» Tìm kiếm:

Thổ Nhỹ Kỳ

Video clip tran Nauy Tho Nhy Ky May den bao phu Nauy Video clip trận Nauy - Thổ Nhỹ Kỳ: Mây đen bao phủ Nauy

Hi vọng giành vé tới Áo - Thuỵ Sĩ năm tới của cả Nauy và Thổ Nhỹ Kỳ đặt hết vào trận đấu này, chiếc vé còn lại của bảng C gần như 99% sẽ..

Lai suat cac nuoc dong loat tang Lãi suất các nước đồng loạt tăng

Ngân hàng trung ương các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Thổ Nhỹ Kỳ đồng loạt tăng mạnh lãi suất ngày 8/6 nhằm kiềm chế lạm phát trong khi lãi..

Tong hop loat tran bang A D Champions League Dem Anfield huyen dieu Tổng hợp loạt trận bảng A – D Champions League: Đêm Anfield huyền diệu

Đặt chân lên Anfield với khí thế ngạo nghễ của 1 chiến tướng, Besiktas có lẽ không thể ngờ được đối thủ mà họ phải gặp không còn là 1..

Video clip tran Sevilla Fenerbahce Ngua o cat vo Video clip trận Sevilla – Fenerbahce: Ngựa ô cất vó

Việc Fenerbahce lọt vào tới vòng 1/8 Champions League đã được coi là 1 thành công lớn của đội bóng, tuy nhiên sau trận đấu này, đội bóng..

Tong hop Euro 2008 loat tran dem qua Cai chet cua Gau Nga Su song cua Su tu Tổng hợp Euro 2008 loạt trận đêm qua: Cái chết của Gấu Nga - Sự sống của Sư tử

Đêm qua, khi mà người Nga chết lặng trên đất Israel thì tại xứ sở sương mù, mây đen đã tan đi, vậy là người Anh đã chết đi rồi sống lại một..

Carlos Toi nhu duoc hoi sinh Carlos: Tôi như được hồi sinh

Hậu vệ huyền thoại của Kền kền trắng, Roberto Carlos đã tâm sự với báo giới rằng, chuyển sang Thổ Nhỹ Kỳ để thi đấu cho Fenerbahce giúp anh..

Tap trung DTQG Brazil Ronaldinho Kaka van duoc goi Ronaldo khong Tập trung ĐTQG Brazil: Ronaldinho, Kaka vẫn được gọi, Ronaldo không

Ronaldinho, Kaka vẫn có tên trong đội hình ĐTQG Brazil chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG Anh và Thổ Nhỹ Kỳ vào tháng tới mặc dù họ đã có..

Mot minh chong lai NATO Một mình chống lại NATO

Trong câu chuyện về mối bất đồng nội bộ mới đây giữa các thành viên NATO, ngoài Pháp theo đuổi mục tiêu thể hiện vai trò “nước lớn thế..