» Tìm kiếm:

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam trang 2

Cuoc hop noi cac chung Viet Nam Thai Lan thanh cong tot dep Cuộc họp nội các chung Việt Nam -Thái Lan thành công tốt đẹp

Ngày 21/2, Phiên họp thứ hai của cuộc họp nội các chung Việt Nam-Thái Lan đã diễn ra tại tỉnh Nakhon Phanom (Thái Lan) dưới sự đồng chủ toạ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien voi Giao hoang Benedict XVI Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến với Giáo hoàng Benedict XVI

Đúng 11h địa phương (17h Hà Nội) ngày 25.1.2007, tại Tòa thánh Vatican, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến với Giáo..

Y nghia lon tu mot chuyen tham Ý nghĩa lớn từ một chuyến thăm

Chuyến đi thăm Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sắp tới có một số điểm đáng chú ý. Đây là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của đồng..

Lam an voi Canada "Làm ăn" với Canada

Người dân Việt Nam được biết đến nhiều về Canada khi nước này là một trong 3 nước giám sát thi hành Hiệp định Geneve ở Việt Nam. Thời gian..

Du an sua chua may bay hang nang von dau tu 500 trieu USD Dự án sửa chữa máy bay hạng nặng vốn đầu tư 500 triệu USD

Theo tin từ Ban Quản lý khu kinh tế (KTM) mở Chu Lai, Tập đoàn Allied Aircraft Assistance Worldwide Association (AAAWA) của Mỹ đã gửi đơn..

EASEAN Thoi co va thach thuc moi cho Viet Nam E-ASEAN - Thời cơ và thách thức mới cho Việt Nam

Ngày 24/11/2000, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phan Văn Khải đã cùng các vị đứng đầu các nước ASEAN ký Hiệp định khung về điện tử ASEAN..