» Tìm kiếm:

The Good Shepherd

The Good Shepherd mot phan lich su CIA "The Good Shepherd" - một phần lịch sử CIA

Bộ phim đầu tiên do Robert DeNiro đạo diễn kể từ năm 1993 có tiết tấu chậm chạp, không khí nặng nề, thời gian đảo ngược giữa các thập kỷ từ..

Angelina Jolie hai long voi cuoc song Angelina Jolie hài lòng với cuộc sống

Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đang có mặt tại New York để quảng cáo cho bộ phim mới của Angelina Jolie với tựa đề là “The Good..

Angelina Jolie nho Brad Pitt Angelina Jolie nhớ Brad Pitt

Rời khỏi Los Angeles vài ngày để tới New York xem địa điểm quay bộ phim mới “The Good Shepherd”, “bà Smith” đã thổ lộ là rất nhớ..

Angelina Jolie nho Brad Pitt Angelina Jolie nhớ Brad Pitt

Rời khỏi Los Angeles vài ngày để tới New York xem địa điểm quay bộ phim mới “The Good Shepherd”, “bà Smith” đã thổ lộ là rất nhớ..

Angelina Jolie then thung vi canh sex Angelina Jolie thẹn thùng vì cảnh sex

Trong bộ phim mới nhất, “The Good Shepherd”, Angie đóng cặp với Matt Damon, người bạn thân thiết của Brad Pitt. Hai người phải diễn..

Cuoc chay dua Oscar 2007 Cac chien binh da lo dien Cuộc chạy đua Oscar 2007: Các "chiến binh" đã lộ diện

Đến giờ phút này, đã có thể tiên đoán các "chiến binh"cho giải Oscar 2007 với tập hợp một danh sách các ứng viên nặng ký mà tạp chí..

Angelina Jolie hon Matt Damon Angelina Jolie hôn... Matt Damon!

Dĩ nhiên là hôn trong phim thôi. Angelina Jolie (ảnh) vừa mới hoàn tất vai chính chung với Damon trong bộ phim The Good Shepherd.

Vi Jolie Matt Damon va Brad Pitt se choang nhau Vì Jolie, Matt Damon và Brad Pitt sẽ "choảng" nhau?

Trước tình thế căng thẳng có thể dẫn tới “chiến tranh lạnh” giữa hai chàng Matt Damon và Brad Pitt, nàng Angelina Jolie vừa phải lên..

Matt Damon thay Leonardo vao vai gian diep Matt Damon thay Leonardo vào vai gián điệp

Chàng Jack đã bí mật rút khỏi bộ phim tình báo "The Good Shepherd" và thay thế anh là ngôi sao đoạt giải Oscar Matt Damon. Đây là tác phẩm..