» Tìm kiếm:

Thanh Long trang 2

Nang cao chat luong thanh long xuat khau Nâng cao chất lượng thanh long xuất khẩu

Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam, Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ và Cơ quan phát triển quốc tế Úc đang phối hợp triển khai dự án phát..

Tien Giang gan 300ha thanh long bi benh than thu Tiền Giang: gần 300ha thanh long bị bệnh thán thư

TT (Tiền Giang) - Ông Nguyễn Văn Khang, giám đốc Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn Tiền Giang, cho biết hiện đã có gần 300ha thanh long..

HTX Thanh long Ham Minh nhan chung chi EUREPGAP HTX Thanh long Hàm Minh nhận chứng chỉ EUREPGAP

Hợp tác xã Thanh long tiêu chuẩn Châu Âu Hàm Minh - Bình Thuận vừa được nhận chứng chỉ của tổ chức EUREPGAP (Thụy Sĩ). Chứng chỉ EUREPGAP..

Thanh long ruot do Thanh long ruột đỏ

Thanh long ruột đỏ là giống của Viện cây ăn quả miền Nam. Cây thanh long này được trồng thử nghiệm tại vườn cây ăn quả của ông Lê Đắc Vinh,..

U20 QG tham du giai Dong Nam A U-20 QG tham dự giải Đông Nam Á

Trong danh sách đội tuyển U-20 quốc gia có rất nhiều gương mặt mới, cả trên băng ghế huấn luyện cũng như thành phần các tuyển thủ.

Binh Thuan thanh long co them hai thi truong moi Bình Thuận: thanh long có thêm hai thị trường mới

Một số lượng lớn trái thanh long Bình Thuận vừa được xuất sang Singapore và Thái Lan. Như vậy đến nay thanh long Bình Thuận đã có mặt tại..

Hon hop dinh duong thuc thanh long ra hoa trai vu Hỗn hợp dinh dưỡng thúc thanh long ra hoa trái vụ

TT (Bình Thuận) - Công ty Giống cây ăn trái Đồng Nai (VACDONA) và Trạm khuyến nông huyện Hàm Thuận Nam vừa đưa 30 nông dân đi tham quan..

Thanh long ro t gia ma nh Thanh long rớt giá mạnh

Đến thời điểm này giá thanh long trái vụ chỉ 4.000 đồng/kg loại I, giảm từ 2.000 - 3.000 đồng/kg so với thời điểm cuối tháng 12/2004.

Bon ba duong tinh Bôn ba đường tình

"Chị chơi ở server nào? Nếu chơi ở Hằng Sơn thì lát nữa em mời chị qua dự đám cưới", thấy tôi ngần ngừ, mỹ nhân ngồi kề bên nhoẻn cười thân..