Nguoi dep Thang Duy trong mat dong nghiep Người đẹp Thang Duy trong mắt đồng nghiệp

Trong vòng một năm qua, sau vai diễn cô sinh viên quả cảm trong “Lust, Caution” (Sắc, Giới) Thang Duy đã trở thành một hiện tượng của..

Mot ba lon cua dien anh Trung Hoa Một "bà lớn" của điện ảnh Trung Hoa

"Chỉ với "Sắc, Giới", Thang Duy đã hội đủ những điều kiện cần thiết để trở thành một "bà lớn" của điện ảnh Hoa ngữ. Cô đã được đặt vào bệ..

Thang Duy Hon ca mot hien tuong Thang Duy: Hơn cả một hiện tượng!

Điều gì đã làm cho Thang Duy, chỉ với một vai diễn duy nhất trên màn ảnh trở thành hiện tượng của làng giải trí Trung Quốc cũng như châu Á..

Thang Duy tai nang dang len Thang Duy - tài năng đang lên

Xinh đẹp và tài năng, ở nữ diễn viên Thang Duy hội tụ những phẩm chất cần có cho một ngôi sao lớn. Đặc biệt, với “Sắc, giới”, sự nghiệp..

Thang Duy ban dau gia trang phuc lam tu thien Thang Duy bán đấu giá trang phục làm từ thiện

Tối 10/12, Thang Duy đã tham dự buổi bán đấu giá, gây quỹ từ thiện do đài truyền hình Trung Quốc CCTV tổ chức. Buổi bán đấu giá các trang..

Ngoi sao moi Thang Duy tiet lo chuyen tinh cam Ngôi sao mới Thang Duy tiết lộ chuyện tình cảm

Nữ diễn viên mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ Thang Duy, ngôi sao của bộ phim nhựa ăn khách năm 2007 "Lust, Caution" (Sắc, Giới) đã đồng ý bật..

Thang Duy va nhung dieu chua biet Thang Duy và những điều chưa biết...

Sau sự thành công vượt bậc của "Sắc, Giới", khán giả mới biết đến một gương mặt triển vọng mới - Thang Duy. Cô không chỉ là diễn viên tâm..

Hinh anh Thang Duy bi cam tai Trung Quoc vi canh nong Hình ảnh Thang Duy bị cấm tại Trung Quốc vì “cảnh nóng”

Ngôi sao của phim "Lust, Caution" (Sắc, Giới) - nữ diễn viên Thang Duy bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc..

Thang Duy Cuoc song thay doi sau Sac Gioi Thang Duy: Cuộc sống thay đổi sau “Sắc, Giới”

Tại buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của Pond’s mà Thang Duy làm gương mặt đại diện, nữ diễn viên trẻ này cho biết, cuộc sống và sự..

Thang Duy bi cam van tai Trung Quoc vi canh nong Thang Duy bị “cấm vận” tại Trung Quốc vì cảnh “nóng”

Ngôi sao điện ảnh của Trung Quốc Thang Duy đã bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của nước này bởi những hình ảnh “nóng”..

Thang Duy la mot dien vien tuyet voi “Thang Duy là một diễn viên tuyệt vời!”

Đó là lời nhận xét của đạo diễn Lý An đối với người học trò mới của mình, nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy. Hai người đã có cơ hội hợp tác..

Ly An chi trich quyet dinh tay chay Thang Duy vi canh nong Lý An chỉ trích quyết định "tẩy chay" Thang Duy vì cảnh nóng

Đạo diễn Lý An đã lên tiếng chỉ trích quyết định dỡ bỏ mọi hình ảnh quảng cáo của Thang Duy từ các cơ quan truyền thông Trung Quốc, vì diễn..

Thang Duy bi cam tai Trung Quoc do Sac Gioi Thang Duy bị cấm tại Trung Quốc do “Sắc, Giới”

Thang Duy - ngôi sao điện ảnh Trung Quốc, người được nhắc đến rất nhiều thời gian vừa qua vì phim Lust, Caution (Sắc, Giới) - đạo diễn Lý..

Thang Duy khong quen cai nam tay voi Brad Pitt Thang Duy không quên cái nắm tay với… Brad Pitt

Trở về từ lễ trao giải Independent Spirit Awards, một giải thưởng điện ảnh uy tín của Mỹ, nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy tâm sự, cô..

Ngoi sao moi Thang Duy Ngôi sao mới Thang Duy

Sau thành công của "Sắc, giới", từ một diễn viên vô danh, người đẹp Thang Duy vụt sáng như một ngôi sao với giải thưởng "Nữ diễn viên châu..

Thang Duy Dung so sanh toi voi Chuong Tu Di Thang Duy: "Đừng so sánh tôi với Chương Tử Di"

Chỉ trong vòng một năm, cái tên Thang Duy đã trở thành “hiện tượng” đối với điện ảnh Trung Quốc. Cô chính là nữ diễn viên đã khiến đạo..