» Tìm kiếm:

The Times trang 2

Cac nha tu phai de nguoi Iraq kiem soat Các nhà tù phải để người Iraq kiểm soát

Chính quyền Iraq tương lai sẽ yêu cầu được quyền kiểm soát các nhà tù ở Iraq sau khi chuyển giao quyền lực vào ngày 30-6 tới, nhật báo Anh..

Nhac Bob Dylan tren san khau Broadway Nhạc Bob Dylan trên sân khấu Broadway

The Times They Are A-Changin", ca khúc nổi tiếng nhất của ông hoàng nhạc phản chiến Bob Dylan sẽ trở thành tiêu đề của một nhạc kịch..

Chuc nguoi chet trieu nguoi kho vi cai nong o bac An Chục người chết, triệu người khổ vì cái nóng ở bắc Ấn

Theo The Times of India, có ít nhất 10 người chết vì không chịu nổi sức nóng khủng khiếp trong hai ngày cuối tuần qua . Cái nóng gấp 3 bình..

Nha khoa hoc Khan da ban bi mat hat nhan voi gia 3 trieu usd Nhà khoa học Khan đã bán bí mật hạt nhân với giá 3 triệu usd

Tiến sĩ Abdul Qadeer Khan - cha đẻ bom hạt nhân của Pakistan - đã bán những cơ phận máy ly tâm hạt nhân cho Iran để nhận 3 triệu USD tiền..

Uong tra giup ngua ung thu buong trung Uống trà giúp ngừa ung thư buồng trứng

Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển). Theo Báo The Times of India, các chuyên gia đã khảo sát thói quen ăn..

Tra co the giup ngua ung thu buong trung Trà có thể giúp ngừa ung thư buồng trứng

Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Viện Karolinska (Thụy Điển). Theo Báo The Times of India, các chuyên gia đã khảo sát thói quen ăn..

Phong van hoc bong 3 truong Dai hoc danh tieng tai Anh Quoc Phỏng vấn học bổng 3 trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc

Đại diện tuyển sinh của chương trình sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin với các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký du học chương trình..

DH Anh tuyen sinh ĐH Anh tuyển sinh

Đại diện tuyển sinh của chương trình sẽ có buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin và phỏng vấn với các bạn sinh viên có nguyện vọng đăng ký du học..