» Tìm kiếm:

The Passion

The Passion of the Christ thong tri tro lai "The Passion of the Christ" thống trị trở lại ...

Bất ngờ lớn nhất của thị trường phim Bắc Mỹ cuối tuần qua là sự đăng quang trở lại của The Passion of the Christ. Lý do chính đáng nhất để..

The Passion of the Christ gay sot tai Trung Dong "The Passion of the Christ" gây "sốt" tại Trung Đông

Bộ phim "The Passion of the Christ" (Tạm dịch: Sự khổ nạn của Chúa Jesus, ĐD Mel Gibson) đang trở thành "một sự kiện" ở Israel và Palestine..

The Passion of the Christ hut khan gia "The Passion of the Christ" hút khán giả!

Bộ phim mới nhất của Mel Gibson, The Passion of the Christ là bộ phim được khán giả Mỹ tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Thông tin này đã..

The Passion of the Christ vuot nguong 200 trieu USD "The Passion of the Christ" vượt ngưỡng 200 triệu USD

Quán quân của bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ cuối tuần qua vẫn là The Passion of the Christ của Mel Gibson với số tiên thu được là..

Do t tu khi xem phim The Passion Đột tử khi xem phim The Passion

Một mục sư người Brazil đã chết trong lúc đang xem bộ phim The Passion of the Christ (đạo diễn Mel Gibson). Ông được các bác sĩ xác nhận là..

The Passion of The Christ Bo phim thanh cong nhat cua Mel Gibson The Passion of The Christ: Bộ phim thành công nhất của Mel Gibson

Với doanh thu đạt 212 triệu USD chỉ sau 12 ngày công chiếu, bộ phim The Passion of The Chirst (Sự khổ nạn của Chúa) do Mel Gibson làm đạo..

Linh mu c do t tu khi xem phim The Passion Linh mục đột tử khi xem phim The Passion

Một linh mục Brazil đã chết trong lúc xem bộ phim gây tranh luận của Mel Gibson, phim The Passion of the Christ (Sự khổ nạn của Chúa). Ông..

The Passion giu p thi truo ng phim My The Passion giúp thị trường phim Mỹ

Bộ phim The Passion of the Christ gây tranh cãi nhưng đã giúp thị trường phim Mỹ đạt doanh thu cao nhất thời kì mùa đông. Doanh số bán vé..

The Passion of the Christ dat doanh thu cao The Passion of the Christ đạt doanh thu cao

Nhờ ngày lễ Phục sinh cuối tuần qua, bộ phim The Passion of the Christ của Mel Gibson đã quay trở lại đầu bảng top doanh thu tại Bắc Mỹ.

The Passion da t ky lu c mo i The Passion đạt kỷ lục mới

Trong năm ngày công chiếu, bộ phim The Passion of the Christ của Mel Gibson - bộ phim gây tranh cãi về tôn giáo đã thu về được 125,2 triệu..

The Passion da t ky lu c mo i The Passion đạt kỷ lục mới

Trong năm ngày chiếu, phim The Passion of the Christ của Mel Gibson đã phá kỷ lục trước đây do tập ba của Lord the Rings lập được. Bộ phim..

Ban le phim The Passion of The Chirst Bán lẻ phim The Passion of The Chirst

Khoảng 15 triệu bản DVD và VCD phim The Passion of The Chirst (Nỗi đau của Chúa) sẽ được bán vào ngày 31 tháng 8 này. Hãng Twentieth..

The Passion of the Christ thang lon ngay sau khi phat hanh The Passion of the Christ thắng lớn ngay sau khi phát hành

Phim The Passion of the Christ (tạm dịch: Cuộc khổ nạn của Chúa) đã mang lại 20 triệu USD ngay sau khi phát hành một ngày. Chỉ riêng ở Mỹ..

The Passion of the Christ bo phim gay tranh cai nhat moi thoi dai The Passion of the Christ - bộ phim gây tranh cãi nhất mọi thời đại

Theo xếp hạng của tạp chí Entertainment Weekly (Mỹ), bộ phim của đạo diễn-diễn viên Mel Gibson đã đứng đầu trong số 25 tác phẩm điện ảnh..

Phim gay tranh cai mieng moi thom cua cac nha san xuat “Phim gây tranh cãi”: miếng mồi thơm của các nhà sản xuất?

TS– “Sản xuất một bộ phim sẽ (hứa hẹn) gây tranh cãi luôn là một quyết định khó khăn. Nhưng bù lại, một bộ phim ồn ào luôn kéo theo..

The Passion of the Christ bo phim gay tranh cai nhat The Passion of the Christ: bộ phim gây tranh cãi nhất

The passion of the Christ (Kiếp nạn của chúa Jesus), bộ phim của đạo diễn - diễn viên nổi tiếng Mel Gibson, vừa được tạp chí giải trí Mỹ..

Chet vi xem phim Chết vì xem phim?

Một linh mục Brazil đã chết trong lúc xem phim The Passion of the Christ - bộ phim đang gây tranh luận của đạo diễn Mel Gibson.

Shrek 2 doanh thu cao thu ba qua moi thoi dai Shrek 2: doanh thu cao thứ ba qua mọi thời đại

Bộ phim hoạt hình của hãng DreamWorks Shrek 2 đã đứng đầu bảng doanh thu trong năm 2004 vừa qua với 436 triệu USD tiền vé. Thứ nhì là..

Bo phim ve chua Jesus gay tranh cai Bộ phim về chúa Jesus gây tranh cãi

Tại Vatican, Giáo Hoàng John Paul II đã xem bộ phim gây tranh cãi về 12 giờ cuối cùng trước khi qua đời của chúa Jesus mang tên The Passion..