» Tìm kiếm:

Thời báo New York

Phong vien Thoi bao New York o Iraq bi ban chet Phóng viên Thời báo New York ở Iraq bị bắn chết

Các tay súng đã bắn chết một phóng viên Iraq của Thời báo New York ở Baghdad khi anh đang lái xe đi làm hôm qua. Đây là nhân viên thứ 3 của..

Thoi bao New York la bi don trong mot phien toa o Jakarta Thời báo New York là bị đơn trong một phiên tòa ở Jakarta

Tòa án Trung ương Jakarta (Indonesia) sẽ thông qua giới truyền thông để triệu tập đại diện tờ Thời báo New York và một phóng viên của báo..

Di tim ke thu gap nhung nguoi ban Đi tìm kẻ thù, gặp những người bạn

Đó là tựa đề một bài báo của bà Barbara Gluck, nguyên phóng viên Thời báo New York (Hoa Kỳ) ở Việt Nam thời kỳ 1969 – 1973.

Mot ngan hang Trung Quoc co the kien bao New York Times Một ngân hàng Trung Quốc có thể kiện báo New York Times

Hôm 16/11 vừa qua, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) ra tuyên bố phủ nhận thông tin do Thời báo New York đưa ra cáo buộc ngân hàng này cố..

My Bao truc tuyen len ngoi Mỹ: Báo trực tuyến "lên ngôi"

Khi các nhà quảng cáo và người đọc đang dần bỏ rơi tờ báo giấy truyền thống để chuyển sang các website trên Internet thì ngày càng có nhiều..

Tiet lo nhung cuoc dam thoai rieng giua Bush va Blair Tiết lộ những cuộc đàm thoại riêng giữa Bush và Blair

Chi tiết cuộc họp kín giữa Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh hai tháng trước khi Mỹ tiến hành xâm lược Iraq, đã được cố vấn cấp cao về chính..

HBO 1811 Empire Of The Sun HBO 18/11: Empire Of The Sun

“Không thể quên được” là những gì mà thời báo New York nói về quả bom tấn của đạo diễn Steven Spielberg. Bộ phim kể về cuộc chiến đấu đầy..

Nu ky gia so ma Nữ ký giả sợ ma

TTCN - Trong khoảng những năm 1970-1972 có một nữ phóng viên được Thời báo New York cử đến theo dõi chiến trường Nam VN và ngay lập tức gây..

HBO ngay 181 Empire Of The Sun De che mat troi HBO ngày 18/1: Empire Of The Sun (Đế chế mặt trời)

“Không thể quên được” là những gì mà thời báo New York nói về quả bom tấn của đạo diễn Steven Spielberg. Bộ phim kể về cuộc chiến đấu đầy..

Tiet lo cac cuoc dam thoai rieng giua Bush va Blair Tiết lộ các cuộc đàm thoại riêng giữa Bush và Blair

Chi tiết cuộc họp kín giữa Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh hai tháng trước khi Mỹ tiến hành xâm lược Iraq, đã được cố vấn cấp cao về chính..

My Bao truc tuyen len ngoi Mỹ: Báo trực tuyến lên ngôi

Khi các nhà quảng cáo và người đọc đang dần bỏ rơi tờ báo giấy truyền thống để chuyển sang các website trên Internet, thì ngày càng có..

Tac pham ve mot thoi dai den toi nhat trong lich su nhan loai Tác phẩm về một thời đại đen tối nhất trong lịch sử nhân loại

“Một trong những tác phẩm về lịch sử quan trọng nhất của thời đại chúng ta”, đó là lời đánh giá của Thời báo New York đối với tác phẩm..

2007 Chi phi DD nhieu hon co dinh 2007: Chi phí DĐ nhiều hơn cố định

Tờ Thời báo New York mới đây cho biết, 2007 sẽ là năm đầu tiên mà người ta tiêu tiền cho dịch vụ ĐTDĐ còn nhiều hơn cho ĐT cố định. Vẫn..

Ngoi sao nhac rap Busta Rhymes bi bat Ngôi sao nhạc rap Busta Rhymes bị bắt

Thời báo New York vừa mới đưa tin ngôi sao nhạc rap Busta Rhymes đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị một người đàn ông tố cáo Busta đã hành..

Pakistan cam su co mat cua quan doi nuoc ngoai Pakistan cấm sự có mặt của quân đội nước ngoài

Pakistan sẽ không cho phép bất kỳ nước nào tiến hành các hoạt động quân sự trên lãnh thổ của mình. Đó là tuyên bố của giới chức nước này..

Cong bo giai Pulitzer Công bố giải Pulitzer

Hai tờ báo của Mỹ vừa cùng nhau nhận giải báo chí Pulitzer về phục vụ công vì đã phản ánh chi tiết và can đảm về cơn bão Katrina tàn phá..

Cac nuoc lon ung xu voi Hamas nhu the nao Các nước lớn ứng xử với Hamas như thế nào?

Thời báo New York số ra mới đây nói rằng, Mỹ và Israel đang tìm cách cô lập Chính quyền Palestine (PA) do Hamas lãnh đạo, bằng cách ngăn..

Bao My Noi nhuc lon phia sau tham hoa o New Orleans Báo Mỹ: Nỗi nhục lớn phía sau thảm họa ở New Orleans

Thời báo New York số ra ngày hôm nay đã chỉ trích chính quyền Mỹ chậm trễ trong việc đối phó với trận bão Katrina và cho rằng phía sau thảm..

Lindsay Lohan van chung nao tat nay Lindsay Lohan vẫn chứng nào tật nấy

Một nguồn tin đã thông báo với tờ thời báo New York, Lindsay Lohan đã “mượn tạm” quần áo của hãng Louis Vuitton để chụp những bức ảnh..