» Tìm kiếm:

The Golden Compass

The Golden Compass that thu trong ngay phat hanh The Golden Compass thất thu trong ngày phát hành

The Golden Compass, bộ phim thần thoại với dàn diễn viên nổi tiếng Nicole Kidman và Daniel Craig, đã không đem lại doanh thu như từng được..

La ban vang ha be Phap thuat "La bàn vàng" hạ bệ "Pháp thuật"

Tuần qua, "La bàn vàng" đã đánh bật "Pháp thuật" để giành lấy ngôi vị thống soái ở bảng xếp hạng Top 10 phim của Bắc Mỹ. Quả thật, "The..

Nicole Kidman Lap lanh anh bac Nicole Kidman - Lấp lánh ánh bạc

"Thiên nga" nước Úc đã diện một bộ đồ lấp lánh ánh bạc trong buổi ra mắt bộ phim mới nhất của mình - The Golden Compass.

Vatican len an Chiec la ban vang Vatican lên án "Chiếc la bàn vàng"

Dù đang khuynh đảo các bảng xếp hạng trong những tuần gần đây nhưng bộ phim "The Golden Compass" (Chiếc la bàn vàng) của bông hồng nước Úc..

Diep vien 007 Daniel Craig nhan nhiem vu moi Điệp viên 007 Daniel Craig nhận nhiệm vụ mới

TP - Anh sẽ cùng diễn chung với người đẹp Nicole Kidman trong bộ phim có nhan đề “The Golden Compass” (La bàn vàng), chuyển thể từ tiểu..

Indiana Jones Phim duoc cho doi nhieu nhat nam 2008 "Indiana Jones": Phim được chờ đợi nhiều nhất năm 2008

“Indiana Jones and the The Kingdom of the Crystal Skull” (Tạm dịch: Indiana Jones và vương quốc Sọ Pha Lê) được chọn là bộ phim được..

Thien nga nuoc Uc dien bo vay trong suot Thiên nga nước Úc diện bộ váy “trong suốt”

Tất cả các con mắt đổ dồn về phía ngôi sao Hollywood này khi cô bước lên thảm đỏ ra mắt bộ phim The Golden Compass tại Nhật Bản với bộ váy..

Nicole Kidman dong chung voi Daniel Craig Nicole Kidman đóng chung với Daniel Craig

Bộ phim mới nhất của ngôi sao Nicole Kidman đóng chung với Daniel Craig (ảnh) The Golden Compass đã gây thất vọng lớn. Hãng New Line Cinema..