» Tìm kiếm:

Thứ sáu ngày 13

Nhung dieu thu vi ve thu sau ngay 13 Những điều thú vị về thứ sáu ngày 13

Theo Từ điển Bách khoa mở Wikipedia, thứ sáu ngày 13 của bất kỳ tháng nào trong năm cũng đều bị xem là ngày không may mắn với những người..

Phu nu de chet vi tai nan xe vao thu sau ngay 13 Phụ nữ dễ chết vì tai nạn xe vào thứ sáu ngày 13

Một nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Tâm thần của Mỹ số tháng 12 cho hay, nguy cơ chết vì tai nạn xe cộ ở phụ nữ tăng 63% vào thứ sáu ngày..

Nghe si va thu sau ngay 13 Nghệ sĩ và... thứ sáu ngày 13

Hôm nay là đúng ngày "kiêng", thứ sáu ngày 13. Vui vui một chút cùng nghệ sĩ, thử coi có ai "tin" không. Nghệ sĩ thì cũng như bao người..

Oi thu sau ngay 13 Hay treo len nui va dot moi chiec tat thung Ối, thứ sáu ngày 13! Hãy trèo lên núi và đốt mọi chiếc tất thủng...

Hôm nay, có nhiều người phương Tây nhất định không chịu ra khỏi giường. Một số lại từ chối lên máy bay, tránh mua nhà hoặc mua bán cổ..

Becks ra mat LA Galaxy vao thu Sau ngay 13 Becks ra mắt LA.Galaxy vào... thứ Sáu ngày 13

Phương Tây vốn coi Thứ Sáu ngày 13 là một ngày “đen đủi” nhưng có vẻ như điều đó không khiến Beckham cũng như LA.Galaxy bận tâm bởi CLB..

Thu sau ngay 13 Thứ sáu ngày 13

Chà chà, hôm nay là một ngày đặc biệt, đặc biệt lắm đây, vì chẳng mấy khi mình được sống trong một cái ngày mà người ta cho là đen đủi như..

Thu Sau ngay 13 ngay khong may man "Thứ Sáu ngày 13", ngày không may mắn?

Theo quan niệm của người phương Tây, Thứ 6 ngày 13 luôn là ngày không may mắn. Nhưng tại sao sự không may mắn lại đến với chúng ta đúng vào..

Thu sau ngay 13 ngay khong may man "Thứ sáu ngày 13", ngày không may mắn?

Theo quan niệm của người phương Tây, Thứ 6 ngày 13 luôn là ngày không may mắn. Nhưng tại sao sự không may mắn lại đến với chúng ta đúng vào..

Bi an ve ngay thu sau den toi Bí ẩn về "ngày thứ sáu đen tối"

Thứ sáu ngày 13 - một sự kết hợp giữa ngày được coi là thiếu may mắn nhất trong tuần (thứ sáu) và ngày xấu nhất trong tháng (ngày 13). Mê..

Bi an ve ngay thu sau den toi Bí ẩn về "ngày thứ sáu đen tối"

Thứ sáu ngày 13 - một sự kết hợp giữa ngày được coi là thiếu may mắn nhất trong tuần (thứ sáu) và ngày xấu nhất trong tháng (ngày 13).

Cinemax 1412 Thu sau ngay 13 Cinemax 14/12: Thứ sáu ngày 13

Jason tiếp tục những cuộc tàn sát của mình với việc giết chết tất cả những ai mà hắn ta bắt gặp trên đường đi. Chỉ có một người duy nhất..

Thu sau ngay 13 van den cua Vu Minh Hieu "Thứ sáu ngày 13", vận đen của Vũ Minh Hiếu?

Vũ Minh Hiếu nhận "án treo giò" hôm thứ sáu 13/4. Đối với người phương Tây, đây là một ngày đen đủi và điều đó dường như cũng đúng với..

Becks ra mat Galaxy vao thu Sau ngay 13 Becks ra mắt Galaxy vào... thứ Sáu ngày 13

Ngôi sao David Beckham sẽ chính thức gia nhập L.A Galaxy vào thứ Sáu ngày 13/7, ngày mà người phương Tây cho rằng, thường gặp nhiều đen đủi.

Becks ra mat Galaxy vao thu Sau ngay 13 Becks ra mắt Galaxy vào... thứ Sáu ngày 13

Ngôi sao David Beckham sẽ chính thức gia nhập L.A Galaxy vào thứ Sáu ngày 13/7, ngày mà người phương Tây cho rằng, thường gặp nhiều đen đủi.

TTCK tuan 97 1372007 Thu Sau ngay 13 TTCK tuần 9/7 - 13/7/2007: Thứ Sáu ngày 13?!

Tuần đầu tháng 7 vừa qua là một tuần đầy cảm xúc đối với các NĐT. Tại phiên đầu tiên của tuần, cũng là phiên đầu tiên của Quý 3, thị trường..

Hom nay Thu Hai ngay 27 moi la ngay den dui nhat Hôm nay, Thứ Hai ngày 27, mới là ngày đen đủi nhất!

Hàng trăm năm nay, Thứ Sáu ngày 13 đã gắn liền với tai tiếng “ngày xui rủi”, tuy nhiên khảo sát mới đây của một công ty bảo hiểm nước..

Cao nhat va thap nhat Cao nhất và thấp nhất

Thứ Sáu ngày 13, người dân thành phố Bảo Đầu thuộc khu Tự trị Nội Mông, Trung Quốc đã chứng kiến cuộc gặp gỡ lịch sử giữa hai người đàn ông..

Hingis gap kho o Australia Mo rong Hingis gặp khó ở Australia Mở rộng

Cựu tay vợt nữ số một thế giới Martina Hingis đã phải trải qua thứ sáu ngày 13 không lấy gì làm vui vẻ. Kết quả bốc thăm phân cặp của..

Ngay toi te nhat cua Dow Jones Ngày tồi tệ nhất của Dow Jones

Một số người dường như có lý khi cho rằng Thứ Hai ngày 27 mới là ngày đen đủi nhất chứ không phải Thứ Sáu ngày 13. Ít nhất với dân tình ở..

Tiger can phai co trach nhiem voi nhung nut chai trung thuong gia Tiger cần phải có trách nhiệm với những nút chai trúng thưởng giả

Thứ sáu ngày 13 đối với ai là ngày không may mắn chứ với "hội nhậu" 6 người ở khu cao su Dầu Tiếng quả là một ngày vui nhất trần gian...