» Tìm kiếm:

Thanh Khê trang 2

Sieu lua chiem doat hang chuc xe may Siêu lừa chiếm đoạt hàng chục xe máy

Thích chơi bời lêu lổng, Hồng đã từng lĩnh 20 tháng tù giam vì tội đảo ngũ. Ra tù, ngựa quen đường cũ, Hồng lang thang lừa lấy xe của cả..

Bac si ca san phu tu vong tuong trinh sai su that Bác sĩ ca “sản phụ tử vong” tường trình sai sự thật?

Gia đình sản phụ Trần Thị Bích Thảo phản ứng dữ dội ý kiến của GĐ Trung tâm Y tế quận Thanh Khê (Đà Nẵng) về cái chết của mẹ con chị.

San phu tu vong la do dien bien dot ngot Sản phụ tử vong là do... “diễn biến đột ngột”?!

Báo Thanh Niên số ra ngày 21.9 có đăng bài Sản phụ bị tử vong trong phòng sinh Trung tâm Y tế quận Thanh Khê (Đà Nẵng): Nghiệp vụ yếu hay..

UBND quan Thanh Khe chi dong vai tro nguoi hoa giai UBND quận Thanh Khê chỉ đóng vai trò... người hòa giải?!

- Trong quá trình người dân kêu cứu vì hiện tượng nhà bị nứt do sụt lún, chính quyền quận Thanh Khê chỉ có một giải pháp là họp dân với..

Da Nang Chi cuc thue Thanh Khe nham lai phat doanh nghiep Đà Nẵng: Chi cục thuế Thanh Khê “nhầm”, lại phạt doanh nghiệp!

Chi cục thuế quận Thanh Khê “nhầm” khi ra thông báo hướng dẫn thực hiện chính sách thuế, nhưng lại phạt doanh nghiệp chính vì cái..

Truong chay hoc sinh Trường "chạy" học sinh

Chuyện thầy cô giáo phải lên nương, ra rẫy, đốt đuốc đến từng bản làng để vận động học sinh đến lớp là chuyện thường tình ở những vùng sâu,..

Da Nang se lap ho Xuan Hoa A Đà Nẵng: sẽ lấp hồ Xuân Hòa A?

Suốt một tuần nay, gần 10.000 người dân tại hai phường Hòa Khê và An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) lo lắng khi nghe tin TP có ý định lấp..

Da Nang Dan hoang loan vi dat sup nha nut Đà Nẵng: Dân hoảng loạn vì đất sụp, nhà nứt

Lúc 7 giờ sáng qua (1/3), nhiều người dân ở tổ 24 phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nháo nhác chạy ra đường vì đất sụp, nhà..