» Tìm kiếm:

Theo Sở Kế

Mo thau hai khu dat vang Mở thầu hai "khu đất vàng"

Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM, đã có trên 90 hồ sơ thầu cho hai "khu đất vàng" chợ Văn Thánh và khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ..

Du an xay san golf do ve Ba RiaVung Tau Dự án xây sân golf đổ về Bà Rịa-Vũng Tàu

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện nay có tới 6 dự án xây dựng sân golf của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang..

Goi thau hai khu dat vang Gọi thầu hai khu đất "vàng"

TT(TP.HCM) - Theo Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, từ ngày 30-10 hội đồng đấu thầu sẽ bán hồ sơ mời thầu, lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án..

Dau tu 20 trieu USD cho moi truong va nuoc sach do thi co Hoi An Đầu tư 20 triệu USD cho môi trường và nước sạch đô thị cổ Hội An

Theo Sở Kế hoạch - Đầu tư Quảng Nam, với các nguồn tài trợ ODA, ngay trong năm nay đô thị cổ Hội An sẽ được đầu tư trên 20 triệu USD để..

Ha Noi dau tu nuoc ngoai trong 6 thang dau nam tang manh Hà Nội: đầu tư nước ngoài trong 6 tháng đầu năm tăng mạnh

TP - Theo Sở Kế hoạch-Đầu tư (Hà Nội), trong 6 tháng đầu năm 2007 nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào TP Hà Nội tăng mạnh.

Tu van du hoc chua ai quan ly Tư vấn du học: chưa ai quản lý

Theo Sở Kế hoạch Đầu tư TP HCM, thành phố hiện có 2.058 đơn vị hoạt động ở lĩnh vực tư vấn du học nhưng quy chế quản lý chưa có nên nhiều..

64 nha dau tu muon vao mot khu dat vang o TP HCM 64 nhà đầu tư muốn vào một "khu đất vàng"ở TP.HCM

Theo Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, tính đến thời điểm này đã có 64 nhà đầu tư trong và ngoài nước gửi đơn xin tham gia đầu tư vào khu đất..

Ba Ria Vung Tau Kien nghi thu hoi 356 du an treo Bà Rịa - Vũng Tàu: Kiến nghị thu hồi 356 dự án treo

Theo Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, toàn tỉnh hiện có 356 dự án sử dụng vốn ngân sách đang bị “treo”, bị ngưng hoặc chậm..

Tien do cham do chu dau tu om nhieu du an Tiến độ chậm do chủ đầu tư “ôm” nhiều dự án

Theo Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, kết quả giám sát 337 dự án đầu tư bằng vốn ngân sách cho thấy đa số các dự án đều thực hiện chậm tiến độ..

Sap co nha may loc dau tai Phu Yen Sắp có nhà máy lọc dầu tại Phú Yên

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên, dự án xây dựng nhà máy lọc dầu 100% vốn của Liên bang Nga đang được gấp rút hoàn thiện để có thể..

Hai cong ty co von dau tu nuoc ngoai ngung hoat dong Hai công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngừng hoạt động

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, hai công ty có vốn đầu tư nước ngoài Samjung Vietnam Ltd và South East vừa phải đóng cửa do tình trạng..

TP HCM 9 thang 537 4 trieu dola dau tu nuoc ngoai TP.HCM: 9 tháng, 537,4 triệu đôla đầu tư nước ngoài

Theo Sở Kế hoạch - đầu tư TP.HCM, trong chín tháng đầu năm TP đã thu hút được 537,4 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tăng..

Dau tu nuoc ngoai da dat 740 trieu USD Đầu tư nước ngoài đã đạt 740 triệu USD

Theo Sở Kế hoạch đầu tư TP.HCM, đến trung tuần tháng 12, đầu tư nước ngoài trên địa bàn TP đã đạt 740 triệu USD, tăng 40% so với cùng kỳ.

Nha dat o Can Tho Cung vuot cau Nhà đất ở Cần Thơ: Cung vượt cầu

Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP Cần Thơ, đến nay trên địa bàn TP đã có 59 dự án khu dân cư, khu đô thị được giao đất với tổng diện tích được..

Can Tho 7 du an bi rut giay phep Cần Thơ: 7 dự án bị rút giấy phép

Theo Sở Kế hoạch - đầu tư TP Cần Thơ, từ đầu năm 2006 đến nay, TP Cần Thơ thu hút hai dự án đầu tư nước ngoài là dự án nuôi trăn và cá sấu..

Quang Ninh lap quy moi truong du lich Quảng Ninh lập quỹ môi trường du lịch

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ninh, sắp tới tỉnh sẽ thành lập Quỹ Môi trường du lịch với mục đích chính là tạo nguồn kinh phí để giải..