» Tìm kiếm:

The Rings trang 2

Mua phim cuoi nam va nhung ung vien Oscar lo dien Mùa phim cuối năm và những ứng viên Oscar lộ diện

Hollywood đã có một năm thắng lợi trong việc lôi kéo người xem đến rạp và dự báo năm 2007 sẽ lập kỷ lục cao nhất về doanh thu. Chỉ còn chưa..

Jang Dong Gun dan than vao thi truong dien anh My Jang Dong Gun dấn thân vào thị trường điện ảnh Mỹ

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sẽ sánh vai cùng người đẹp Hollywood trong bộ phim “Laundry Warrior” của Barrie Osborne, người từng sản xuất..

Cuoc chien vung Trung Dia Cuộc chiến vùng Trung Địa

Giới ghiền phim và mê game chắc chẳng lạ gì với các câu chuyện về Nhẫn Chúa của văn hào Tolkien - từ lâu đã được tái hiện trên màn bạc và..

Peter Jackson lam phim The Hobbit Peter Jackson làm phim The Hobbit

Peter Jackson (ảnh), người tạo ra siêu phẩm Lord of the Rings vừa công bố đã đạt được những thỏa thuận để chính thức bắt tay thực hiện hai..

Phim vo hiep Han Quoc se chinh phuc toan cau Phim võ hiệp Hàn Quốc sẽ chinh phục toàn cầu?

Hãng phim New Line Cinema ("đại gia" từng sản xuất phim Lord of the rings) đã chính thức tài trợ 30% chi phí làm phim Vô danh kiếm (tựa..

New York thanh pho cua the gioi New York - thành phố của thế giới

Chúa tể những chiếc nhẫn" (Lord of the Rings) chắc phải cúi đầu bái phục "Chúa tể những đô thị" của nước Mỹ. To nhất, cao nhất, tốn tiền..

GO vu khi bi mat chong vi pham ban quyen GO – “vũ khí bí mật” chống vi phạm bản quyền

Thế giới ảo trong game online (GO) với đầy rẫy những con quái vật huyền thoại, những phép thuật huyền bí và những người anh hùng dũng mãnh..

Lord of the Rings War of the Ring Lord of the Rings: War of the Ring

Thể loại game chiến thuật thời gian thật (Real-time Strategy - RTS) luôn có sự thay đổi và tranh đua nhau khá quyết liệt với kiểu chơi..