Kim Giac Hoa Ky luc moi cua dien anh Trung Quoc Kim Giác Hoa: Kỷ lục mới của điện ảnh Trung Quốc!

Trong ngày đầu ra mắt, bộ phim được xếp vào hàng bom tấn của điện ảnh Trung Quốc năm 2006, "The Curse of the Golden Flower" (Kim Giác Hoa)..

Kim Giac Hoa bi phe vi qua goi cam "Kim Giác Hoa" bị phê vì quá gợi cảm

Bộ phim “The Curse of The Golden Flowers” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã bị các nhà phê bình điện ảnh cũng như khán giả Trung Quốc phê..

Phim Trung Quoc tham gia tranh giai Oscar Phim Trung Quốc tham gia tranh giải Oscar

Hai bộ phim “The Banquet” và “The Curse of the Golden”, một đại diện cho Trung Quốc đại lục và một đại diện cho đặc khu Hồng Kông,..

Nguoi phu nu thu 6 cua Truong Nghe Muu Người phụ nữ thứ 6 của Trương Nghệ Mưu

Sau Củng Lợi, Chương Tử Di, Đổng Khiết, Ngụy Mẫn Chi, Tưởng Văn, Lý Mạn - cô sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh trở thành “Mưu nữ..

Phim Wallace Gromit dan dau doanh thu Phim Wallace - Gromit dẫn đầu doanh thu

Bộ phim hoạt hình đất sét Wallace and Gromit: The Curse of the Were-Rabbit của đạo diễn Nick Park và Steve Box đã đẩy được phim Flightplan..

Rome The Curse of the Necklace Bi mat thanh co Rome: The Curse of the Necklace - Bí mật thành cổ

Đây là câu chuyện thứ hai trong loạt trò chơi Travelogue 360 do Hãng Big Fish Games phát hành. Trò chơi đưa bạn vào cuộc hành trình trong..

De cu Oscar 2006 Nguoi Anh uu the Đề cử Oscar 2006: Người Anh ưu thế

Judi Dench, Knightley (Nữ diễn viên chính), Rachel Weisz (Nữ diễn viên phụ) và cả phim hoạt hình của Anh "Wallace - Gromit: The Curse of..

Wallace Gromit dung dau bang xep hang doanh thu "Wallace - Gromit" đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu

Tuần vừa qua, bộ phim hoạt hình "Wallace - Gromit: The Curse of the Were-Rabbit." đã leo lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng doanh thu..

Star movies 1410 Pirates Of The Caribbean Dead Mans Chest Star movies 14/10: Pirates Of The Caribbean: Dead Man’s Chest

Vì giành giật con tàu Ngọc trai đen trong Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, Jack đã mang nợ máu với Davy, thuyền..

Escape From Monkey Island Thoat khoi dao khi Escape From Monkey Island - Thoát khỏi đảo khỉ

Cách đây 7 hay 8 năm, lần đầu tiên được làm quen với thể loại game phiêu lưu - giải đố qua trò chơi The Curse of Monkey Island (Lời nguyền..

Cuop bien bi kien “Cướp biển” bị kiện

Một người viết kịch bản phim đã đệ đơn kiện hãng giải trí Walt Disney và một số hãng khác đứng đằng sau bộ phim ăn khách năm 2003 “Pirates..

Wallace and Gromit dan dau de cu Annie Wallace and Gromit dẫn đầu để cử Annie

Với 15 đề cử trong đó có giải phim hay nhất, Wallace and Gromit:The Curse of the Were-Rabbit của đạo diễn Nick Park và Steve Box đã dẫn đầu..

Johnny Depp lai thang lon voi Once Upon a Time in Mexico Johnny Depp lại thắng lớn với "Once Upon a Time in Mexico"

"Once Upon a Time in Mexico" với sự tham gia diễn xuất của Antonio Banderas, Enrique Iglesias và Johnny Depp tuần này đã giành được vị trí..

American Wedding ta n cong ba ng xe p ha ng phim an kha ch nha t Ba c My "American Wedding" tấn công bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

American Wedding, bộ phim thứ 3 trong loạt phim American Pie ngay khi vừa ra mắt cuối tuần qua đã dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất..

Harry Potter la phim an khach nhat tai Anh nam 2005 Harry Potter là phim ăn khách nhất tại Anh năm 2005

Bộ phim Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và Chiếc cốc lửa) đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Anh trong năm..

Tin van nghe the gioi Tin văn nghệ thế giới

Wallace and Gromit: The Curse of the Were - Rabbit nhận 15 đề cử giải thưởng của Hội Phim hoạt hình quốc tế Annie Awards lần thứ 33. Trong..