hơn 30 doanh nghiệp (DN) Nhật Bản sẽ sang..

ISO 22000 2005 Tieu chuan quoc te moi ve an toan thuc pham ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

Theo Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì tổ chức ISO vừa ban hành tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - các..

388 trieu nguoi co the tu vong vi song khong lanh manh 388 triệu người có thể tử vong vì sống không lành mạnh

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong thập niên tới, những căn bệnh không lây nhiễm, xuất phát từ lối sống không lành mạnh có thể gây tử..

Cach mang nha ve sinh tai An Do "Cách mạng nhà vệ sinh" tại Ấn Độ

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), có khoảng 2,6 tỉ người trên toàn cầu đang thiếu nhà vệ sinh sạch. Hơn một nửa trong số đó sống tại Ấn Độ..

Trac nghiem Quan diem cua ban co lam hong cuoc phong van xin viec Trắc nghiệm: Quan điểm của bạn có làm hỏng cuộc phỏng vấn xin việc?

Điều gì quan trọng hơn đối với các ứng viên xin việc: quan điểm hay kỹ năng? Theo Tổ chức nghề nghiệp HR thì nếu có hai ứng viên được đào..

Thang 10 gia duong se on dinh Tháng 10, giá đường sẽ ổn định

Theo Tổ điều hành thị trường trong nước, tháng chín có năm nhà máy đường ở ĐBSCL đi vào sản xuất, nhờ vậy lượng cung tăng nên giá đường..

70 trieu nguoi A Rap mu chu 70 triệu người Ả Rập mù chữ

Theo Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Ả Rập (ALECSO), số người mù chữ ở các nước Ả Rập trong năm 2005 có thể tăng lên 70 triệu người..

Tac hai cua thieu mau dinh duong o phu nu mang thai Tác hại của thiếu máu dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai

Cuộc điều tra toàn Quốc về thiếu máu dinh dưỡng năm 1995 cho thấy thiếu máu dinh dưỡng là vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng ở nước ta. ..