Oscar 2007 bat dau soi dong Oscar 2007 bắt đầu sôi động

Một tháng nữa đề cử Oscar 2007 mới được công bố nhưng những ứng viên sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Để trở thành chủ nhân mới của những bức..

Matt Damon so dong canh sex voi Angelina Jolie Matt Damon sợ đóng cảnh sex với Angelina Jolie

Đôi diễn viên của Hollywood diễn những cảnh bốc lửa trong phim mới, "The Good Shepherd". Tuy nhiên, Matt đã rất bối rối vì Angie là người..

The Good Shepherd mot phan lich su CIA "The Good Shepherd" - một phần lịch sử CIA

Bộ phim đầu tiên do Robert DeNiro đạo diễn kể từ năm 1993 có tiết tấu chậm chạp, không khí nặng nề, thời gian đảo ngược giữa các thập kỷ từ..

Angelina Jolie hai long voi cuoc song Angelina Jolie hài lòng với cuộc sống

Cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie đang có mặt tại New York để quảng cáo cho bộ phim mới của Angelina Jolie với tựa đề là “The Good..

Angelina Jolie nho Brad Pitt Angelina Jolie nhớ Brad Pitt

Rời khỏi Los Angeles vài ngày để tới New York xem địa điểm quay bộ phim mới “The Good Shepherd”, “bà Smith” đã thổ lộ là rất nhớ..

Angelina Jolie nho Brad Pitt Angelina Jolie nhớ Brad Pitt

Rời khỏi Los Angeles vài ngày để tới New York xem địa điểm quay bộ phim mới “The Good Shepherd”, “bà Smith” đã thổ lộ là rất nhớ..

Angelina Jolie then thung vi canh sex Angelina Jolie thẹn thùng vì cảnh sex

Trong bộ phim mới nhất, “The Good Shepherd”, Angie đóng cặp với Matt Damon, người bạn thân thiết của Brad Pitt. Hai người phải diễn..

Cuoc chay dua Oscar 2007 Cac chien binh da lo dien Cuộc chạy đua Oscar 2007: Các "chiến binh" đã lộ diện

Đến giờ phút này, đã có thể tiên đoán các "chiến binh"cho giải Oscar 2007 với tập hợp một danh sách các ứng viên nặng ký mà tạp chí..

Angelina Jolie hon Matt Damon Angelina Jolie hôn... Matt Damon!

Dĩ nhiên là hôn trong phim thôi. Angelina Jolie (ảnh) vừa mới hoàn tất vai chính chung với Damon trong bộ phim The Good Shepherd.

Vi Jolie Matt Damon va Brad Pitt se choang nhau Vì Jolie, Matt Damon và Brad Pitt sẽ "choảng" nhau?

Trước tình thế căng thẳng có thể dẫn tới “chiến tranh lạnh” giữa hai chàng Matt Damon và Brad Pitt, nàng Angelina Jolie vừa phải lên..

Matt Damon thay Leonardo vao vai gian diep Matt Damon thay Leonardo vào vai gián điệp

Chàng Jack đã bí mật rút khỏi bộ phim tình báo "The Good Shepherd" và thay thế anh là ngôi sao đoạt giải Oscar Matt Damon. Đây là tác phẩm..

The Good German phien ban moi cua Casablanca "The Good German" - phiên bản mới của "Casablanca"?

George Clooney - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí năm nay, người đàn ông quyến rũ nhất Hollywood 2006, liệu có vượt qua..

Casablanca co phien ban ke tuc Casablanca có phiên bản kế tục?

Khán giả mê điện ảnh không chỉ ở Mỹ mà ở khắp nơi trên thế giới đang nóng lòng chờ ngày 8/12 tới. Vì sao lại vây?

Hon ban dien cung kho Hôn bạn diễn cũng khó

Người đẹp có đôi môi nóng bỏng Angelina Jolie tiết lộ trong buổi phỏng vấn của Good Morning America trên kênh ABC thứ 6 tuần trước rằng, có..

Angelina Jolie cong dan Cambodia Angelina Jolie - công dân Cambodia

Ngôi sao gợi cảm nhất Hollywood Angelina Jolie vừa được Quốc vương Norodom Sihamoni ban “chiếu chỉ” trở thành công dân của Cambodia,..

Cinemax 113 The Guardian Cinemax 11/3: The Guardian

Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết "The Nanny" nổi tiếng của Dan Greenburg. Camilla là người trông trẻ, cô nhận trông con cho..

Cinemax 710 Through The Eyes Of A Killer Cinemax 7/10: Through The Eyes Of A Killer

Dựa vào truyện ngắn "The Master Builder" của Christopher Fowler, bộ phim hành động ly kỳ này tập trung vào chủ báo hấp dẫn ở New York,..