» Tìm kiếm:

Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Thanh toan khong dung tien mat bao gio khai thong Thanh toán không dùng tiền mặt, bao giờ khai thông?

Thanh toán không dùng tiền mặt là dịch vụ khá phổ biến đem lại sự nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật cho khách hàng. Thế nhưng hiện..

Thu tuong Chinh phu phe duyet De an thanh toan khong dung tien mat Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 29/12/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 291/2006/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt..

Den cuoi 2008 se chinh thuc thuc hien thanh toan khong dung tien mat trong khu vuc cong Đến cuối 2008, sẽ chính thức thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong khu vực công

Phấn đấu nến cuối năm 2010, tất cả các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các cấp chính quyền tỉnh, thành phố đều thực hiện chi tiêu công bằng phương..

Thu tuong phe duyet De an thanh toan khong dung tien mat Thủ tướng phê duyệt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 29/12/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 291/2006/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt..

Luong huu se duoc tra toan bo qua the ATM Lương hưu sẽ được trả toàn bộ qua thẻ ATM

Đó là một trong những nội dung hướng đến mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt của TP.HCM được nêu ra tại Hội thảo “Thanh toán không..

Mo rong thanh toan khong dung tien mat Mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết đã trình Chính phủ dự thảo nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt. Theo đó, cá nhân, tổ chức khi..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Se co nhieu hinh thuc thanh toan khong dung tien mat Sẽ có nhiều hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

Trả lời báo giới, ông Đỗ Khắc Hải, Vụ trưởng Vụ Phát hành kho quỹ Ngân hàng Nhà nước, cho biết sau khi ngừng phát hành ngân phiếu (1/4),..

Sau 2020 tien mat phai la cua hiem Sau 2020 tiền mặt phải là của hiếm

Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, do Ngân hàng Nhà nước xây dựng, đề ra mục tiêu giảm lượng tiền mặt trong tổng phương tiện..

Thanh toan khong dung tien mat phai tra them phi Thanh toán không dùng tiền mặt phải trả thêm phí?

Khi thanh toán tiền mua hàng hoá, dịch vụ bằng chuyển khoản, bằng thẻ, phổ biến tình trạng người bán ""tự tiện"" đòi thêm một khoản phí, có..

CNTT trong Ngan hang VN Bang cong nghe nhung kem dich vu so voi khu vuc CNTT trong Ngân hàng VN: Bằng công nghệ nhưng kém dịch vụ so với khu vực!

I-Today - Đó là ý kiến đánh giá của Tiến sĩ Tạ Quang Tiến, Cục trưởng Cục Công nghệ tin học ngân hàng tại buổi họp báo giới thiệu Hội thảo..

Thanh toan khong dung tien mat chua duoc khuyen khich Thanh toán không dùng tiền mặt chưa được khuyến khích

Chị T.U., nhà ở quận 5 (TP HCM), đi mua đồ trang trí nội thất của một công ty trên đường Cách Mạng Tháng 8. Thỏa thuận giá cả là 30 triệu..

ATM moi chi thay duoc chiec vi ATM mới chỉ thay được chiếc ví

Vẫn có những “lầm tưởng” cho rằng hệ thống ATM đã mang lại nhiều thành tựu trong chiến lược phát triển thanh toán không dùng tiền mặt..

Khong dung tien mat la xu the tat yeu khi gia nhap WTO Không dùng tiền mặt là xu thế tất yếu khi gia nhập WTO

Tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế tất yếu khi Việt Nam gia nhập WTO. Mặt khác, việc trả lương qua tài khoản cá nhân, cũng..

Se ban hanh nhieu bien phap manh Sẽ ban hành nhiều biện pháp mạnh

Theo đề án Thanh toán không dùng tiền mặt, đến cuối năm 2008 khu vực công sẽ chính thức không dùng tiền mặt trong thanh toán. Đến cuối năm..

An ninh cua he thong thanh toan the la van de quoc gia An ninh của hệ thống thanh toán thẻ là vấn đề quốc gia

Phải có quy định của pháp luật để bảo vệ hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt, vì liên quan đến đồng tiền và ảnh hưởng đến cả nền kinh..

Dau tu ATM Manh ai nay chay Đầu tư ATM: Mạnh ai nấy chạy

Khi các ngân hàng (NH) liên kết lại với nhau, chiếc thẻ ATM sẽ giao dịch được tại tất cả các máy ATM. Đó là sự tiện lợi lớn cho người dân..

The ATM se dung chung cho cac ngan hang Thẻ ATM sẽ dùng chung cho các ngân hàng

Với phương châm “đi tắt, đón đầu” trong lĩnh vực thanh toán bằng thẻ, Chính phủ đã ban hành đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai..