Buoc chu dau tu tra tien dat coc mua can ho tai The Vista Sky Garden III Blue Diamond Chuyen gi se xay ra Buộc chủ đầu tư trả tiền đặt cọc mua căn hộ tại The Vista, Sky Garden III, Blue Diamond: Chuyện gì sẽ xảy ra ?

Khách hàng The Vista hoang mang Sáng 17.11, ông Nguyễn Xuân Châu - Giám đốc Công ty địa ốc Nova - thông tin nóng với Thanh Niên: "Từ ngày..

The Vista chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc The Vista - chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TPHCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Nao loan o The Vista Náo loạn ở The Vista

Hàng ngàn người đã chen lấn, xếp hàng suốt cả ngày lẫn đêm để mua căn hộ có giá lên đến 1.600 - 3.100 USD/m2, đó là chuyện xảy ra từ chiều..

Gia can ho The Vista tang ao Giá căn hộ The Vista tăng ảo

Sự kiện giá một m2 căn hộ The Vista (TP HCM) tăng vọt từ 1.600 USD lên 2.800 USD chỉ trong 24h được các chuyên gia bất động sản khẳng định..

Hop dong mua can ho o The Vista thieu an toan phap ly Hợp đồng mua căn hộ ở The Vista thiếu an toàn pháp lý

Những người tranh nhau nộp tiền đặt chỗ mua căn hộ ở The Vista cách đây hai tuần sẽ phải lo lắng nếu đã lỡ ký vào hợp đồng mua bán căn hộ..

Can ho Vista tang 1.200 USD moi m2 ngay trong ngay Căn hộ Vista tăng 1.200 USD mỗi m2 ngay trong ngày

Chiều nay, giá căn hộ The Vista bị "hét" lên 2.800 USD/m2 trong khi buổi sáng chủ đầu tư vẫn bán giá 1.600 USD. Theo chuyên gia bất động..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Can ho Vista tang 1200 USD moi m2 ngay trong ngay Căn hộ Vista tăng 1.200 USD mỗi m2 ngay trong ngày

Chiều 19/10, giá căn hộ The Vista bị "hét" lên 2.800 USD/m2 trong khi buổi sáng chủ đầu tư vẫn bán giá 1.600 USD. Theo chuyên gia bất động..

Su that ve con dien mang ten The Vista Sự thật về "cơn điên" mang tên The Vista

TP - Sau khi xếp hàng suốt đêm chờ sáng mua căn hộ The Vista (quận 2, TPHCM), sáng 19/10, dòng người chen lấn đã lên đến hàng ngàn người...

Nhung vu nao loan mua ban can ho tai TP HCM Rac roi van con tiep dien Những vụ náo loạn mua bán căn hộ tại TP.HCM: Rắc rối vẫn còn tiếp diễn

Mặc dù Sở Xây dựng TP.HCM đã có văn bản yêu cầu chủ đầu tư một số dự án căn hộ phải trả lại tiền ứng trước cho khách hàng, nhưng những rắc..

Su that ve con dien The Vista Sự thật về "cơn điên" The Vista

Sau khi xếp hàng suốt đêm chờ sáng mua căn hộ The Vista (quận 2, TP HCM), sáng 19/10, dòng người chen lấn đã lên đến hàng ngàn người. Có..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP.HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP.HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Dai gia giau mat gay canh hon loan The Vista Đại gia giấu mặt gây cảnh hỗn loạn The Vista

Từ đêm 18 đến trưa 19/10, xuất hiện khá nhiều gương mặt quen biết của giới buôn bán, đầu cơ địa ốc tại TPHCM. Đây chính là những nhân vật..

Nhung guong mat noi bat trong dam dong hon loan gianh mua The Vista Những gương mặt nổi bật trong đám đông hỗn loạn giành mua The Vista

Mặc dù chủ đầu tư khu căn hộ The Vista công bố là 9 giờ sáng ngày 19.10 mới mở cửa để bán 140 căn hộ nhưng từ chiều 18.10, đã có hàng trăm..

Tu hien tuong The Vista ly giai chuyen gia nha dat Từ “hiện tượng The Vista”, lý giải chuyện giá nhà đất

Mới đây cả nước đều biết đến hiện tượng The Vista ở An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh như là một “biểu hiện dị thường” của tình trạng nhà..

Ban nha chua xay Chu dau tu co pham luat Bán nhà chưa xây: Chủ đầu tư có phạm luật ?

Dự án The Vista hiện nay dự án chỉ mới ở giai đoạn ép cọc thử tải và chưa hoàn thiện phần móng, tuy nhiên CapitaLand Việt Nam - chủ đầu tư..

Khu can ho cao cap The Vista Loan co va gia ao Khu căn hộ cao cấp The Vista: Loạn “cò” và giá ảo!

Sáng nay, buổi tham quan căn hộ mẫu của dự án The Vista (TPHCM) trở thành cuộc chiến tranh giành chỗ, xếp hàng đặt mua căn hộ. Song nếu..

Chu 3 du an chung cu phai hoan tien cho khach Chủ 3 dự án chung cư phải hoàn tiền cho khách

Kết luận thanh tra các dự án chung cư gây sốt tại TP HCM của Sở Xây dựng cho thấy, các chủ đầu tư The Vista, Sky Garden, Blue Diamond đã vi..

Thi truong bat dong san Bat dau dao thoat Thị trường bất động sản: Bắt đầu "đào thoát"

Sau khi có thông tin Bộ Xây dựng trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo chỉ thị của Thủ tướng về chấn chỉnh thị trường nhà đất, chống đầu cơ bất..