» Tìm kiếm:

Thời báo Los Angeles

Tap chi My de mat toi Daniel Henney Tạp chí Mỹ để mắt tới Daniel Henney

Thời báo Los Angeles của Mỹ đã chọn nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Daniel Henney làm gương mặt châu Á nổi bật trong số báo mới nhất của..

Mot chan dung nhan ban "Một chân dung nhân bản"

Tờ Thời báo Los Angeles của Mỹ số ra ngày 4-8 vừa qua đã đăng bài viết về quyển sách Nhật ký Đặng Thùy Trâm của phóng viên Richard..

My 200 ty USD cho cuoc chien Iraq va Afghanistan Mỹ: 200 tỷ USD cho cuộc chiến Iraq và Afghanistan?

Tuần tới, Nhà Trắng sẽ yêu cầu Quốc hội thông qua một khoản ngân quỹ lớn lên tới gần 200 tỷ USD cho hai cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan,..

Phanh phui them nhung toi ac cua linh My trong chien tranh VN 1 Phanh phui thêm những tội ác của lính Mỹ trong chiến tranh VN (1)

Sau những công bố mới đây về tội ác của lính Mỹ tàn sát thường dân trong chiến tranh Việt Nam, tiếp tục khai thác hồ sơ mật của quân đội..

Thoi bao Los Angeles My nen trao PNTR cho VN Thời báo Los Angeles: Mỹ nên trao PNTR cho VN

Trong bài xã luận số ra ngày 7/8, Thời báo Los Angeles cho rằng Quốc hội Mỹ nên đẩy nhanh việc trao quy chế quan hệ thương mại bình thường..

Harry Potter 7 se duoc dung thanh hai bo phim Harry Potter 7 sẽ được dựng thành hai bộ phim

Harry Potter là nhân vật trung tâm của loạt truyện cùng tên 7 cuốn, nhưng cậu bé phù thuỷ sẽ xuất hiện trong 8 bộ phim. Thời báo Los..

Hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Cộng đồng Việt Nam ở quận Cam vừa khai trương thêm hai lớp học tiếng Việt trong nỗ lực truyền bá tiếng Việt cho giới trẻ. Nhân dịp này Thời..

Lam chu tinh yeu "Làm chủ tình yêu"

Xuất bản ở Mỹ năm 1999, "Làm chủ tình yêu" của tác giả Don Miguel Ruiz trở thành đầu sách bán chạy nhất năm đó theo bình chọn của thời báo..

Tom Cruise co doi tac moi Tom Cruise có đối tác mới

Sau chia tay không mấy tốt đẹp với hãng Paramount Pictures, "người đàn ông quyền lực nhất Hollywood" Tom Cruise mới tìm được đối tác mới...

Thoi bao Los Angeles Hy vong chuyen bien thuong mai tai Viet Nam Thời báo Los Angeles: Hy vọng chuyển biến thương mại tại Việt Nam

Trong tiến trình gia nhập WTO, chính phủ Việt Nam đã có những nỗ lực trong việc hạ hàng rào thuế quan, rỡ bỏ rào cản trong các ngành dịch..

Can than voi cac san pham lam tu chat deo Cẩn thận với các sản phẩm làm từ chất dẻo

Website của tờ Thời báo Los Angeles Times ngày 9.9 dẫn báo cáo của các nhà khoa học Mỹ cho biết các hóa chất trong một số sản phẩm làm từ..

My Gioi tre Viet Nam hoc tieng Viet de giu hoa khi gia dinh Mỹ: Giới trẻ Việt Nam học tiếng Việt để giữ hòa khí gia đình

Cộng đồng Việt Nam ở quận Cam vừa khai trương thêm hai lớp học tiếng Việt trong nỗ lực truyền bá tiếng Việt cho giới trẻ ở đây. Nhân dịp..

Day manh chien dich truy lung Bin Laden Đẩy mạnh chiến dịch truy lùng Bin Laden

Thời báo Los Angeles ngày 29-1 dẫn lời các quan chức Lầu Năm Góc cho biết sau hai năm truy tìm trùm khủng bố Osama bin Laden không thành..

Phanh phui them nhung toi ac cua linh My trong chien tranh VN 1 Phanh phui thêm những tội ác của lính Mỹ trong chiến tranh VN (1)

Sau những công bố mới đây về tội ác của lính Mỹ tàn sát thường dân trong chiến tranh Việt Nam, tiếp tục khai thác hồ sơ mật của quân đội..

Hy vong Quoc hoi My som thong qua PNTR voi Viet Nam Hy vọng Quốc hội Mỹ sớm thông qua PNTR với Việt Nam

Theo tờ Thời báo Los Angeles ngày 4/9, Phó Đại diện thương mại Mỹ Karan Bhatia nói rằng Chính phủ Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình nghị sự..

Cuu ha nghi si My Foley tung quan he voi mot thuc tap sinh Cựu hạ nghị sĩ Mỹ Foley từng quan hệ với một thực tập sinh

Một cựu thực tập sinh vừa tiết lộ cho Thời báo Los Angeles về mối quan hệ đồng tính của hạ nghị sĩ Mark Foley khi ông này còn tại vị.

Bao My Quoc hoi My nen trao PNTR cho VN Báo Mỹ: Quốc hội Mỹ nên trao PNTR cho VN

Trong bài xã luận số ra ngày 7/8, Thời báo Los Angeles cho rằng Quốc hội Mỹ nên đẩy nhanh việc trao quy chế quan hệ thương mại bình thường..

My Mot sinh vien bi bat vi mang sung trong buoi lien hoan Mỹ: Một sinh viên bị bắt vì mang súng trong buổi liên hoan

* Hai thiếu niên đe dọa nổ súng "quy mô lớn" Tờ Thời báo Los Angeles ngày 24/4 đưa tin một sinh viên 19 tuổi thuộc trường Đại học Tổng hợp..

Bao tang chuyen mua do an cap Bảo tàng chuyên mua đồ ăn cắp

Tờ Thời báo Los Angeles cho hay, người Italy đang đe dọa khởi tố Bảo tàng giàu nhất thế giới Getty nằm trên núi Brentwood, Los Angeles, Mỹ..