Trung Quoc 2000 quan chuc vi pham chinh sach mot con Trung Quốc: 2.000 quan chức vi phạm chính sách "một con"

Theo Tân hoa xã, gần 2.000 quan chức tại tỉnh Hồ Nam bị phát hiện vi phạm chính sách một con. Sự vi phạm này khiến việc thực hiện các biện..

Viet Nam Trung Quoc va Philippines hop tac khao sat dau khi Việt Nam, Trung Quốc và Philippines hợp tác khảo sát dầu khí

Theo Tân hoa xã hôm qua 29.8, ba công ty của Việt Nam, Trung Quốc và Philippines đã chính thức khởi công dự án tiến hành khảo sát dầu ngoài..

Trung Quoc Lai tao duoc giong lua chong han Trung Quốc: Lai tạo được giống lúa chống hạn

Theo Tân hoa xã ngày 29/5, sau 10 năm nghiên cứu Trung Quốc đã lai tạo thành công một giống lúa mới có khả năng chống hạn và cho năng suất..

Trung Quoc Hon 17500 quan chuc bi bat vi toi tham nhung Trung Quốc: Hơn 17.500 quan chức bị bắt vì tội tham nhũng

Theo Tân hoa xã, chỉ trong 8 tháng đầu năm nay đã có tới hơn 17.500 quan chức Trung Quốc bị bắt vì tội tham nhũng. Con số này được đưa ra..

Trung quoc nhan manh muc tieu xay dung xa hoi hai hoa Trung quốc nhấn mạnh mục tiêu xây dựng xã hội hài hòa

Theo Tân hoa xã, ngày 11/10, BCH Trung ương khóa 16 Đảng ĐCS Trung Quốc đã kết thúc phiên họp toàn thể thứ 6 và ra thông cáo nhấn mạnh vấn..

Ro ri khi doc o Trung Quoc Rò rỉ khí độc ở Trung Quốc

Theo Tân hoa xã, khoảng 10 tấn khí amoniac ở một nhà máy phân bón của Trung Quốc bị rò rỉ ra ngoài đã làm cho 20.000 người phải đi sơ tán,..

Trung Quoc Tai nan ham mo lam 57 nguoi chet Trung Quốc: Tai nạn hầm mỏ làm 57 người chết

Theo Tân hoa xã ngày 22/11, vụ cháy tại khu mỏ sắt ở thành phố Sa Hà, tỉnh Hà Bắc ở miền bắc Trung Quốc đã làm 57 người thiệt mạng và hiện..

Trung Quoc 1 6 dan so qua can Trung Quốc: 1/6 dân số quá cân

Tân hoa xã đưa tin hơn 200 triệu người Trung Quốc- gần bằng toàn bộ dân số Indonesia- hiện đang quá cân, trong đó 30 triệu người mắc bệnh..

TQ bao che thanh cong vacxin moi ngua H5N1 danh cho nguoi TQ bào chế thành công vắcxin mới ngừa H5N1 dành cho người

Theo Tân hoa xã, ngày 6/1, một quan chức của Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) của Trung Quốc cho biết đã bào chế được một..

Nga khang dinh khong gia nhap Nato Nga khẳng định không gia nhập Nato

Theo Tân hoa xã, ngày 12/5, ngoại trưởng Nga nhấn mạnh , Nga không dự định gia nhập khối Nato và Ủy ban Liên minh Châu Âu .

TQ se co bao tang lich su nghe thuat lon nhat the gioi TQ sẽ có bảo tàng lịch sử nghệ thuật lớn nhất thế giới

Ngày 31-1, Viện bảo tàng quốc gia Trung Quốc - tọa lạc tại phía đông Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh - đã đóng cửa để đại trùng tu..

Va c xin pho ng cho ng so t re t Vắc-xin phòng chống sốt rét

Theo Tân hoa xã, một loại vắc-xin phòng chống sốt rét mô phỏng sự tác động của ký sinh trùng sốt rét đối với hệ thống miến dịch của con..

Tim thay 50 xac chet do bao va sat lo dat gay ra tai Trung Quoc Tìm thấy 50 xác chết do bão và sạt lở đất gây ra tại Trung Quốc

Theo Tân Hoa Xã cho hay các nhân viên cứu hộ ở đông nam Trung Quốc đã tìm thấy 50 xác chết trong một trường huấn luyện cảnh sát do bão và..

30 nguoi tinh nguyen thu nghiem vacxin SARS 30 người tình nguyện thử nghiệm văcxin SARS

Theo Tân Hoa Xã, nhóm nghiên cứu văcxin SARS (TQ) cho biết các nhà khoa học Trung Quốc sẽ chọn 30 người tình nguyện thử nghiệm lâm sàng để..

De con ngua suyen Me nen an tao Để con ngừa suyễn, Mẹ nên ăn táo

Theo Tân Hoa Xã, thai phụ ăn 1 trái táo/ ngày có thể giúp trẻ không bị mắc bệnh suyễn khi lớn lên.

Bao chi quoc te noi chuyen My thong qua PNTR cho VN Báo chí quốc tế nói chuyện Mỹ thông qua PNTR cho VN

Hầu hết các hãng thông tấn lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin về việc Quốc hội Mỹ vừa thông qua Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn..

Trung Quoc thay doi 5 Bo truong quan trong Trung Quốc thay đổi 5 Bộ trưởng quan trọng

TP - Theo Tân Hoa Xã, ngày 30/8 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua việc cho Bộ trưởng Tài chính nước này, ông Jin Renqing 63..

No kho vu khi lon cua Thai Lan Nổ kho vũ khí lớn của Thái Lan

Tối qua 24/4, một kho vũ khí lớn ở tỉnh Lop Buri, miền Trung Thái Lan đã bị phá huỷ hoàn toàn sau khi một loạt các vụ nổ xảy ra liên tiếp ở..

Trung Quoc No tai benh vien 17 nguoi thiet mang Trung Quốc: Nổ tại bệnh viện, 17 người thiệt mạng

Theo Tân Hoa Xã, ngày 10/4, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở một bệnh viện thuộc tỉnh Sơn Tây, miền Bắc Trung Quốc, làm ít nhất 17 người thiệt..