» Tìm kiếm:

The Aviator

The Aviator duoc 11 de cu Oscar The Aviator được 11 đề cử Oscar

Không ngoài dự đoán, giải Oscar năm nay là cuộc đua tranh giữa những bộ phim được giới điện ảnh thế giới đánh giá rất cao đó là The Avitor,..

The Aviator gianh 11 de cu Oscar "The Aviator" giành 11 đề cử Oscar

Bộ phim về huyền thoại Howard Hughes của đạo diễn Martin Scorsese nhận 11 đề cử như “Phim xuất sắc”, “Đạo diễn xuất sắc”, “Nam..

Oscar 2005 Nhung cuoc chien nay lua Oscar 2005: Những cuộc chiến nảy lửa

Hollywood đã chính thức vào cuộc chạy đua sôi động nhất trong năm sau khi đề cử Oscar lần thứ 77 được công bố đêm 25/1 (giờ VN) với sự..

Danh sach de cu Oscar Danh sách đề cử Oscar

(TP) Phi công có đến 11 đề cử, dẫn đầu danh sách. Thật bất ngờ với sự có mặt một bộ phim châu Á, Thập diện mai phục có đề cử cho giải quay..

The Aviator phim hay nhat do cac nha san xuat bau chon The Aviator: phim hay nhất do các nhà sản xuất bầu chọn

Trong một giải thưởng tiền điện ảnh khác vừa công bố cuối tuần qua - giải của hội các nhà sản xuất phim Mỹ (The Producers Guild of America)..

The Aviator dung dau giai Qua cau vang 2005 "The Aviator" đứng đầu giải Quả cầu vàng 2005

Bất ngờ lớn nhất là việc Leonardo diCaprio vượt qua đàn anh Johnny Depp để ẵm trọn danh hiệu Nam diễn viên xuất sắc. Anh đã góp phần mang..

The Aviator doat giai phim hay nhat tai BAFTA 2005 The Aviator đoạt giải phim hay nhất tại BAFTA 2005

The Aviator đã giành bốn giải - trong đó có giải phim hay nhất - tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Anh (British Academy Film Awards). Vera..

The Aviator gia nh gia i phim hay nha t cu a BAFTA The Aviator giành giải phim hay nhất của BAFTA

Tại lễ trao giải thưởng BAFTA của Anh hôm nay, phim The Aviator đã giành giải phim hay nhất.

Qua cau vang lan thu 62 2005 Chien thang thuoc ve The Aviator va Sideways Quả cầu vàng lần thứ 62 - 2005: Chiến thắng thuộc về ""The Aviator"" và ""Sideways""

Các giải thưởng của Quả cầu vàng lần thứ 62 được chia đều cho một số phim, bao gồm phim về đề tài quyền Anh, phim về chuyến đi đến vùng..

Giai Qua Cau Vang thuoc ve The Aviator va Sideways Giải Quả Cầu Vàng thuộc về The Aviator và Sideways

Giải Quả Cầu Vàng lần thứ 62 - 2005 đã công bố vào trưa hôm nay 17-1 (giờ VN). Bộ phim The Aviator giành giải phim hay nhất thể loại bi còn..

Cuoc chien gianh Qua cau vang 2005 Cuộc chiến giành Quả cầu vàng 2005

Đây là cuộc đọ sức cam go giữa các gương mặt kỳ cựu của làng điện ảnh. Họ đều đã nhận được nhiều giải thưởng và là những tài năng không thể..

Sideways thang lon tai giai Critics Choice Sideways thắng lớn tại giải Critics" Choice

Bộ phim kể về hai chàng trai đang chán nản và thất vọng vì tình trên đường xuống phía nam California, Sideways đã về nhất ở 5 hạng mục..

Oscar 2005 Million Dollar Baby dai thang Oscar 2005: "Million Dollar Baby" đại thắng

Oscar 77 đã khép lại tại Hollywood với chiến thắng của "Million Dollar Baby". Lần đầu tiên, giải Nam chính và phụ đều thuộc về người da màu.

Oscar lan thu 77 Nu vo si ha knock out ti phu Oscar lần thứ 77: Nữ võ sĩ hạ knock-out tỉ phú

"Kết quả Oscar năm nay không nhiều kịch tính" - đó là nhận xét của các nhà phê bình điện ảnh. Nhưng, như một bộ phim thấm thía, nó đã để..

Oscar 2007 bat dau soi dong Oscar 2007 bắt đầu sôi động

Một tháng nữa đề cử Oscar 2007 mới được công bố nhưng những ứng viên sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Để trở thành chủ nhân mới của những bức..

Ai se dang quang tai Oscar 2005 Ai sẽ đăng quang tại Oscar 2005?

Chỉ còn vài ngày nữa, Oscar 77 sẽ tìm ra chủ nhân của những bức tượng vàng. Thử gặp gỡ những ứng viên có nhiều khả năng chiến thắng nhất.

Oscar 77 7 ngay truoc gio G Oscar 77: 7 ngày trước giờ G

Sáng thứ hai 28-2-2005 (giờ VN), đêm hội điện ảnh lớn nhất hành tinh sẽ khai mạc tại nhà hát Kodak, Hollywood. Chưa đầy một tuần trước giờ..

Sideways lai duoc tam de cu o giai Critics Choice Awards Sideways lại được tám đề cử ở giải Critics Choice Awards

Sau khi dẫn đầu đề cử giải Quả Cầu Vàng (13-12), bộ phim Sideways lại tiếp tục nổi bật tại giải thưởng bình chọn của các nhà phê bình phim..

Leonardo DiCaprio tu Titanic den Qua Cau Vang 2005 Leonardo DiCaprio: từ Titanic đến Quả Cầu Vàng 2005

Thế là vận may đã mỉm cười với Leonardo DiCaprio khi anh chàng điển trai này đoạt giải diễn viên chính xuất sắc tại giải Quả Cầu Vàng 2005.

Cap tinh nhan Titanic Kho dat tay nhau den Oscar Cặp tình nhân “Titanic": Khó dắt tay nhau đến Oscar

“Titanic” thắng lớn tại Oscar năm 1997, nhưng cặp tình nhân thế kỷ trắng tay. Năm nay, Winslet và DiCaprio lại cùng bước vào cuộc đua..