» Tìm kiếm:

Theo Microsoft

Microsoft se san xuat may tinh bang mini Vistagami Microsoft sẽ sản xuất máy tính bảng mini “Vistagami”

Tiếp sau dự án máy tính siêu di động Origami, hôm qua, hãng phần mềm hé lộ bí mật về dự án phát triển máy tính bảng mini (minitablet) có..

Microsoft phat hanh ban va loi Office Windows Microsoft phát hành bản vá lỗi Office, Windows

Microsoft đã có kế hoạch phát hành bản cập nhật nhắm khắc phục một số lỗi bảo mật nghiêm trọng trong bộ phần mềm Office. Theo kế hoạch này,..

Microsoft cung cap ban Vista SP1 RTM cho doi tac Microsoft cung cấp bản Vista SP1 RTM cho đối tác

Ngày 28/2, Microsoft đã “lặng lẽ” cung cấp bản RTM (phiên bản dành cho các nhà sản xuất) của Windows Vista SP1 cho một số khách hàng và..

Excel lai dung truoc nguy co bi tan cong Excel lại đứng trước nguy cơ bị tấn công?

Thêm một lỗi bảo mật mới trong ứng dụng bảng tính Microsoft Excel vừa được phát hiện và cho công bố trong ngày hôm qua (6/7). French..

Cac cong cu ho tro Windows Vista Các công cụ hỗ trợ Windows Vista

Theo Microsoft, cho đến nay đã có hơn 20 triệu người trên toàn thế giới sử dụng Windows Vista. Với số lượng người sử dụng ngày càng tăng,..

Rootkit hiem hoa moi cua Windows Rootkit - hiểm họa mới của Windows

Những kiểu tấn công không mới, nhưng mang lại mối đe doạ mới cho PC dùng Windows. Theo Microsoft, một loại mã xấu thường thấy trên các máy..

Chua den 2.000 ban Windows XPN co mat tren thi truong Chưa đến 2.000 bản Windows XPN có mặt trên thị trường

Theo Microsoft, tính từ tháng 3/2004, chỉ có 1.787 phiên bản XPN (Windows không có Media Player) được phân phối tới các đại lý bán lẻ,..

Microsoft ngung phat trien Windows Media Player cho Mac OS X Microsoft ngừng phát triển Windows Media Player cho Mac OS X

Tập đoàn Microsoft đã tuyên bố ngừng phát triển phần mềm Windows Media Player (WMP) cho các hệ điều hành Mac OS X của Apple và thay vào đó..

Thang 3 Vista va Office 2007 ra mat tai Viet Nam Tháng 3: Vista và Office 2007 ra mắt tại Việt Nam

Theo Microsoft Việt Nam, cho dù Windows Vista và Office 2007 đã chính thức ra mắt ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng đến tháng 3, hai sản..

Thang 3 Windows Vista va Office 2007 se ra mat tai Viet Nam Tháng 3: Windows Vista và Office 2007 sẽ ra mắt tại Việt Nam

(VM) – Theo Microsoft Việt Nam, cho dù Windows Vista và Office 2007 đã chính thức ra mắt ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng đến tháng 3,..