Duc Luu tui phan voi vai Thi No Đức Lưu tủi phận với vai Thị Nở

Được nổi danh sau một vai diễn luôn là niềm vinh hạnh với cuộc đời mỗi nghệ sĩ. Nhưng có một người càng thành công khi hóa thân vào nhân..

Nghe si Duc Luu Toi muon quen vai Thi No Nghệ sĩ Đức Lưu: Tôi muốn quên vai Thị Nở!

Được nổi danh sau một vai diễn luôn là niềm vinh hạnh với cuộc đời mỗi nghệ sĩ. Nhưng có một người càng thành công khi hoá thân vào nhân..

Duc Luu tui phan voi vai Thi No Đức Lưu tủi phận với vai Thị Nở

Có một người càng thành công khi hóa thân vào nhân vật bao nhiêu, ngoài đời chị càng tủi phận. Đó là diễn viên Đức Lưu, người đã đóng Thị..

Muon quen vai Thi No Muốn quên vai Thị Nở

Được nổi danh sau một vai diễn luôn là niềm vinh hạnh với cuộc đời mỗi nghệ sĩ. Nhưng có một người càng thành công khi hoá thân vào nhân..

Ai la nguyen mau cua nhan vat Thi No Ai là nguyên mẫu của nhân vật Thị Nở?

Tổ khoa học xã hội trường THCS Nhân Hậu, Lý Nhân, Hà Nam trong quá trình đi tìm tài liệu để làm tập Tư liệu “Sức sống Nam Cao”, đã sưu..

Ai la nguyen mau cua nhan vat Thi No Ai là nguyên mẫu của nhân vật Thị Nở?

TPCN - Ông Trần Khang Hộ, người làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam, bạn học thuở nhỏ của nhà văn Nam Cao, con cụ Ký Lân – thầy..

Thi No cuc mich xau xi nhung rat dang yeu "Thị Nở cục mịch, xấu xí nhưng rất ... đáng yêu"

Sinh năm 1983, Thu Hòa (Nhà hát chèo Hà Nội) là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc đang tổ..

Nghe si Duc Luu va ky niem vao vai Thi No Nghệ sĩ Đức Lưu và kỷ niệm vào vai Thị Nở

“Từ sự bất ngờ khi được chọn vào vai này, tôi chuyển sang lo lắng, bởi mình có thừa dũng cảm để làm khuôn mặt xấu đi nhưng sợ không đủ..

Khoai hinh anh Chi Pheo Thi No Khoái hình ảnh Chí Phèo - Thị Nở

Là người sở hữu khá nhiều họa phẩm về hai nhân vật Chí Phèo, Thị Nở, họa sĩ Thành Chương tỏ ra rất khoái hình ảnh này. Chân dung đôi tình..

Giac mo Chi Pheo co phong tac qua da "Giấc mơ Chí Phèo" có phóng tác quá đà?

Bá Kiến bị... hoạn. Thị Nở trở thành quân sư. Chí Phèo mơ xây dựng thủy lợi cho dân cấy đỡ khổ. Và những nhân vật chỉ xuất hiện qua vài..

Roi oi la roi Rối ơi là rối!

“Bút Bi ơi! Tui là chị của Em-gái-trời-bắt-xấu. Nếu em gái tui xấu như Thị Nở thì “nhan sắc” của tui cũng không thua gì... chị Thị..

Chi Pheo Thi No qua nghe thuat tao hinh Chí Phèo, Thị Nở qua nghệ thuật tạo hình

TPCN - Hình tượng Chí Phèo, Thị Nở, lão Hạc hiện lên qua nhiều tác phẩm tại triển lãm Nam Cao và tác phẩm qua nghệ thuật tạo hình vừa khai..

Pha bang cuop taxi Hong Thi No Phá băng cướp taxi Hồng "Thị Nở"

Các nạn nhân bị cướp tài sản ở Hải Phòng cùng tả một điểm trùng hợp về nữ quái cầm đầu nhóm gây án. Đó là cô gái tóc cắt ngắn, nhuộm vàng,..

Tu ba Thi No cung len dang Tú bà, Thị Nở cũng “lên đàng”?

Tiểu phẩm của Trường Đại học Sư phạm Huế tại cuộc thi tiểu phẩm phòng chống ma túy, tội phạm trong học sinh - sinh viên Đại học Huế dựa..

Noi long cua Thi No thoi nay Nỗi lòng của Thị Nở thời nay

Sau khi Chí Phèo chết, buồn tình, Thị Nở theo bà cô lên thành phố lập nghiệp, ước mong được đổi đời. Nhưng khổ nỗi trình độ và nhan sắc của..

Rooney va bo doat giai Chi Pheo Thi No Rooney và bồ đoạt giải... "Chí Phèo - Thị Nở"

Theo kết quả của một cuộc thăm dò thu hút hơn 4000 fan nữ, tiền đạo Wayne Rooney được bầu làm ngôi sao thể thao xấu xí và kém hấp dẫn nhất..

Goi y bai giai mon Van khoi D Gợi ý bài giải môn Văn (khối D)

Đề bàiCâu I (2 điểm)Anh/chị hãy nêu những nét chính trong sự nghiệp văn học của Nguyễn Tuân.

Nam Cao va hoi hoa Nam Cao và hội họa

Chiều 7-6, triển lãm Nam Cao và tác phẩm qua Nghệ thuật tạo hình sẽ khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, với gần 100 tác phẩm được..

Trung Hieu van la cau be con cua me Trung Hiếu vẫn là cậu bé con của mẹ

"Nhiều đồng nghiệp của tôi đùa rằng, vì nhìn thấy Trung Hiếu được mẹ chăm cẩn thận quá nên không có cô gái nào dám yêu. Nếu số tôi may mắn..