Gay keo cung U.23 Viet Nam "Gãy kèo" cùng U.23 Việt Nam

Một lần nữa bóng đá nam VN lại tan giấc mộng vàng SEA Games trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan. Đằng sau cú hattrick của tiền đạo Teerathep..

TPHCM Gia han luu hanh xe ba banh den 3062008 TP.HCM: Gia hạn lưu hành xe ba bánh đến 30-6-2008

Thông tin mới nhất từ cuộc họp đột xuất tại UBND TP.HCM sáng nay, 31-12, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã đồng ý gia hạn thời gian lưu..

Com nieu nuoc lo Cơm niêu nước lọ

- "Cơm niêu nước lọ", một cụm từ dùng để phản ánh sinh hoạt của kẻ nhếch nhác nghèo hèn. Đối nghịch với cảnh cơm niêu nước lọ là "nồi đồng..

Khong thu phi va le phi hai quan hanh ly mang theo nguoi Không thu phí và lệ phí hải quan hành lý mang theo người

Theo quy định về chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong lĩnh vực hải quan do Bộ Tài chính ban hành (Quyết định số..

Viec lam he cho sinh vien chua vao mua nhung da nong Việc làm hè cho sinh viên: chưa vào mùa nhưng đã “nóng”

Các công việc tuyển dụng nhiều như giới thiệu sản phẩm, phát tờ rơi, thăm dò thị trường... lương trả theo ngày, từ 5.000 đồng - 12.000..

Che do voi nguoi lao dong bi thoi viec Chế độ với người lao động bị thôi việc?

+ Tôi làm việc cho công ty TNHH nhà nước một thành viên liên tục trong 2 năm dưới hình thức ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) thời vụ 3 tháng..

Viec lam he cho sinh vien chua vao mua nhung da nong Việc làm hè cho sinh viên: chưa vào mùa nhưng đã “nóng”

Các công việc tuyển dụng nhiều như giới thiệu sản phẩm, phát tờ rơi, thăm dò thị trường... lương trả theo ngày, từ 5.000 đồng-12.000..

Bao hanh trong giao duc Tai sao lai bat tre em quy Bạo hành trong giáo dục: Tại sao lại bắt trẻ em quỳ?

“Ba tháng biết lẫy, bẩy tháng biết bò, chín tháng lò dò biết đi” đó là câu ca trong dân gian nói về quá trình phát triển tự nhiên của..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

Cay chip duoi da thay cho mat khau Cấy chip dưới da thay cho mật khẩu

Việc quên mật khẩu của máy tính là chuyện rắc rối xảy ra thường ngày, nhưng có một giải pháp đang nằm trong tầm tay - đúng theo nghĩa đen -..

Video clip Cuoi Nghien bia nghien toi khap nguoi Video clip Cười: Nghiện bia, nghiện tới... khắp người

Thế thì hơi lạ, "khắp người" ở đây nói theo nghĩa đen đấy. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như có một người nào nghiện bia đến mức "chỗ nào cũng..

Show thoi trang boc lua Show thời trang "bốc lửa"

“Bốc lửa” trong các show diễn thời trang giờ đây không chỉ là khái niệm mang nghĩa bóng, trái lại, người ta có thể hiểu nó theo nghĩa đen..

Doi ten cho khoi nham voidau luoc Đổi tên cho khỏi nhầm với…đậu luộc

Nói tới Ấn Độ, nhiều người nước ngoài sẽ nghĩ ngay đến Bangalore - nơi được mệnh danh là Thung lũng Silicon của Ấn Độ với sự tập trung của..

DJ Nghe hay thu choi cua nhung ke lam tien DJ: Nghề hay thú chơi của những kẻ lắm tiền?

DJ - Một khái niệm còn quá xa lạ đối với số đông mọi người. DJ có nghĩa là Disc Jockey - hiểu theo nghĩa đen thì có nghĩa là “những kẻ..

Thu tuong Israel Olmert vat sua bo o Bac Kinh Thủ tướng Israel Olmert vắt sữa bò ở Bắc Kinh

TP - Đây là chuyện hoàn toàn có thật theo nghĩa đen khi Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm 9/1 tới thăm một trang trại bò sữa ở ngoại ô Bắc..

Anni Bao Boi nha van dat gia nhat Trung Quoc Anni Bảo Bối - nhà văn đắt giá nhất Trung Quốc

TP - Trước đây ở Trung Quốc, Vương Sóc được coi là nhà văn đắt giá nhất - theo nghĩa đen là được trả nhuận bút cao nhất. Nhưng, đến nay..

Tu vu hai giao su bi TNGT Bao dong do Từ vụ hai giáo sư bị TNGT: Báo động đỏ!

TP - Chỉ trong vài ngày, hai giáo sư khoa học nổi tiếng hàng đầu, một của VN và một của thế giới đã ngã xuống trên đường phố Hà Nội. Xin..

Phia sau chuyen xuat ngoai cua tan Thu tuong Duc Phía sau chuyến xuất ngoại của tân Thủ tướng Đức

Chuyến công du vội vã một loạt các nước châu Âu của tân Thủ tướng Merkel khi bà chưa kịp ngồi vào ghế Thủ tướng theo nghĩa đen đang gây..

Song chet cung bong da Sống chết cùng bóng đá

Xin đừng hiểu câu nói trên theo nghĩa bóng mà hãy hiểu theo nghĩa đen hoàn toàn. Câu lạc bộ bóng đá Đức Hamburg SV đang bán "vé" cho những..