» Tìm kiếm:

The Simpsons

Cac phim phai xem cua nam 2007 Các phim phải xem của năm 2007

Khép lại năm 2007, hàng loạt phim được mong đợi sẽ đứng ở vị trí cao trên các bảng xếp hạng quốc tế nhưng lại gây nhiều thất vọng cho khán..

Chan dung nhung dien vien long tieng trong game Phan 2 Chân dung những diễn viên lồng tiếng trong game (Phần 2)

James Woods James Woods từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khác nhau và cả tham gia vào việc lồng tiếng cho các game. Anh tham gia vào..

The Simpsons Hit and Run ra phien ban PC "The Simpsons Hit and Run" ra phiên bản PC

Trò chơi The Simpsons Hit and Run là sự hòa trộn của Grand Theft Auto và Midtown Madness, với những nhân vật trong gia đình Simpson. Bạn sẽ..

Gia dinh Simpsons len ngoi Gia đình Simpsons lên ngôi

Với 71,9 triệu đôla thu về trong tuần đầu công chiếu, The Simpsons Movie quả không hổ danh là “một quả bom tấn” đúng như mong đợi của các..

Ung vien sang gia cua danh hieu Phim do nhat nam 2007 Ứng viên sáng giá của danh hiệu Phim dở nhất năm 2007

* Phim hoạt hình The Simpsons Movie lập kỷ lụcỨng viên sáng giá của danh hiệu Phim dở nhất năm 2007. Bộ phim I Know Who Killed Me với nữ..

Dau moi thuc su la 10 bo phim hay nhat nam Đâu mới thực sự là 10 bộ phim hay nhất năm?

Tạp chí Forbes vừa công bố kết quả bình chọn 10 bộ phim mà họ đánh giá mới thực sự là hay nhất năm dù cho có phim thậm chí còn không được..

Phim he Hollywood bi che van an khach Phim hè Hollywood bị chê vẫn ăn khách

Hàng loạt phim hè năm nay của Hollywood bị các nhà phê bình "chê ỏng chê eo" nhưng vẫn hiên ngang thống trị bảng xếp hạng doanh thu phòng..

10 phim co doanh thu cao nhat 2007 tai Hollywood 10 phim có doanh thu cao nhất 2007 tại Hollywood

Bất chấp cuộc khủng hoảng lớn nhất tại Hollywood trong vòng 20 năm qua, doanh thu năm 2007 của Hollywood vẫn cứ cao ngất ngưởng: 9,7 tỉ USD.

EA bat tay lam game gia dinh Simpsons EA bắt tay làm game gia đình Simpsons

Matt Groening - cha đẻ của loạt phim hoạt hình nổi tiếng “Gia đình Simpsons”, cho hay ông đang chuẩn bị chuyển thể bộ phim này sang..