» Tìm kiếm:

theo luật

Doanh nghiep nha nuoc bao gio choi theo luat chung Doanh nghiệp nhà nước bao giờ “chơi” theo luật chung?

Kết quả của một báo cáo kiểm toán chẩn đoán 42 doanh nghiệp nhà nước thuộc 9 tổng công ty cho thấy, tất cả các đơn vị này đều đang hoạt..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

14.400 LD lam viec theo Luat cap phep moi o Han Quoc 14.400 LĐ làm việc theo Luật cấp phép mới ở Hàn Quốc

Phó Giám đốc Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐTB-XH) Vũ Minh Xuyên cho biết, tính đến nay, đã có hơn 14.400 lao động xuất khẩu Việt Nam..

Nhap ho khau theo luat moi Ngay Chu nhat vang Nhập hộ khẩu theo luật mới: Ngày Chủ nhật vắng

Ngày đầu tiên thực hiện Luật Cư trú, trời mưa to, lại là chủ nhật nên người nhập khẩu không đông như dự kiến. Tại quận Đống Đa và Hai Bà..

De lot de thi ra ngoai thi sinh co the bi xu ly theo luat hinh su Để lọt đề thi ra ngoài, thí sinh có thể bị xử lý theo luật hình sự

“Thí sinh không được để lọt đề thi ra ngoài trong 2/3 thời gian làm bài... Nếu vi phạm thì sẽ bị xử lý theo quy chế là đình chỉ thi 2..

Tu 172006 Su dung giay to nha dat theo Luat Dat dai hay Luat Nha o Từ 1/7/2006: Sử dụng giấy tờ nhà đất theo Luật Đất đai hay Luật Nhà ở ?

Luật Nhà ở sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7/2006 với nhiều quy định mới liên quan cụ thể đến chỗ ở của mọi công dân như chương trình nhà..

Cac PMU khong hoat dong theo luat Các PMU không hoạt động theo luật

Tất cả PMU được lập theo quyết định của bộ chủ quản, hay UBND các tỉnh, thành phố khi có dự án triển khai. Vì vậy, các PMU không hoạt động..

Cac PMU khong hoat dong theo luat nao ca Các PMU không hoạt động theo luật nào cả

Tất cả PMU được lập theo quyết định của bộ chủ quản, hay UBND các tỉnh, thành phố khi có dự án triển khai. Vì vậy, các PMU không hoạt động..

112 lao dong di Han Quoc theo luat cap phep moi 112 lao động đi Hàn Quốc theo luật cấp phép mới

Chiều 4-10, Bộ Lao động - thương binh - xã hội đã tổ chức tiễn 112 lao động VN đầu tiên đi làm việc tại Hàn Quốc (đợt 1) theo luật cấp phép..

800 lao dong Viet Nam di Han Quoc theo luat moi 800 lao động Việt Nam đi Hàn Quốc theo luật mới

Triển khai tại thị trường Việt Nam từ tháng 8/2004, sang Hàn Quốc làm việc theo Luật cấp phép lao động mới là một trong những kênh xuất..

Tu 1.7.2006 Su dung giay to nha dat theo Luat Dat dai hay Luat Nha o Từ 1.7.2006: Sử dụng giấy tờ nhà đất theo Luật Đất đai hay Luật Nhà ở ?

Luật Nhà ở sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.7.2006 với nhiều quy định mới liên quan cụ thể đến chỗ ở của mọi công dân như chương trình nhà..

Nhap khau theo luat moi Hoi nhieu nop ho so it Nhập khẩu theo luật mới: Hỏi nhiều, nộp hồ sơ ít

Ngày thứ hai Luật Cư trú mới có hiệu lực, số lượng người dân thuộc diện được đi theo “cánh cửa mới” tìm đến các điểm tiếp nhận hồ sơ..

Ha Tay don dot von DTNN dau tien theo luat moi Hà Tây đón đợt vốn ĐTNN đầu tiên theo luật mới

Ngày 24/11, UBND tỉnh Hà Tây đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 6 dự án đầu tư nước ngoài (ĐTNN). Đây là đợt đầu tư nước ngoài..

Tu 112008 Luong toi thieu la 540000 dongthang Từ 1/1/2008: Lương tối thiểu là 540.000 đồng/tháng

Theo Nghị định số 166/2007/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành ngày 16/11/2007, 540.000đồng/tháng là mức lương tối..

Song va lam viec theo luat phap Sống và làm việc theo luật pháp

Ở nước ta, những năm gần đây có cuộc vận động mọi người “sống và làm việc theo luật pháp”. Bản thân cuộc vận động không loại trừ một..

Ap dung Luat nha o Co them bao nhieu loai giay ve nha dat Áp dụng Luật nhà ở: Có thêm bao nhiêu loại giấy về nhà đất?

Việc cấp giấy chứng nhận (GCN) nhà đất của nhiều địa phương đang chựng lại vì phải chờ Luật nhà ở có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2006...

Ha Tay don dot von DTNN dau tien theo luat moi Hà Tây đón đợt vốn ĐTNN đầu tiên theo luật mới

Ngày 24/11, UBND tỉnh Hà Tây đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 6 dự án đầu tư nước ngoài (ĐTNN). Đây là đợt đầu tư nước ngoài..

Chi hon 1 doanh nghiep FDI dang ky lai theo Luat DN Chỉ hơn 1% doanh nghiệp FDI đăng ký lại theo Luật DN

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DN FDI) rất chậm trong việc đăng ký lại theo Luật DN mới. Đến nay, chỉ có 78 trong tổng số 6.000..

Hon 6.000 lao dong di theo Luat cap phep moi cua Han Quoc Hơn 6.000 lao động đi theo Luật cấp phép mới của Hàn Quốc

Sau hơn một năm thực hiện Chương trình đưa lao động Việt Nam vào làm việc ở Hàn Quốc theo Luật cấp phép mới, tính đến hôm nay, Việt Nam đã..