» Tìm kiếm:

Theo N trang 2

Siu Black quay da lam Siu Black quậy... đã lắm!

Từng quậy tưng trên ghế giám khảo Việt Nam Idol với tiếng cười sảng khoái, cùng những nhận xét không kém phần trực diện... Giọng hát nặng..

An Do Thanh pho dau luoc doi ten Ấn Độ: “Thành phố đậu luộc” đổi tên

Nói tới Ấn Độ, nhiều người nước ngoài sẽ nghĩ ngay đến Bangalore- nơi được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Ấn Độ với sự tập trung của..

Mau thu Gisborne Màu thu Gisborne

TTCN - Từ khi “về vườn” (theo nghĩa đen) và bắt đầu nghiệp trồng tỉa một cách nghiêm túc, mùa thu, với tôi đã có một ý nghĩa đặc biệt.

Nghe hoi noi cho “Nghe hơi nồi chõ”

Theo từ điển tiếng Việt, theo nghĩa đen, “nghe hơi nồi chõ” là nghe tiếng hơi nước trong chõ đồ xôi, do phải nghe qua thành nồi bịt kín..

Dieu khac duong dai duoi tuong di san Điêu khắc đương đại dưới tường di sản

TTCN - 27 tác giả từ 13 quốc gia, trong đó có 11 tác giả VN, sau 40 ngày đổ mồ hôi (như tắm – theo nghĩa đen) đã góp sức làm nên một vườn..

Vu tru kho kim cuong vo tan Vũ trụ: kho kim cương vô tận

Bằng phương pháp phân tích quang phổ, các nhà khoa học đã tìm thấy vô số kim cương trong vũ trụ. Ảnh minh họa: SpaceandmotionKim cương thật..

Phuong hoang lua cham het su nghiep nghe thuat cua Luu Hieu Khanh "Phượng hoàng lửa" chấm hết sự nghiệp nghệ thuật của Lưu Hiểu Khánh?

Khi phim Phượng hoàng lửa (đang được giới thiệu trên VTV3) hoàn thành, không ai ngờ rằng đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp nghệ..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..