» Tìm kiếm:

The Warlords

Bom tan The Warlords thanh cong vang doi “Bom tấn” The Warlords thành công vang dội!

Chỉ trong vòng một ngày rưỡi kể từ khi công chiếu tại Trung Quốc đại lục và Hồng Kông, bộ phim “bom tấn” The Warlords với dàn diễn viên..

Bom tan The Warlords se tranh tai tai Oscar 2008 Bom tấn “The Warlords” sẽ tranh tài tại Oscar 2008

Trong buổi họp báo tại Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày hôm qua (21/8), đạo diễn Hồng Kông Trần Khải Tân đã thông báo một tin vui, “bom tấn”..

The Warlords voi tham vong Oscar The Warlords với tham vọng Oscar

Mặc dù đã để lọt mất cơ hội xuất hiện tại liên hoan phim Cannes và Venice nhưng đạo diễn Peter Ho-Sun Chan khẳng định, ông sẽ quyết tâm đưa..

Tu Tinh Loi Luu Duc Hoa la ong xa ly tuong Từ Tịnh Lôi: “Lưu Đức Hoa là ông xã lý tưởng”

Trong buổi họp báo mới đây giới thiệu “bom tấn” “The Warlords” tại Singapore, nữ nghệ sĩ trẻ đa tài Từ Tịnh Lôi đã hết lời ca ngại..

Ly Lien Kiet boi thu Lý Liên Kiệt "bội thu"

Siêu sao phim hành động vừa phá vỡ kỷ lục mức cát-xê của diễn viên Trung Quốc khi được trả tới 13 triệu USD cho vai diễn thành công trong..

Ly Lien Kiet nhan muc cat se cao ky luc Lý Liên Kiệt nhận mức cát-sê cao kỷ lục

Nhận thù lao 100 triệu nhân dân tệ (hơn 13 triệu đô la Mỹ) cho vai diễn trong phim The Warlords, ngôi sao hành động Lý Liên Kiệt trở thành..

Thu linh Ban anh hung ca cua dao dien Tran Kha Tan "Thủ lĩnh" - Bản anh hùng ca của đạo diễn Trần Khả Tân

Cùng với sự thành công mê hồn của bộ phim đầy tính phóng túng Nếu như yêu (Perhaps Love) năm 2005, nhà sản xuất Andre Morgan và giám đốc..

Tham vong Oscar Tham vọng Oscar

Không đem phim đến Liên hoan phim Cannes và Liên hoan phim Venice nhưng đạo diễn Trần Khả Tân (ảnh) đang tràn trề hy vọng sẽ có một suất..

Luu Duc Hoa khong yeu noi Tu Tinh Loi Lưu Đức Hoa không yêu nổi Từ Tịnh Lôi

Ngôi sao điện ảnh Hong Kong cho biết, anh không thích có vợ là một người phụ nữ mạnh mẽ, rành rọt trong tình cảm như cô bạn diễn trong phim..

Luu Duc Hoa che Tu Tinh Loi Lưu Đức Hoa chê Từ Tịnh Lôi

Nam ca sĩ, diễn viên đẹp trai vừa tiết lộ, anh không thích mẫu phụ nữ như Từ Tịnh Lôi, nữ diễn viên đảm nhận vai phu nhân của anh trong..

Thang Duy nhan them mot de cu dien anh Thang Duy nhận thêm một đề cử điện ảnh

Nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy tiếp tục ghi tên mình vào danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh, lần này là giải thưởng điện ảnh châu Á..

Ly Lien Kiet boi thu Lý Liên Kiệt bội thu

Với ba bộ phim “The Warlords", "The Forbidden Kingdom" và "The Mummy 3", ngôi sao hành động của Trung Quốc kiếm được khoảng 62 triệu USD..