Gung gia ACM van mai hat Acapella "Gừng già" AC-M vẫn mãi hát Acapella

Có mặt tại Hà Nội trong một chiều thu se lạnh, nhóm tứ ca Acapella AC&M đã dành thời gian giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTC News. “Cái..

Chuyen chang khong co don Chuyện chàng không cô đơn

Với đám cưới đầu tiên của một thành viên trong nhóm - Thụy Vũ - vào cuối tháng 8 vừa qua và quyết định đi du học ở Malaysia của một thành..

AC M khong con co don AC-M không còn cô đơn

Với đám cưới đầu tiên của một thành viên trong nhóm, Thụy Vũ, vào cuối tháng 8 và quyết định du học Malaysia của chàng ca sĩ đầu trọc Lê..

Nhung chang ACM khong con co don Những chàng AC-M không còn cô đơn

Với đám cưới đầu tiên của một thành viên trong nhóm - Thụy Vũ - vào cuối tháng 8 vừa qua và quyết định đi du học ở Malaysia của một thành..

Ca si Thuy Vu Nho choi may bay ma cuoi duoc vo Ca sĩ Thụy Vũ: Nhờ chơi máy bay mà cưới được vợ

Thú chơi mô hình máy bay của chàng trai có dáng vẻ "nghệ sĩ" nhất nhóm (AC-M) cũng bay bổng không thua gì đam mê ca hát.

Thuy Vu cuoi duoc vo nho me may bay Thụy Vũ cưới được vợ nhờ mê máy bay

Thú chơi của chàng trai có dáng vẻ "nghệ sĩ" nhất nhóm AC-M bay bổng không thua gì đam mê ca hát. Ham chơi mô hình máy bay, anh chàng còn..

Thang 6 troi mua cua Thuy Vu Tháng 6 trời mưa của Thụy Vũ

Thụy Vũ - thành viên cuối cùng của nhóm hát AC-M đã ra album solo sau ba thành viên khác đã "đi trước" là Hoàng Bách, Đình Bảo và Nam Khánh.

Thuy Vu hat loi rieng Thụy Vũ, hát lời riêng

Người hát không vội vã và giai điệu thong dong,Giọng hát không vút cao nên lời ca nhẹ nhàng như lời tự ngẫmVà vì những tự ngẫm quá ngọt..

Mua thi Mùa thi

Kim đã biết tự học một mình với những phương pháp Fernando kỳ công bày cho. Cô đành phải “giải phóng” anh, trả anh về với những công..

Le dinh hon sung nuoc Lễ đính hôn sũng nước

Oxford đã lại vào thu, những làn lá vàng rơi xuống các mái vòm cổ kính và những tháp chuông nhà thờ, những cơn gió lạnh cắt da đến cùng..

Me choi mo hinh may bay Mê chơi mô hình máy bay

Thú chơi mô hình máy bay của Thụy Vũ cũng bay bổng không thua gì đam mê ca hát. Ham chơi mà anh chàng còn học được nhiều thứ như: điện tử,..

Me lap ghep may bay mo hinh Mê lắp ghép máy bay mô hình

Âm nhạc và lắp ghép những mô hình máy bay là những đam mê chưa bao giờ giảm trong Thụy Vũ, một trong bốn "chàng cô đơn" của nhóm nhạc AC-M...

Tinh yeu se den khi co niem tin Tình yêu sẽ đến khi có niềm tin

Một người phụ nữ - có ngoại hình tương đối dễ nhìn, có một công việc ổn định, có nhiều bạn bè, sống giữa một thành phố đông dân nhất nước -..

ACM co nghe moi AC-M có nghề mới

Bận rộn với các dự án âm nhạc mới, song nhóm AC&M cũng dành thời gian cho các kế hoạch riêng. Trong đó, thành viên trầm tính nhất của nhóm..

ACM Nhung hiep si ton vinh giong hat AC-M - Những “hiệp sĩ” tôn vinh giọng hát

AC-M được thành lập năm 2002. Khi đó, tất cả (Nam Khánh, Hoàng Bách và hai anh em ruột: Thụy Vũ, Đình Bảo) đều còn rất trẻ, họ vừa mới..

Kinh doanh qua qua mang Kinh doanh quà qua mạng

Quà tặng qua mạng đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những người bận rộn ki muốn tìm món quà ưng ý cho người thân yêu. Tiềm năng đó chính..