» Tìm kiếm:

The Beatles

Phat song b o phim cua Mc Cartney ve the Beatles Phát sóng b ộ phim của Mc Cartney về the Beatles

Lần đầu tiên, Paul Mc Cartney thể hiện đầy đủ những sự kiện lớn của đời anh trong bộ phim về nhóm Tứ quái. Qua bộ phim này, khán giả sẽ có..

Pepper cua Beatles album hay nhat moi thoi tai Anh Pepper của Beatles - album hay nhất mọi thời tại Anh

Album xuất sắc của The Beatles Sgt Pepper"s Lonely Hearts Club Band 1967 vừa được công chúng Anh bình chọn là album hay nhất mọi thời, nhân..

Cay dan guitar dau tien cua Paul McCartney Cây đàn guitar đầu tiên của Paul McCartney

Một fan của ban nhạc The Beatles tên Craig Jackson đã mua với giá 700.000 euro cây đàn guitar đầu tiên của cựu thành viên The Beatles Paul..

Grammy 2006 ky giai tuyet nhat Grammy 2006: kỳ giải tuyệt nhất?

Nữ hoàng nhạc pop Madonna sẽ hát cùng ban nhạc ảo Gorillaz! Và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Grammy, cựu thành viên The Beatles Paul..

Paul McCartney la nghe si giau nhat nuoc Anh Paul McCartney là nghệ sĩ giàu nhất nước Anh

Cựu thành viên The Beatles Paul McCartney đang tận hưởng "niềm vui nhân đôi". Bởi lẽ ông vừa được làm cha ở tuổi 61 đồng thời thu nhập đã..

Strawberry Fields khong la mai mai Strawberry Fields không là mãi mãi

Strawberry Fields, viện mồ côi ở Anh được lưu danh nhờ ca khúc nổi tiếng của The Beatles Strawberry Fields Forever sẽ đóng cửa trong nay..

Them mot ca khuc vi nan nhan song than Thêm một ca khúc vì nạn nhân sóng thần

Một loạt các ngôi sao danh tiếng: Bono (U2), Stevie Wonder, Norah Jones, Alicia Keys, Velvet Revolver, Brian Wilson và Tim McGraw sẽ cùng..

iPod The Beatles co thanh hien thuc iPod - The Beatles có thành hiện thực?

Đầu tiên là anh chàng ca sĩ trưởng nhóm U2 nổi tiếng của Ailen Bono và bây giờ rất có thể là ban nhạc huyền thoại của Anh The Beatles cũng..

Thap hoa binh danh cho John Lennon Tháp hòa bình dành cho John Lennon

Bà Yoko Ono sẽ khánh thành tháp ánh sáng hòa bình Imagine Peace tại Reykjavik, Iceland vào ngày 9-10, ngày lẽ ra sẽ là sinh nhật lần thứ 67..

Than tuong the ky Thần tượng thế kỷ

TTCN - Tuần rồi, ở Mỹ, tạp chí Variety đã công bố kết quả cuộc bình chọn của độc giả để tìm ra những thần tượng của thế kỷ qua trong các..