Gieo que tuan 23 10 Gieo quẻ tuần 23/10

Thứ sáu và thứ bảy, Dương Cưu tập trung vào công việc, tất cả những công việc bạn phải làm sẽ có tác động tới danh tiếng của bạn. Chủ nhật,..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Gieo que tuan 3 10 Gieo quẻ tuần 3/10

Sự thông minh đột xuất sẽ đưa Song Sinh đến những chân trời hứa hẹn vào thứ sáu và thứ bảy. Thứ hai và thứ ba, Thiên Bình dễ nổi hứng mua..

The he thu sau cua dien anh Trung Quoc Ngoa ho tang long Thế hệ thứ sáu của điện ảnh Trung Quốc: “Ngọa hổ tàng long”

Trương Nghệ Mưu, Trần Khải Ca, Điền Tráng Tráng, Phùng Tiểu Cương..., những đại diện sáng giá nhất của thế hệ điện ảnh thứ năm TQ, dường..

Gieo que tuan 17 10 "Gieo quẻ" tuần 17/10

Dương Cưu có thể tiến một bước thật lãng mạn trong quan hệ tình cảm; một tuần bừng sáng lãng mạn với Cự Giải; sự lạc quan của những người..

Lieu Atlantis co bay vao thu sau ngay 13 Liệu Atlantis có bay vào thứ sáu, ngày 13?

Kể từ sau thất bại của con tàu Apollo 13, NASA không bao giờ đặt lại con số "gở" ấy cho bất kỳ tàu hàng hay tàu không gian nào có người..

Gieo que tuan 10 4 Gieo quẻ tuần 10/4

Đầu năm, việc ít, tình nhiều, hầu như ai ai cũng được hưởng cảm xúc thăng hoa của tình yêu. Những đôi uyên ương quấn lấy nhau không rời,..

Gieo que tuan 263 Gieo quẻ tuần 26/3

Vào đầu tuần, ngay cả việc vượt qua những nhiệm vụ thường ngày cũng có thể khó khăn với Thiên Bình, nhưng thất vọng thì cũng chẳng giúp gì..

Gieo que tuan 5 3 Gieo quẻ tuần 5/3

Bảo Bình không phải là người để những khác biệt trong quan điểm ảnh hưởng tới kế hoạch của mình. Vào đầu tuần này, bạn có thể có một tình..

Gieo que tuan 291 Gieo quẻ tuần 29/1

Song Sinh tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn.

Gieo que tuan 12 5 Gieo quẻ tuần 12/5

Thứ hai không phải là thời điểm để Bò Cạp thử làm một điều gì đó. Nếu ai đó thúc giục bạn làm điều gì khác biệt vào đầu tuần, hãy tự hỏi..

Gieo que tuan 22 1 Gieo quẻ tuần 22/1

Những điều Song Sinh làm vào thứ hai sẽ có những ấn tượng lớn. Hãy cân nhắc kỹ những điều bạn mong muốn mọi người nghĩ về mình. Một người..

Gieo que tuan 28 8 Gieo quẻ tuần 28/8

Với Kim Ngưu, cách để có thêm động lực cho một cuộc đua mới là có thêm sự trợ giúp của ai đó, một người mà bạn luôn cảm thấy thoải mái khi..

Gieo que tuan 5 11 Gieo quẻ tuần 5/11

Từ thứ hai tới thứ tư, Nhân Mã được bạn bè yêu quý tới mức rất nhiều người thốt lên: "Tôi không thể sống thiếu bạn". Còn Kim Ngưu, hãy thể..

Gieo que tuan 27 11 Gieo quẻ tuần 27/11

Vào thứ hai, dù mọi chuyện có vẻ hoàn hảo tới thế nào, nhưng đấy cũng không phải là thời gian phù hợp để Ma Kết làm chuyện gì đó quan..

Gieo que tuan 25 6 Gieo quẻ tuần 25/6

Chúc mừng, mọi điều Bò Cạp nói tuần này đều lọt lỗ tai của tất cả mọi người. Còn Ma Kết, một người bạn, một nửa hay thậm chí sếp có thể là..

Gieo que tuan 33 Gieo quẻ tuần 3/3

Hôm nay là thứ hai nhưng Xử Nữ lại sống trong tâm trạng của một buổi tối thứ sáu. Hãy để sự may mắn đóng vai chính trong công việc và..

Gieo que tuan 252 Gieo quẻ tuần 25/2

Điều gì đó nghe có vẻ ngớ ngẩn và phi lý lại đáng giá để Xử Nữ đầu tư thời gian khi tuần mới bắt đầu. Còn Ma Kết, việc đào sâu nghiên cứu..

Gieo que tuan 31 7 Gieo quẻ tuần 31/7

Lãng mạn, vui vẻ, bạn bè là những ấn tượng ngày đầu tuần của Thiên Bình. Bạn hãy tận hưởng từng phút giây đi bởi từ thứ ba tới thứ năm, bạn..

Gieo que tuan 29 1 Gieo quẻ tuần 29/1

Song Sinh tràn ngập những ý tưởng thú vị vào thứ hai và bạn có thể khám phá ra một hướng đi lãng mạn.