Con sot The Return of the King Cơn sốt The Return of the King

246 triệu USD là số tiền bán vé mà The Return of the King (phần cuối của The Lord of the Rings) thu được chỉ trong 5 ngày trình chiếu ở 30..

The Return of the King doat giai Su lua chon nam 2003 The Return of the King đoạt giải Sự lựa chọn năm 2003

Bộ phim The Return of the King đã đoạt 4 giải trong khuôn khổ Giải thưởng Sự lựa chọn của các nhà bình luận phim của Mỹ năm 2003, trong đó..

The Return of the King dung thu hai trong top nhung bo phim thanh cong nhat “The Return of the King” đứng thứ hai trong top những bộ phim thành công nhất

Vượt qua “Harry Potter and the Philosopher"s Stone”, phần thứ ba của “The Lords of the Ring” đã trở thành bộ phim đứng thứ hai..

Peter Jackson giat giai Hoi Dao dien My DGA cho bo phim The Return of the King Peter Jackson giật giải Hội Đạo diễn Mỹ (DGA) cho bộ phim The Return of the King

Đây được xem là bước đệm quan trọng cho nhà đạo diễn người New Zealand này chinh phục đỉnh vinh quang Oscar năm nay. Trong lịch sử 56 năm..

The Return of the King bo phim thanh cong thu 3 trong lich su dien anh the gioi The Return of the King, bộ phim thành công thứ 3 trong lịch sử điện ảnh thế giới

Phần cuối The Lord of the Rings của đạo diễn người New Zealand P.Jackson hiện đã đem về doanh thu 942,7 triệu USD trên toàn thế giới và dự..

Cinemax 1110 Universal Soldier The Return Cinemax 11/10: Universal Soldier: The Return

Khi Chính phủ quyết định hủy bỏ dự án, trong đó có việc chấm dứt SETH. SETH, không muốn điều đó xảy ra, và cố gắng từng bước ngăn cản quyết..

HBO 271 The Return HBO 27/1: The Return

Là một người thành công trong nghề nghiệp nhưng Joanna Mills lại có một cuốc sống không mấy hạnh phúc. Cô luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh..

Return of the King thang 5 giai BAFTA Return of the King thắng 5 giải BAFTA

Chúa tể những chiếc nhẫn phần 3 The Lord of the Rings: The Return of the King đã chiếm giải thưởng vinh dự nhất tại BAFTA - Lễ trao giải..

LHP Venice lan thu 60 vinh quang tro lai nuoc Nga LHP Venice lần thứ 60, vinh quang trở lại nước Nga

Giải Sư tử vàng của LHP Venice năm nay đã thuộc về, The Return (Vozvraschenie - Sự trở về), của đạo diễn Andrey Zvyagintsev .Bộ phim kể về..

Cinemax 41 Universal Soldier The Return Cinemax 4/1: Universal Soldier: The Return

Luc Devereaux, người duy nhất sống sót của Đội chiến binh vũ trụ. Bây giờ anh làm việc với Dylan Cotner, với dự án sáng lập và cải thiện..

Nhung hinh anh dau tien cua Spice Girls tai Canada Những hình ảnh đầu tiên của Spice Girls tại Canada

Sau bao ngày mong chờ tour diễn đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc nữ “đình đám” thập niên 90 Spice Girls đã được khởi động. Đây là..

The Lord of the Rings ung vien nang ky cho giai oscar The Lord of the Rings: ứng viên nặng ký cho giải oscar

The Return of the King - phần 3 và là phần cuối cùng của bộ phim The Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) - đã chính thức được..

Cold Mountain dan dau danh sach de cu Qua cau vang "Cold Mountain" dẫn đầu danh sách đề cử Quả cầu vàng

Với 8 đề cử, Cold Mountain, bộ phim về cuộc nội chiến tại Mỹ với sự tham gia diễn xuất của nữ minh tinh Nicole Kidman đã trở thành bốn phim..

The Return of the King lai mot lan nua thanh cong vang doi The Return of the King lại một lần nữa thành công vang dội

Lần này là tại BAFTAS, giải thưởng điện ảnh lớn nhất của Anh. Bộ phim giành được tới 5 giải, trong đó có giải Phim hay nhất. Tuy nhiên, có..

Lord of the Rings thu duoc hon mo t ti dola Lord of the Rings thu được hơn một tỉ đôla

Lord of the Rings: The Return of the King trở thành phim thứ hai trong lịch sử thu được hơn một tỉ đôla trên toàn thế giới. Kỷ lục mới diễn..

Phim Cold Mountain nhan 13 de cu Bafta Phim Cold Mountain nhận 13 đề cử Bafta

Thiên trường ca thời nội chiến Mỹ, Cold Mountain, nhận 13 đề cử trong giải Bafta năm nay, trong đó có đề cử phim hay nhất. Các ứng viên..

Jackson doat giai thuong cua Hoi dao dien My Jackson đoạt giải thưởng của Hội đạo diễn Mỹ

Hiệp hội đạo diễn Mỹ cuối cùng đã quyết định trao giải thưởng vinh dự nhất cho đạo diễn Peter Jackson của bộ ba phim Chúa tể những chiếc..

Rings phim thu hai trong lich su thu hon mo t ti USD Rings - phim thứ hai trong lịch sử thu hơn một tỉ USD

Lord of the Rings: The Return of the King trở thành phim thứ hai trong lịch sử thu được hơn một tỉ USD trên toàn thế giới. Tập cuối trong..

Chua te cua chiec nhan phan 3 gianh 4 giai Qua cau vang "Chúa tể của chiếc nhẫn" phần 3 giành 4 giải Quả cầu vàng

Trong lễ trao giải điện ảnh Quả cầu vàng lần thứ 61 hôm qua, phần 3 (với tựa đề The Return of the King - Sự trở lại của Vua) của phim The..

Chu a te nhung chiec nha n co pha i la phim hay nha t Chúa tể những chiếc nhẫn có phải là phim hay nhất?

The Return of the King - phần cuối cùng của bộ ba phim Lord of the Rings đã là nhà vua của giải thưởng Oscar lần thứ 76. Có phải đây là năm..