» Tìm kiếm:

Thời bao cấp

Trung bay cuoc song Ha Noi thoi bao cap Mau thoi gian xam ngat Trưng bày cuộc sống Hà Nội thời bao cấp:“Màu thời gian xám ngắt”

TPCN - Màu thời gian không tím ngát, hương thời gian không thanh thanh như trong bài thơ xưa, mà màu thời gian xám ngắt và hương thời gian..

Hoai niem dep thoi...bao cap Hoài niệm đẹp thời...bao cấp

Đã qua rồi cái thời bao cấp và Bảo tàng Dân tộc học vừa qua đã làm sống lại một ký ức thăng trầm trong dòng chảy lịch sử Việt Nam mà những..

Xuc dong khi xem trien lam thoi bao cap Xúc động khi xem triển lãm thời bao cấp

Triển lãm thời bao cấp đã cho thấy lại những hình ảnh một giai đoạn khó khăn với những kỷ niệm tràn đầy xúc động. Tôi không thể quên cách..

Van dong suu tam tu lieu thoi bao cap Vận động sưu tầm tư liệu thời bao cấp

Bảo tàng Dân tộc học VN vừa mở cuộc vận động “Sưu tầm và chia sẻ những hiện vật và hình ảnh về thời bao cấp ở nước ta”.

Trung bay Cuoc song Ha Noi thoi bao cap 1975 1986 Trưng bày “Cuộc sống Hà Nội thời bao cấp” (1975-1986)

Cuộc trưng bày “Cuộc sống Hà Nội thời bao cấp” (1975-1986) sẽ khai mạc vào lúc 16 giờ 30 ngày 16-6 tới tại Bảo tàng Dân tộc học VN, tập..

Suu tam va chia se nhung hien vat va hinh anh thoi bao cap Sưu tầm và chia sẻ những hiện vật và hình ảnh thời bao cấp

Trong 20 năm qua, đời sống của nhân dân cả nước không ngừng được cải thiện và nâng cao. Trong bối cảnh ấy, ký ức về thời bao cấp đang trở..

Gan 300000 khach toi Trien lam HN thoi bao cap Gần 300.000 khách tới Triển lãm "HN thời bao cấp"

Sau một năm mở cửa, Bảo tàng Dân tộc học (Hà Nội) đã đón 285.000 người, hơn một nửa là người Việt Nam tới tham quan triển lãm Hà Nội thời..

Ha Noi thoi bao cap thu hut dong nguoi xem "Hà Nội thời bao cấp" thu hút đông người xem

Theo phòng vé Bảo tàng Dân tộc học VN, chỉ trong năm ngày mở cửa (tính từ 17 đến 21-6) đã có trên 2.500 người, trong đó có 1/5 là khách..

Mot thoi bao cap Một thời bao cấp

Mặc dù mới khai mạc được vài ngày, nhưng số người đến xem triển lãm “Hà Nội thời bao cấp (1975-1986)” đã đông gấp đôi so với những..

San pham cua thoi bao cap "Sản phẩm" của thời bao cấp

Thời bao cấp đã sản sinh ra nhiều từ và cụm từ cũng như câu khẩu hiệu mà giờ đây không còn thấy sử dụng nữa. Xin đơn cử một vài ví dụ.

Nguoi gom nhat thoi bao cap Người gom nhặt “thời bao cấp”

Từ cuốn sổ gạo, cái cày 51… đến chiếc gậy Trường Sơn, mảnh xác máy bay B52…, tất cả những gì hiện thân thời bao cấp đều được anh Nguyễn..

Thanh ngu thoi bao cap Thành ngữ thời bao cấp

Thời bao cấp đến công sở gặp các sếp (thủ trưởng) việc đầu tiên phải là... chìa ra gói thuốc lá mời hút rồi mới đặt vấn đề công việc xin..

Trien lam cuoc song Ha Noi thoi bao cap Triển lãm cuộc sống Hà Nội thời bao cấp

Cuộc triển lãm sắp diễn ra tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam rất có ý nghĩa với người dân Hà Nội nói riêng và những ai đã trải qua thời kỳ..

Tai hien thoi bao cap Tái hiện... thời bao cấp

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam mở cuộc vận động chủ đề Sưu tầm và chia sẻ những hiện vật và hình ảnh thời bao cấp ở nước ta. BTC mong tìm..

Chuyen bep nuc thoi bao cap Chuyện bếp núc thời bao cấp

Thời bao cấp, mọi chi tiêu trong gia đình chỉ trông chờ vào đồng lương. Do đó, lo 2 bữa hàng ngày là công việc đau đầu nhất của các bà nội..

Them co hoi de tham quan Cuoc song nguoi Ha Noi thoi bao cap Thêm cơ hội để tham quan "Cuộc sống người Hà Nội thời bao cấp"

Nhận được phản hồi tốt từ công chúng và báo giới, triển lãm "Cuộc sống người Hà Nội thời bao cấp" thực sự là điểm nhấn của Bảo tàng Dân tộc..

Chum anh trien lam Viet Nam thoi bao cap Chùm ảnh triển lãm Việt Nam thời bao cấp

Trong suốt thời kỳ trước đổi mới 1986, được mặc chiếc áo lông, ăn những hạt gạo không bị mốc và đi xe đạp Trung Quốc là ước mơ của biết bao..

Hy vong tu duy bao cap se khong con Hy vọng tư duy bao cấp sẽ không còn

Tôi đang sống trong Sài Gòn nên chưa được xem tận mắt triển lãm thời bao cấp. Nhưng qua những hình ảnh trên vnexpress.net, cảm giác cơ cực..

Bao cap Ky niem mot thoi Bao cấp: Kỷ niệm một thời

Tôi sinh ra và lớn lên trong thời bao cấp, tuổi thơ tôi in đậm hình ảnh thời kỳ này. Tôi không có ý định lên án, chỉ trích hay than thở về..

Cuoc song o Ha Noi thoi bao cap “Cuộc sống ở Hà Nội thời bao cấp”

Đó là tên gọi cuộc triển lãm vừa khai mạc tại Bảo tàng Dân tộc học VN.