» Tìm kiếm:

The Departed

The Departed Hong Kong hon ca Vo gian dao The Departed “Hong Kong” hơn cả Vô gian đạo

The Departed (Kẻ quá cố) là phiên bản Hollywood làm lại bộ phim thành công vang dội của điện ảnh Hong Kong năm 2002 Vô gian đạo, với dàn..

Oscar 2007 The Departed thang lon Oscar 2007: "The Departed" thắng lớn

* Martin Scorsese đoạt giải Đạo diễn xuất sắc * Forest Whitaker và Helen Mirren nhận giải Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc8h30 sáng hôm nay..

Le trao giai Oscar 2007 Lễ trao giải Oscar 2007

Đó là nơi những ngôi sao tài năng, danh tiếng, quyến rũ và vĩ đại nhất của điện ảnh thế giới hội tụ, là nơi tôn vinh giá trị lao động nghệ..

Phim hanh dong do mau len ngoi Phim hành động đổ máu "lên ngôi"

Với khoản doanh thu gần 27 triệu USD sau ba ngày ra mắt, bộ phim hành động “The Departed” đã đẩy bộ phim kinh dị “The Texas Chainsaw..

Nhung loi phat bieu dang nho tai Oscar 2007 Những lời phát biểu đáng nhớ tại Oscar 2007

Đạo diễn Martin Scorsese khiến khán giả trong nhà hát Kodak (Los Angeles, Mỹ) hôm 25/2 cười ồ khi đề nghị người trao giải xem lại danh sách..

4 giai Oscar cho The Departed 4 giải Oscar cho The Departed

Đúng 8h30 tối Chủ nhật 25-2 tại California, sáng 26-2 theo giờ Hà Nội, Lễ trao giải Oscar lần thứ 79 đã chính thức được khai màn. Và Ellen..

Oscar 2006 Su can kiet cua phim chinh thong Holywood Oscar 2006: Sự cạn kiệt của phim chính thống Holywood?

Thế là giải Oscar cho phim xuất sắc nhất đã thuộc về phim The Departed của Martin Scorsese. Dù khó có thể gọi tên một bộ phim nổi bật lên..

The Departed bi cam phat hanh o Trung Quoc - "The Departed" bị cấm phát hành ở Trung Quốc

Bộ phim lọt vào danh sách đề cử Oscar 79 The Departed sẽ không được chiếu ở Trung Quốc sau khi nhà phân phối phim của nước này phản đối,..

The Departed phim xuat sac nhat Oscar 2007 The Departed - phim xuất sắc nhất Oscar 2007

Tuy được dựng lại từ Vô gian đạo của Hồng Kông nhưng The Departed (tạm dịch: Kẻ quá cố) đã được thể hiện hoàn toàn khác. Phim là hình ảnh..

Leonardo Di Caprio gianh 2 de cu Qua cau vang Leonardo Di Caprio giành 2 đề cử Quả cầu vàng

Những vai diễn góc cạnh trong phim "The Departed" và "Blood Diamond" giúp chàng tài tử mặt búng ra sữa một thời có 2 cơ hội nhận danh hiệu..

The Departed doat giai Oscar cho Phim hay nhat "The Departed" đoạt giải Oscar cho Phim hay nhất

Được đề cử ở 5 hạng mục, bộ phim mua lại kịch bản "Vô gian đạo" của Hong Kong đã giành 4 giải thưởng: Phim xuất sắc, Đạo diễn, Kịch bản..

De cu Oscar 2007 Dreamgirls dan dau danh sach nhung Đề cử Oscar 2007 - Dreamgirls dẫn đầu danh sách nhưng...

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ vừa cho công bố danh sách đề cử giải Oscar 2007. Đúng như dự đoán, những bộ phim được..

Dao dien phim The Departed gianh giai DGA Award Đạo diễn phim The Departed giành giải DGA Award

Niềm hy vọng giành tượng vàng Oscar của đạo diễn Martin Scorese càng nhân lên gấp bội khi Hiệp hội đạo diễn Hoa Kỳ đưa The Departed lên..

8 de cu Oscar cho phim ca nhac Dreamgirls 8 đề cử Oscar cho phim ca nhạc "Dreamgirls"

Tác phẩm điện ảnh mới của ca sĩ Beyonce Knowles có cơ hội giành nhiều tượng vàng nhất, nhưng lại phải "chầu rìa" ở những hạng mục quan..

Toan canh de cu Oscar 79 Toàn cảnh đề cử Oscar 79

5 phim được đánh giá cao nhất trong đề cử giải Oscar lần này là các bộ phim “Babel”, “The Departed”, “Letters from Iwo Jima”,..

The Departed chien thang khong can den chien dich quang cao “The Departed” chiến thắng không cần đến chiến dịch quảng cáo

“The Departed” (Kẻ quá cố) - Phim của đạo diễn Martin Scorsese vừa mang về 4 giải Oscar trong đó có hai giải danh giá nhất: Phim và Đạo..

HDDVD that the truoc Bluray HD-DVD thất thế trước Blu-ray

Theo con số thống kê kinh doanh quý I vừa được công bố trên tờ tạp chí Home Media Magazine, dường như HD-DVD đang thất thế trước đối thủ..

Leonardo DiCaprio Mau lang tu bung len Leonardo DiCaprio - Máu lãng tử bùng lên

Năm 2006 đánh dấu sự tỏa sáng trở lại của Leonardo DiCaprio với diễn xuất tuyệt vời trong hai bộ phim The Departed và Blood Diamond. Tuy..

Cuoc chay dua Oscar 2007 Cac chien binh da lo dien Cuộc chạy đua Oscar 2007: Các "chiến binh" đã lộ diện

Đến giờ phút này, đã có thể tiên đoán các "chiến binh"cho giải Oscar 2007 với tập hợp một danh sách các ứng viên nặng ký mà tạp chí..

Babel da n da u de cu Qua ca u va ng Babel dẫn đầu đề cử Quả cầu vàng

Bộ phim Babel, câu chuyện về những gia đình đối diện với bi kịch ở sa mạc Bắc Phi đã nhận được 7 đề cử Quả cầu vàng, trong đó có đề cử phim..